Phông chữ trình tạo tên Discord – TECHSDROID

Anime - Manga
Rate this post

Bạn có biết rằng có một phông chữ trình tạo tên bất hòa? Nếu không, thì bạn đang ở trong một cuộc điều trị! Trong bài đăng trên blog này, chúng ta sẽ thảo luận về phông chữ tạo tên bất hòa là gì, cách sử dụng nó và một số lợi ích đi kèm với nó. Vì vậy, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về công cụ phông chữ tiện dụng này, hãy tiếp tục đọc!

Phông chữ Discord là phông chữ đặc biệt có thể được sử dụng trên ứng dụng Discord. Những phông chữ này có thể được sử dụng để thay đổi giao diện tin nhắn của bạn trên ứng dụng và chúng có thể rất thú vị khi sử dụng. Có một số cách khác nhau để sử dụng các phông chữ này và bạn thậm chí có thể tạo phông chữ tùy chỉnh của riêng mình nếu bạn muốn.

Phông chữ Discord là một cách tuyệt vời để tùy chỉnh tin nhắn của bạn và làm cho chúng trông độc đáo. Có một số cách khác nhau để sử dụng các phông chữ này và bạn thậm chí có thể tạo phông chữ tùy chỉnh của riêng mình nếu bạn muốn. Nếu bạn đang tìm kiếm điều gì đó thú vị và khác biệt để thực hiện với các tin nhắn Discord của mình, thì sử dụng phông chữ là một lựa chọn tuyệt vời.

Có một số cách khác nhau để sử dụng Phông chữ Bất hòa. Bạn có thể sử dụng chúng để thay đổi giao diện thư của mình hoặc thậm chí bạn có thể tạo phông chữ tùy chỉnh của riêng mình. Nếu bạn đang tìm kiếm điều gì đó thú vị và khác biệt để thực hiện với các tin nhắn Discord của mình, thì sử dụng phông chữ là một lựa chọn tuyệt vời.

Có một số cách khác nhau để bạn có thể thay đổi phông chữ của tên mình khi bất hòa. Bạn có thể sử dụng ứng dụng Discord trên máy tính để bàn hoặc phiên bản web của Discord.

Nếu đang sử dụng ứng dụng Discord trên máy tính để bàn, bạn có thể thay đổi phông chữ bằng cách đi tới Cài đặt người dùng> Giao diện. Trong phần “Văn bản”, bạn sẽ thấy menu thả xuống nơi bạn có thể chọn phông chữ bạn muốn sử dụng.

Nếu đang sử dụng phiên bản web của Discord, bạn có thể thay đổi phông chữ bằng cách đi tới cài đặt người dùng của mình và chọn “Hiển thị” từ thanh bên trái. Trong phần “Văn bản”, bạn sẽ thấy menu thả xuống nơi bạn có thể chọn phông chữ bạn muốn sử dụng.

Bạn cũng có thể thay đổi phông chữ của tên mình bằng cách sử dụng bot Discord. Có một số bot khác nhau mà bạn có thể sử dụng, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bot “Thay đổi tên của tôi”. Để thêm bot này vào máy chủ của bạn, chỉ cần đi tới phần “Thêm bot” trong cài đặt máy chủ của bạn và tìm kiếm “Thay đổi tên của tôi”. Sau khi thêm bot, bạn cần nhập “@Change My Name help” vào kênh văn bản để bắt đầu.

Bất kể bạn sử dụng phương pháp nào, thay đổi phông chữ của tên bạn theo cách bất hòa là một cách tuyệt vời để làm cho tài khoản của bạn trở nên độc đáo và nổi bật hơn so với phần còn lại. Vì vậy, hãy tiếp tục và thử!

Làm thế nào để đặt tên của bạn một phông chữ khác trên bất hòa?

Discord cho phép bạn thay đổi phông chữ của tên mình thành một thứ gì đó thú vị và độc đáo hơn. Đây là cách thực hiện:

1. Mở Discord và đi tới Cài đặt người dùng> Giao diện.

2. Trong phần “Chủ đề”, chọn “Chủ đề tùy chỉnh”.

3. Sử dụng trình chỉnh sửa để thay đổi kiểu và màu phông chữ của tên bạn.

4. Nhấp vào “Lưu” và thưởng thức tên mới, phong cách của bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *