Phòng ngủ không nên đặt nơi tai ương, vợ chồng cãi vã quanh năm.

Bất Động Sản
Rate this post

Những đồ vật này là điều cấm kỵ trong phòng ngủ. Không nên đặt nếu không muốn rước thêm tai họa, sức khỏe, tài lộc đi xuống.

Phòng ngủ là khu vực rất quan trọng và riêng tư của mỗi người; Trung bình mọi người dành khoảng tám tiếng mỗi ngày để ngủ để lấy lại năng lượng sau một ngày dài làm việc mệt mỏi.

Một khi phong thủy nơi này bị phá hủy không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, tiền tài mà còn ảnh hưởng đến tình cảm, hạnh phúc gia đình.

Về mặt phong thủy, đồ đạc trong phòng ngủ cũng rất đặc biệt. Dưới đây là những điều kiêng kỵ tuyệt đối trong phong thủy phòng ngủ để tránh rắc rối cho bản thân và gia đình.

Máy tính bảng của Tổ tiên

Bài vị gia tiên thường được đặt trên ban thờ trong phòng thờ hoặc phòng khách.

Bài vị thờ được coi là phương tiện, là nơi trú ngụ của linh hồn tổ tiên mỗi dịp cúng bái. Vì vậy, tuyệt đối không để bài vị tổ tiên trong phòng ngủ, mang âm khí rất mạnh, gắn liền với hơi thở của người đã khuất.

Nếu nó được đặt trong phòng ngủ, tất yếu sẽ dẫn đến mất cân bằng âm dương, từ đó dẫn đến giấc ngủ và tính khí không tốt.

Gương đối diện giường ngủ

Phòng ngủ không nên đặt nơi tai ương, vợ chồng cãi vã quanh năm.

Khi gương đối diện với giường ngủ sẽ dẫn đến giấc ngủ không yên, tinh thần uể oải, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hơn nữa, theo phong thủy, nếu đặt gương đối diện giường ngủ có thể gây bất hòa trong quan hệ vợ chồng. Vì vậy, nếu đặt gương trong phòng ngủ thì nên đặt ở hai bên đầu giường hoặc cách xa giường ngủ.

Đồ cổ

Phòng ngủ không nên đặt ở nơi tai ương, vợ chồng cãi vã quanh năm.

Đồ cổ hầu như luôn được khai quật trong các ngôi mộ cổ và không nên đặt trong phòng ngủ. Đồ cổ có giá trị lớn nhưng là đồ của người đã khuất và có âm khí rất mạnh.

Nếu đặt trong phòng ngủ, nơi cơ thể con người nghỉ ngơi sẽ dễ dẫn đến tích tụ tà khí, hậu quả khó lường.

Quá nhiều thiết bị điện trong phòng ngủ

Dưới góc độ phong thủy, phòng ngủ không nên có quá nhiều điện, đây gọi là Hỏa trạch, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, thậm chí bức xạ điện còn khiến sức khỏe của chúng ta giảm sút.

Bể cá lớn

Bể cá thường được bài trí trong phòng khách với gia chủ mệnh Kim hoặc Mộc để mang lại nhiều tài lộc, may mắn. Tuy nhiên, nếu đặt một bể cá lớn trong phòng ngủ là không phù hợp.

Thông thường phòng ngủ thường có diện tích nhỏ nên việc đặt bể cá lớn sẽ gây ra vấn đề. Mặt khác, bể cá càng lớn, nước càng nhiều sẽ làm tăng độ ẩm trong phòng, làm xáo trộn linh khí ổn định ban đầu, ảnh hưởng đến sức khỏe con người, chưa kể tài lộc suy giảm.

Tranh, ảnh không phù hợp

Phòng ngủ không nên đặt nơi tai ương, vợ chồng cãi vã quanh năm.

Khi treo tranh trong phòng ngủ phải chọn những bức tranh có màu sắc ấm áp, phù hợp, mang lại cảm giác bình yên. Tránh treo những bức tranh có động vật hoang dã đánh nhau, hoặc những bức tranh động vật gây xung khắc với gia chủ.

Bạn cũng nên tránh treo ảnh của người thân hoặc ảnh của chính mình khắp phòng vì sẽ gây cảm giác bị theo dõi, choáng ngợp.

Nếu muốn treo tranh thì chỉ nên treo tranh hai vợ chồng trong phòng ngủ để tăng cường tình cảm vợ chồng hoặc chọn những bức tranh hợp với tuổi của gia chủ.

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm

Theo Thể thao Sài Gòn


Xem liên kết gốc
Ẩn liên kết gốc
https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/cam-ky-trong-phong-ngu-dat-thu-nay-la-ruoc-tai-hoa-vo-chong-luc-duc-som- muon-cung-xay-ra-chuyen.html

Leave a Reply

Your email address will not be published.