Phim hoạt hình Inu-Oh của Masaaki Yuasa được đề cử Quả cầu vàng

Anime - Manga
Rate this post

Phim hoạt hình Inu-Oh của Masaaki Yuasa được đề cử Quả cầu vàng

inu-oh

Đạo diễn phim hoạt hình nổi tiếng Masaaki Yuasa đã sẵn sàng cho một số sự công nhận lớn cho tính năng mới nhất của mình, Inu-Oh. Phim đã chính thức được đề cử ở hạng mục Phim hoạt hình – Phim hoạt hình hay nhất của giải Quả cầu vàng lần thứ 80, sẽ phát sóng vào ngày 10/1/2023 trên kênh NBC.

Đối với cuộc thi, Inu-Oh sẽ chống lại chuyển sang màu đỏ, Marcel the Shell với đôi giày trên, Chú mèo đi hia: Điều ước cuối cùngPinocchio của Guillermo del Toro.

Trong khi danh sách đề cử vẫn chưa được công bố, Inu-Oh cũng đủ điều kiện để được đề cử Oscar.

Tóm tắt:

Inu-Oh được sinh ra với những đặc điểm thể chất độc nhất vô nhị, và những người lớn kinh hoàng che phủ từng inch trên cơ thể cậu bằng quần áo, bao gồm cả chiếc mặt nạ trên mặt. Một ngày nọ, anh gặp một cậu bé tên là Tomona, một người mù chơi đàn biwa, và khi Tomona chơi một bài hát tinh tế về số phận rối ren, Inu-Oh phát hiện ra khả năng khiêu vũ đáng kinh ngạc. Inu-Oh và Tomona trở thành đối tác kinh doanh và những người bạn không thể tách rời, sử dụng năng khiếu sáng tạo của họ để tồn tại bên lề xã hội, hết bài hát này đến bài hát khác khiến họ nổi tiếng và đưa họ trở thành ngôi sao. Thông qua các bài hát, Inu-Oh mê hoặc khán giả của mình trên sân khấu và dần dần bắt đầu biến thành một người có vẻ đẹp không ai sánh bằng. Nhưng tại sao Tomona lại bị mù? Tại sao Inu-Oh được sinh ra với những đặc điểm độc đáo? Đó là câu chuyện về tình bạn của Inu-Oh và Tomona, những người nhảy múa và ca hát để tìm ra sự thật và phá bỏ lời nguyền của nhau.

Nguồn: Đa dạng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *