Phim hoạt hình Sword Art Online gốc mới trong tác phẩm

Anime - Manga
Rate this post

Phim hoạt hình Sword Art Online gốc mới trong tác phẩm

kiếm thuật trực tuyến

Thư hai Sword Art Online Progressive bộ phim gần đây đã ra mắt số 1 tại Nhật Bản, nhưng chúng ta đã biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Chà, đại loại. Chúng tôi biết rằng có thứ gì đó mong chờ điều tiếp theo và điều gì đó xảy ra sẽ trở thành một bản gốc mới Sword Art Online phim hoạt hình.

Thông tin chi tiết còn nhẹ nhưng một đoạn teaser trailer được tung ra cùng với lời hứa hẹn sẽ có nhiều tình tiết hơn trong tương lai.

Tất cả đều được hẹn giờ phù hợp, kể từ khi hư cấu Sword Art Online trò chơi bắt đầu dịch vụ của nó trong vũ trụ của loạt phim Reki Kawahara vào ngày 6 tháng 11 năm 2022.

Rạp mới nhất Sword Art Online cuộc phiêu lưu để lên màn ảnh rộng là bộ phim được phát hành gần đây Scherzo của Đêm sâuthứ hai trong số hai Sword Art Online Progressive Tính năng, đặc điểm. Đây là cách Yen Press tóm tắt câu chuyện của phần này trong loạt tiểu thuyết phụ của Reki Kawahara:

Chỉ mới hai tháng kể từ khi họ bị mắc kẹt trong trò chơi tử thần Sword Art Online, và Kirito và Asuna tiếp tục cuộc đấu tranh của họ ở vị trí tiên phong trong quá trình chơi game. Tầng thứ năm của Aincrad là một đống đổ nát như ngọc phỉ thúy, và cả hai dám tự tiện đột kích nó để lấy kho báu mà nó chứa đựng. Khi quay trở lại tầng 4, đã đến lúc thực hiện một số nhiệm vụ thay mặt cho Chúa tể Elf Yofilis – nhưng ở đây bắt đầu sự bất mãn của Asuna, vì làm như vậy họ sẽ phải đối mặt với con quái vật ít yêu thích nhất của cô ấy…

Qua Crunchyroll News

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *