Phim Super Mario Bros Chia Sẻ Clip Vương Quốc Nấm, Peach’s Castle

Anime - Manga
Rate this post

Phim Super Mario Bros Chia Sẻ Clip Vương Quốc Nấm, Peach’s Castle

Một clip từ năm 2023 sắp tới Phim Super Mario Bros. đã được phát hành. Trong đó, bạn có thể nghe thấy Chris Pratt trong vai Mario và Keegan-Michael Key trong vai Toad. Có sự tôn kính đối với các ống và hộp tiền xu từ các trò chơi điện tử gốc và chúng ta có một cái nhìn tốt về bên ngoài Lâu đài của Peach.

Bộ phim lẽ ra sẽ ra mắt trong tháng này cho kỳ nghỉ lễ, hiện đã được lên kế hoạch ra mắt ở Mỹ vào ngày 7 tháng 4 và ở Nhật Bản vào ngày 28 tháng 4. Nó đến với chúng tôi từ Nintendo và Illumination. Illumination được biết đến với việc làm những bộ phim như đáng khinh bỉ tôitay sai.

Nhìn về phía các diễn viên khác, Charlie Day đóng vai Luigi, Anya Taylor-Joy đóng vai Công chúa Peach, Jack Black đóng vai Bowser, Seth Rogen đóng vai Donkey Kong, Fred Armisen đóng vai Cranky Kong, Kevin Michael Richardson đóng vai Kamek và Sebastian Maniscalco đóng vai Spike. Nếu bạn lớn lên với Charles Martinet là người lồng tiếng cho Mario, thì anh ấy được cho là sẽ xuất hiện trong phim với vai khách mời.

Nhìn về phía đoàn làm phim, đạo diễn của phim là Aaron Horvath và Michael Jelenic, họ đang làm việc với kịch bản của Matthew Fogel. Việc sản xuất đã nhấn mạnh rằng Shigeru Miyamoto, tác giả của Super Mario Bros. và đồng sản xuất của Phim Super Mario Bros., là “đầu tàu và trung tâm trong việc tạo ra bộ phim này.” Vì những người sáng tạo ban đầu thường không có tiếng nói trong các bản chuyển thể của Hollywood, họ cảm thấy rõ ràng điều quan trọng là mọi người phải biết rằng Miyamoto không bị gạt sang một bên hoặc phớt lờ.

Đây là dàn diễn viên được công bố cho bản lồng tiếng Nhật: Mamoru Miyano đóng vai Mario, Arisa Shida đóng vai Peach, Tasuku Hatanaka đóng vai Luigi, Kenta Miyake đóng vai Bowser và Tomokazu Seki đóng vai Toad.

Bạn nghĩ gì về clip? Bạn có dự định xem bộ phim khi nó ra mắt vào năm tới không?

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Nghệ thuật Manga cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cùng với phần tiếp theo của nó, Nghệ thuật Manga cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên thuộc loại này Phấn Nghệ Thuật Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp Nhật Bản Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *