Phòng ngủ nên bố trí như thế nào để đón tài lộc, rước tài lộc vào nhà, tăng tài vận cho gia chủ?

Bất Động Sản
Rate this post

Phòng ngủ không chỉ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn mà còn có ý nghĩa phong thủy vô cùng quan trọng đối với gia chủ, giúp thu về tiền tài nếu được bố trí đúng vị trí.

Hình minh họa.

Gầm giường thường được dùng để đựng đồ

Sau khi tháo đệm, phần trống dưới chân giường thường được tận dụng để đựng đồ. Nếu bạn để quá nhiều thứ linh tinh dưới đó, hoặc để lâu không sử dụng, rất có thể sẽ ảnh hưởng đến mặt tình cảm của bạn, hoặc khiến bạn bị hao tài tốn của, gặp phải kẻ trộm cắp. mọi người ở cơ quan…

Do đó, bạn cần sắp xếp lại khu vực lưu trữ này ngay lập tức. Bạn không thể chỉ để chiếc giường trống rỗng (vì nó sẽ giống như một chiếc quan tài trống rỗng), và bạn cũng không thể để mọi thứ quá lộn xộn. Bạn có thể tận dụng gầm giường để đựng những vật dụng theo mùa, như chăn bông vào mùa hè, chiếu trúc vào mùa đông …

Thực tế, cả hai cách này đều không tốt, bởi theo phong thủy giường ngủ, cất quá nhiều đồ sẽ gây rối loạn năng lượng, cuối cùng ảnh hưởng đến vận may của nhà bạn.

Do đó, nếu bạn nhận thấy gần đây mình gặp trục trặc trong đời sống tình cảm, hôn nhân đang trong tình trạng báo động đỏ, hao tài tốn của, sự nghiệp gặp phải kẻ tiểu nhân thì việc cần làm là kiểm tra lại xem có điều gì không nhé. dưới giường ngủ của bạn. Cất đồ đạc của bạn đi và nhanh chóng dọn dẹp. Nếu bạn không làm điều đó, vận rủi sẽ theo bạn không ngừng.

Vị trí của giường

Vị trí thích hợp để đặt giường: giữa phòng có khoảng trống hai bên và đầu giường dựa vào tường. Điều này tạo ra sự hài hòa và tăng năng lượng tích cực cho gia đình.

Tuy nhiên, hiện nay có một số gia đình đặt phòng ngủ giữa phòng, không có điểm tựa gây nhiều bất lợi cho gia chủ vì:

  • Bốn bề là những khoảng không gây cảm giác chật vật, không chỗ dựa, bấp bênh.
  • Không gian phòng ngủ sẽ quá manh mún gây bất tiện trong sinh hoạt và sử dụng.
  • Với việc kê đầu giường không có chỗ dựa, theo các chuyên gia phong thủy là không nên vì nếu đầu giường lộ ra ngoài (không kê sát tường) sẽ không có nơi nương tựa, che chở, ít nhiều mang đến cát khí.

* Thông tin này chỉ mang tính chất minh họa.Leave a Reply

Your email address will not be published.