Phim hoạt hình Psycho-Pass ra mắt kỷ niệm 10 năm với phim mới – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Các Psycho-Pass anime sẽ khởi động một dự án kỷ niệm 10 năm vào tháng 10, và sản xuất trên nhượng quyền thương mạitác phẩm mới nhất của Gekijō-Ban Psycho-Pass Providence phim, đã được bật đèn xanh.

Naoyoshi Shiotani đang trở lại trực tiếp tại IG sản xuấtCÁI ĐÓ đang phân phối.Dự án kỷ niệm 10 năm mang chủ đề “tri ân” người hâm mộ, và Diễn viên lồng tiếng Tomokazu Seki (Shinya Kōgami) đóng vai trò là đại sứ của nó. Mùa đầu tiên Psycho-Pass Đài chương trình đang trở lại trên Internet Radio Station OnsenSpotify vào thứ Sáu của tuần thứ hai hàng tháng, bắt đầu từ tháng Chín. Kenji Nojima (Nobuchika Ginoza) sẽ là người dẫn chương trình.

Ngoài ra, Noitami Nhà hát Shop & Cafe sẽ tổ chức một chiến dịch với hàng hóa có hình minh họa độc quyền và thực đơn hợp tác từ ngày 3 tháng 9 năm 2022 đến ngày 31 tháng 8 năm 2023. Quán cà phê sẽ chiếu lại mùa đầu tiên bắt đầu từ tháng 10, đồng thời kỷ niệm sinh nhật của 13 key nhân vật bắt đầu với Kōgami’s vào ngày 16 tháng 8.

Chiến dịch “Psycho-Tour in Loft” sẽ đến các cửa hàng Loft bắt đầu từ Aichi’s Loft Nagoya vào ngày 2 tháng 11, trước khi đến Kyoto, Fukuoka, Sendai, Osaka, Tokyo và Yokohama. Chiến dịch sẽ giới thiệu hàng hóa sử dụng hình ảnh chính kỷ niệm 10 năm ở trên cũng như hàng hóa có hình minh họa độc quyền của nhà thiết kế nhân vật Naoyuki Sau đó.

Các Psycho-Pass -Triển lãm Trực tuyến- sẽ mở cửa trước nhẹ nhàng từ ngày 2 tháng 12 đến ngày 12 tháng 12, trước khi khai mạc chính thức từ ngày 19 tháng 12 đến ngày 28 tháng 2. Nó sẽ trưng bày các cảnh quan trọng của ba mùa anime truyền hình, đồng thời bán hàng hóa sẽ có các hình minh họa độc quyền.

Câu lạc bộ người hâm mộ chính thức của anime Psycho-Box sẽ mở trang kỷ niệm 10 năm để cung cấp nhiều nội dung độc quyền khác nhau và bán hàng hóa sẽ có các hình minh họa độc quyền của Ginoza.

Bản gốc Psycho-Pass anime được công chiếu vào năm 2012 và dài 22 tập. 11 tập Psycho-Pass 2 loạt phim hoạt hình truyền hình sau đó được công chiếu vào tháng 10 năm 2014, và Psycho-Pass bộ phim khai trương tại Nhật Bản vào tháng 1 năm 2015. Funimation đã phát hành cả ba anime trên video gia đình.

Các nhượng quyền thương mại cũng bao gồm ba bộ phim mới phát hành Psycho-Pass SS hoặc Psycho-Pass: Tội nhân của hệ thống dự án. Bộ phim đầu tiên, Psycho-Pass: Tội nhân của hệ thống Trường hợp 1 Tsumi to Batsu (Tội ác và Trừng phạt), khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 1 năm 2019. Bộ phim thứ hai, Psycho-Pass: Tội nhân của hệ thống Trường hợp 2 Người giám hộ đầu tiênkhởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 2 năm 2019. Bộ phim thứ ba, Psycho-Pass: Tội nhân của hệ thống Trường hợp 3 Onshū no Kanata ni ____ (In the Realm Beyond Is ____), khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 3 năm 2019.

Các Psycho-Pass 3 anime được công chiếu vào ngày 24 tháng 10 năm 2019, với mỗi tập trong số tám tập của anime có thời lượng chạy dài một giờ. Anime chỉ được phát bên trong và bên ngoài Nhật Bản trên Amazon Prime Video. Naoyoshi Shiotani quay lại để chỉ đạo loạt phim tại IG sản xuấtvà người sáng tạo truyện tranh Akira Amano trở lại với tư cách là nhà thiết kế nhân vật ban đầu.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *