Phim Thám tử lừng danh Conan thứ 26 được giới thiệu vào mùa xuân năm 2023

Anime - Manga
Rate this post

Phim Thám tử lừng danh Conan thứ 26 được giới thiệu vào mùa xuân năm 2023

Phim Thám tử lừng danh Conan thứ 26 được giới thiệu vào mùa xuân năm 2023Một năm khác, một năm khác thám tử Conan phim ảnh. Giống như kim đồng hồ, chúng ta đang chuẩn bị cho chương tiếp theo trong thám tử Conan nhượng quyền thương mại điện ảnh, mà một bản xem trước ngắn đã được phát hành ngày hôm nay.

Bộ phim, sẽ là phần thứ 26 của loạt phim, sẽ được phát hành trong kỳ nghỉ Tuần lễ vàng của Nhật Bản vào năm sau. Đó là cuối tháng Tư đến đầu tháng Năm.

Dựa trên đoạn trailer giới thiệu, bộ phim xoay quanh Ai Haibara và những kẻ phản diện đáng gờm nhất của Conan, Tổ chức Áo đen.

Trong khi đó, bộ phim năm nay, Cô dâu của Halloween, gần đây đã được phát hành lại trong một thời gian ngắn tại các rạp chiếu phim vì nó diễn ra trong lễ Halloween. Việc tái phát hành đó đã kiếm thêm đủ yên để biến bộ phim trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất trong Conan lịch sử. Chúc mừng!

Crunchyroll đã phát hành Cô dâu của Halloween ở Úc và New Zealand vào ngày 2 tháng 6, mô tả nó như vậy:

Shibuya, Tokyo, nhộn nhịp với mùa Halloween. Một đám cưới đang được tổ chức tại Shibuya Hikarie, nơi Thám tử Miwako Sato của Sở Cảnh sát Đô thị đang mặc váy cưới. Trong khi Conan và những vị khách được mời khác đang xem, một kẻ tấn công bất ngờ xông vào, và thám tử Wataru Takagi, người đang cố gắng bảo vệ Sato, bị thương. Takagi sống sót và tình hình đã được giải quyết, nhưng trong mắt Sato, hình ảnh của thần chết mà cô đã nhìn thấy khi thám tử Matsuda, người đàn ông mà cô yêu, đã bị giết trong một loạt các vụ đánh bom ba năm trước, phủ lên. Của Takagi.

Đồng thời, thủ phạm của các vụ đánh bom đã trốn thoát khỏi nhà tù. Đây thực sự là một sự trùng hợp? Rei Furuya (Toru Amuro), một thành viên của cảnh sát an toàn công cộng, đang truy lùng kẻ đã giết bạn cùng lớp của mình, Thám tử Matsuda, nhưng một kẻ bí ẩn giả dạng đột nhiên xuất hiện và đặt một quả bom cổ vào người anh ta.

Conan đến thăm nơi trú ẩn dưới lòng đất nơi Amuro đang ẩn náu để giải giáp quả bom cổ, và nghe về một sự cố ba năm trước khi cậu và những người bạn cùng lớp đã qua đời của mình từ học viện cảnh sát gặp phải một kẻ đánh bom ảo không xác định tên là “Plamya” ở Shibuya. Khi Conan và nhóm của anh ấy điều tra, một bóng đen đáng lo ngại bắt đầu hiện ra trước mặt họ.

Nguồn: Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published.