Phim hoạt hình Kaminaki Sekai no Kamisama Katsudo năm 2023

Anime - Manga
Rate this post

Phim hoạt hình Kaminaki Sekai no Kamisama Katsudo năm 2023

Phim hoạt hình Kaminaki Sekai no Kamisama Katsudo năm 2023Kaminaki Sekai no Kamishima Katsudomột bộ truyện tranh về việc tái sinh vào một thế giới không có khái niệm về tôn giáo, sẽ được xử lý thành anime vào năm 2023.

Bây giờ chúng ta biết thêm một chút về loạt phim, bao gồm cả đạo diễn và diễn viên chính.

Kaminaki Sekai no Kamishima Katsudo sẽ có sự tham gia của Junya Enoki trong vai nhân vật chính Yukito Urabe và Akari Kito sẽ đóng vai nữ thần Mitama.

Trong khi đó, đây là các nhân viên tiết lộ cho đến nay:

Đạo diễn: Yuki Inaba
Studio: Bảng màu
Giám sát: Yoshifumi Sueda (Anh hùng DxD của trường trung học)
Kịch bản: Aoi Akashiro (Kaminaki Sekai no Kamishima Katsudo tác giả manga)
Thiết kế nhân vật: Kaori Yoshikawa

Bộ truyện tranh đã được phát hành từ năm 2019 và hiện có năm tập. Đây là cách trang web anime chính thức tóm tắt câu chuyện:

Con trai của người sáng lập một giáo phái đáng ngờ, Yukito Urabe, đã mất mạng trong một buổi lễ gọi là “Musubi no Rite” và được tái sinh ở một thế giới khác. Điều chờ đợi anh ta ở thế giới đó là… Anh ta phải tập hợp những người theo dõi để giành lại sức mạnh của Mitama, người tự gọi mình là một vị thần. Rõ ràng, lượng sức mạnh mà cô ấy có thể phát huy phụ thuộc vào số lượng người theo dõi mà cô ấy có. Số lượng tín đồ… bất ngờ là 0! “Không đời nào…tín đồ của tôi quá ít…” Để bảo vệ ngôi làng Kakuri khỏi kẻ thù và phát triển ngôi làng, họ cần sức mạnh của Mitama. Yukito phải dùng đủ mọi chiêu trò để thu hút người theo dõi. Anh ta sẽ có thể thu thập những người theo dõi? Và liệu anh có tồn tại được ở thế giới này?

Nguồn: ANN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *