Phim hoạt hình The Idols of i ☆ Ris Inspire 2024

Anime - Manga
Rate this post

Phim hoạt hình The Idols of i ☆ Ris Inspire 2024

tôi ☆ rủi ro

Nhóm nhạc thần tượng j-pop anison iRis — các thành viên hiện tại bao gồm Saki Yamakita, Yu Serizawa, Himika Akaneya, Yūki Wakai và Miyu Kubota — sắp có bước nhảy vọt sang anime. Như đã tiết lộ trong chương trình trực tiếp kỷ niệm 10 năm của nhóm, tôiTrực tiếp kỷ niệm 10 năm rủi rocòn sốngmột bộ phim anime hiện đang được thực hiện với tựa đề iRis the Movie -Full Energy !! -.

tôiRis trước đây đã đóng góp vào các sản phẩm anime theo những cách khác, từ việc đóng vai chính trong PriPara loạt chủ đề biểu diễn cho những người thích Đôi sao trừ tà Sempai ma thuật. Không có nhiều thông tin chi tiết về tính năng sân khấu, nhưng nó sẽ kết nối với một dự án kỷ niệm tổng thể và vé trước sẽ được bán theo bộ năm.

Ngoài bộ phim, những cô gái của tôiRis đang lên kế hoạch cho chuyến lưu diễn trực tiếp thứ tám của họ — có tiêu đề thích hợp là iChuyến lưu diễn trực tiếp lần thứ 8 năm 2023 — cho năm tới. Tất cả sẽ bắt đầu tại Hội trường Văn hóa Thành phố Misato của Saitama vào ngày 23 tháng 4, với các điểm dừng ở Aichi, Hokkaido, Osaka, Miyagi, Kanagawa, Fukuoka và cuối cùng là Tòa thị chính Tokyo Dome để theo dõi đến ngày 24 tháng 6.

Qua Truyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *