Phim hoạt hình truyền hình Laid-Back Camp Gets mùa thứ 3 – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post


Dàn diễn viên của Có Yurukyan △ Phim hoạt hình (Laid-Back Camp Movie) được công bố tại buổi chiếu thứ Bảy rằng Afrobản gốc Yurucamp (Yurukyan △, Trại thoải mái Δ) manga đang truyền cảm hứng cho mùa anime truyền hình thứ ba. Afro đã vẽ một hình minh họa để ăn mừng tin tức:

Yurucamp (Yurukyan △, Trại thoải mái Δ) là một “manga ngoài trời chậm rãi” kể về hai phụ nữ trẻ. Rin thích đi cắm trại một mình dọc theo những hồ nước có tầm nhìn tuyệt đẹp ra núi Phú Sĩ. Nadeshiko thích tự mình đi xe đạp đến những nơi có thể nhìn thấy núi Phú Sĩ. Sau khi họ gặp nhau, Rin và Nadeshiko đi cắm trại, ăn mì ramen cùng nhau và thưởng thức phong cảnh.

Afro ra mắt manga trong Houbunsha‘S Manga Time Kirara Forward vào năm 2015 và chuyển nó sang HoubunshaTrang web truyện tranh Comic Fuz vào năm 2019. Houbunsha sẽ xuất bản tập thứ 14 của manga vào ngày 10 tháng 11. Yen Press bắt đầu phát hành manga bằng tiếng Anh vào tháng 3 năm 2018, và phát hành tập thứ 12 được biên dịch vào ngày 27 tháng 9. Manga sẽ tạm ngừng phát hành tại Nhật Bản cho đến ngày 3 tháng 2.

Một anime dựa trên manga được công chiếu vào tháng 1 năm 2018, và Crunchyroll đã phát trực tuyến bộ phim dài 12 tập khi nó được phát sóng. Crunchyroll cũng đã phát trực tuyến bản lồng tiếng Anh của mùa đầu tiên. Mùa thứ hai của anime được công chiếu vào tháng 1 năm 2021.

Một bộ phim hoạt hình dựa trên manga đã khởi chiếu vào ngày 1 tháng 7.

Một loạt phim truyền hình live-action chuyển thể từ manga gốc được khởi chiếu vào tháng 1 năm 2019.

Anime đã truyền cảm hứng cho một số trò chơi điện tử và đang truyền cảm hứng cho trò chơi điện thoại thông minh đầu tiên dành cho các thiết bị iOS và Android trong năm nay.

Nguồn: Truyện tranh Natalie


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *