Phim hoạt hình Black Clover tiết lộ Tiêu đề, Đoạn giới thiệu, Dàn diễn viên, Công chiếu trên toàn thế giới ngày 31 tháng 3 – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Trang web chính thức của Cỏ ba lá đen anime đã thông báo vào thứ Năm rằng nhượng quyền thương mạiBộ phim sắp tới của sẽ có tựa đề Black Clover: Sword of the Wizard King (Cỏ ba lá đen: Mahо̄tei no Ken), và nó sẽ ra mắt trên toàn thế giới vào Netflix và ra rạp tại Nhật Bản vào ngày 31 tháng 3 năm 2023. Netflix đã bắt đầu phát trực tuyến đoạn giới thiệu có phụ đề tiếng Anh trên YouTube. Trang web và tài khoản Twitter chính thức của bộ phim cũng đã tiết lộ hình ảnh và dàn diễn viên mới:


Người sáng tạo manga gốc Yuki Tabatangười đang giữ vai trò giám sát chính của bộ phim và nhà thiết kế nhân vật gốc, đã vẽ ra hình ảnh:

Toshihiko Seki sẽ vào vai Konrad Leto (tên tiếng Anh chưa được xác nhận là roman hóa), một cựu Vua Pháp Sư.

Các nhân viên của anime truyền hình đang trở lại cho bộ phim. Ayataka Tanemura (Cỏ ba lá đen) đang đạo diễn bộ phim, Itsuko Takeda đang thiết kế các nhân vật và Minako Seki đang soạn nhạc.

Các nhân viên của bộ phim đã tiết lộ một hình ảnh có Asta (ảnh bên phải) vào tháng 3 năm 2021, và sau đó tiết lộ hình ảnh của Yuno vào tháng 12 năm ngoái.

Bản chuyển thể anime của manga được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 2017. Ban đầu chương trình được liệt kê với 51 tập, nhưng nó tiếp tục sang một phần mới với tập 52 vào tháng 10 năm 2018 và tiếp tục sang một phần mới vào tháng 10 năm 2019. Chương trình đã tiếp tục gián đoạn bắt đầu từ tháng 4 năm 2020 do COVID-19 và tiếp tục vào tháng 7 năm 2020 với tập 133. Chương trình đã phát sóng tập thứ 170 và tập cuối cùng vào tháng 3 năm 2021.

Crunchyroll đã phát trực tuyến loạt phim này bằng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh và Funimation phát trực tiếp tiếng Anh của chương trình lồng tiếng. Anime ra mắt vào Bơi dành cho Người lớn‘S Toonami khối lập trình vào tháng 12/2017.

Tabata ra mắt Cỏ ba lá đen Trong Shonen Jump hàng tuần vào tháng 2 năm 2015. Viz Media đang xuất bản manga bằng kỹ thuật số và bản in, và Shueisha‘S MANGA Thêm dịch vụ cũng đang xuất bản manga kỹ thuật số. Manga đã có hơn 15 triệu bản được lưu hành trên toàn thế giới tính đến tháng 5 năm 2021.

Manga đã tạm ngừng phát sóng trong ba tháng theo kế hoạch vào cuối tháng 4 để Tabata có thể chuẩn bị cho “vòng cuối cùng” của manga (từ ngữ được sử dụng cũng có thể được dịch là “câu chuyện cuối cùng”). Bộ truyện tiếp tục được phát hành vào ngày 1 tháng 8.

Nguồn: Cỏ ba lá đen trang web và Twitter của anime tài khoản, Cỏ ba lá đen trang web phim hoạt hình, Netflix Twitter của Anime tài khoảnTruyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *