Phòng ngủ giữ mãi 5 điều này, gia chủ không quậy phá, quanh năm cũng nghèo khó.

Bất Động Sản
Rate this post

Đặt ảnh của người đã khuất trong phòng ngủ

Theo các chuyên gia phong thủy, tuyệt đối không nên để ảnh của người đã khuất trong phòng ngủ, dù đó là người thân trong gia đình bạn. Di vật của người đã khuất nên được đặt ở nơi yên tĩnh, sạch sẽ và linh thiêng như phòng khách hoặc nơi thuận tiện cho việc thờ cúng. Đặt ảnh người đã khuất trong phòng ngủ dễ gây mộng mị, tê liệt giấc ngủ, không tốt cho giấc ngủ và sức khỏe.

Đặt gương trên giường

Nên hạn chế treo gương trong phòng ngủ, nhất là vị trí đối diện giường ngủ hoặc cửa sổ, cửa ra vào. Ngoài ra, nếu tủ quần áo có gương thì bạn không nên đặt chúng ở vị trí chiếu thẳng vào giường ngủ, tránh ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ. Bên cạnh đó, trong phong thủy, gương là cầu nối để nói lên cõi âm dương. Khi đặt chiếu xuống giường sẽ khiến bạn dễ bị mộng mị, giấc ngủ tê liệt. Đồng thời, cũng dễ làm rạn nứt tình cảm gia đình, tạo điều kiện cho kẻ thứ ba chen chân.

phong thủy

Kê giường dưới xà nhà

Trong phong thủy, con người cần một phòng ngủ vuông vắn, không có góc nhọn hoặc không bị khuyết góc, vì phòng ngủ như vậy vừa mang lại cảm giác thoải mái cho con người, vừa mang lại nhiều tài lộc. Ngược lại, nếu phòng ngủ không vuông vắn, có nhiều góc cạnh, tổng thể nghiêng ngả, thường khiến người sống ở đây cảm thấy khó chịu, tinh thần kiệt quệ, trằn trọc, khó ngủ.

Bên cạnh đó, nếu kê giường ngủ dưới dầm gác xép là điều tối kỵ trong phong thủy. Và khi phía trên giường có một chiếc đèn chùm lớn sẽ tạo ra áp lực cho người nằm dưới đó. Khi tinh thần bị ức chế, cơ thể cũng suy nhược, ăn ngủ không ngon, gặp nhiều ác mộng.

phong thủy

Đầu giường có một chậu cây hoặc một lọ hoa tươi.

Sử dụng quá nhiều chậu cây, hoa để trang trí phòng ngủ cũng được cho là không tốt cho sức khỏe. Vì vào ban đêm chúng sẽ hút oxy và thải ra khí cacbonic gây hại cho bạn. Ngoài ra, trong phong thủy, hoa tươi tượng trưng cho người con gái nên nếu đặt hoa tươi trong phòng ngủ về tình cảm sẽ dễ tạo điều kiện cho vợ chồng ly tán.

phòng

Đặt bể cá trong phòng ngủ

Bể cá trong phòng khách hoặc phòng làm việc rất tốt cho phong thủy của gia chủ, tuy nhiên nếu bạn có bể cá trong phòng ngủ thì hãy nhanh chóng chuyển nó ra ngoài. Theo các chuyên gia phong thủy, việc đặt bể cá, chậu rửa mặt, treo tranh hồ, sông, suối, biển… đều thuộc yếu tố Thủy trong phòng ngủ, dễ dẫn đến hiểu lầm, bất hòa, giấc ngủ không ngon. ngủ. Đồng thời, điều này cũng khiến cho tình cảm vợ chồng ngày càng khó yên ấm, hạnh phúc.

* Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *