Phim hoạt hình Insect Land tạm ngừng phát sóng sau khi có báo cáo về các hành vi không đứng đắn của tác giả gốc (Đã cập nhật) – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Nhân viên sẽ thông báo về việc phát sóng, phân phối trong tương lai vào ngày sau đó


Trang web chính thức cho anime của diễn viên Teruyuki Kagawa‘S Vùng đất côn trùng Sách ảnh đã thông báo vào thứ Sáu rằng anime sẽ tạm dừng phát sóng dự kiến ​​vào ngày 5 tháng 9. Cả trang web hoặc tài khoản Twitter chính thức đều không giải thích lý do, nhưng họ sẽ thông báo về việc phát sóng và phân phối trong tương lai vào một ngày sau đó.

Anime được công chiếu vào NHKKênh E-Tele của vào ngày 4 tháng 4 và phát sóng vào thứ Hai hàng tuần lúc 8:45 sáng

Jun Kawagoe (Arc Getter Robo, Robo Getter mới, Mazinkaiser SKL) đang đạo diễn anime tại TMS Jinni’sTMS Entertainmentvới Studio Không có Biên giới được liệt kê là hỗ trợ sáng tạo. Yuichiro Kido (Tiến sĩ Stone) vừa viết vừa giám sát kịch bản. Ayumi Kakei đang thích nghi Thomas RomainCác thiết kế nhân vật ban đầu cho hoạt hình, và Kagawa đang giữ vai trò điều hành sản xuất. Ayana Tsujita đang soạn nhạc.

Các Vùng đất côn trùng “sách tranh học về thiên nhiên” bắt đầu với tập đầu tiên vào tháng 4 năm 2020, với nhà thiết kế anime Thomas Romain (Đồng bằng Macross, Carole & Thứ Ba) vẽ các hình minh họa. Các câu chuyện khám phá cuộc sống của côn trùng, đồng thời tôn vinh các chủ đề về sinh thái và sự đa dạng.

Cập nhật: Mainichi đã đưa tin vào thứ Sáu rằng nhiều công ty đang hủy bỏ sự xuất hiện trên truyền hình của Kagawa sau một báo cáo trên tạp chí hàng tuần Shukan Shincho tháng trước rằng chi tiết các hành vi không đứng đắn mà Kagawa bị cáo buộc đã thực hiện. Báo cáo cho biết Kagawa bị cáo buộc đã cởi đồ lót của một nữ tiếp viên và sờ ngực cô này tại một câu lạc bộ đêm ở Tokyo. Kagawa xin lỗi trên chương trình Thời gian mà anh ấy tổ chức vào ngày 26 tháng 8.

Nguồn: Vùng đất côn trùng trang web của anime, Comic Natalie


Leave a Reply

Your email address will not be published.