Phim hành động trực tiếp của Rohan tại Louvre có Đoạn giới thiệu ngắn mới, Hình ảnh chính

Anime - Manga
Rate this post

Asmik Ace đã phát hành một đoạn giới thiệu ngắn khác cho Rohan tại Louvre live-action, dự kiến ​​ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 26 tháng 5. Đoạn video dài 30 giây có cảnh quay mới, bao gồm cảnh quay Rohan Kishibe sử dụng Stand, Heaven’s Door.

Một hình ảnh chính cũng đã được phát hành.

Rohan tại Louvre dựa trên manga của Hirohiko Arakilà một trong những tựa truyện được giới thiệu tại The Louvre Mời The Comics vào năm 2009. Bộ truyện tranh được xuất bản trên tạp chí Ultra Jump của Shueisha vào năm 2010, với một tập đủ màu được phát hành vào năm 2011 dưới nhãn Aizouban (Collector’s Edition).

các ngôi sao điện ảnh Issei Takahashi (búp bê lãng mạn) là nhân vật chính, với Kazutaka Watanabe (xứ tuyết) xử lý các nhiệm vụ giám đốc.

Nhà xuất bản NBM mô tả Rohan tại Louvre truyện tranh như:

Bởi tác giả bán chạy nhất của JoJo’s Bizare Adventure. Hình minh họa tuyệt đẹp mô tả một câu chuyện giả tưởng nguyên bản trong cuốn tiểu thuyết đồ họa hấp dẫn này. Khi Rohan, một họa sĩ truyện tranh trẻ người Nhật Bản, đang vẽ, anh gặp một người phụ nữ xinh đẹp, bí ẩn, người nói với anh về bức tranh 200 năm tuổi bị nguyền rủa. Bức tranh được tạo ra bằng loại mực đen nhất từng được biết đến, lấy từ một cái cây 1.000 năm tuổi mà họa sĩ đã chặt hạ mà không có sự chấp thuận của Hoàng đế. Họa sĩ đã bị xử tử vì điều này, nhưng bức tranh đã được cứu khỏi sự phá hủy bởi một người phụ trách bảo tàng Louvre. Một thập kỷ sau, Rohan đến thăm Paris và yêu cầu bảo tàng khai quật bức tranh từ sâu trong kho lưu trữ của nó — nhưng anh ta hoàn toàn không chuẩn bị cho sức mạnh của lời nguyền mà anh ta đã giải phóng.

© 2023 Ủy ban sản xuất “Rohan Kishibe Goes to the Louvre” © LUCKY LAND COMMUNICATIONS/Shueisha

Rohan tại Louvre nhân vật chính Rohan Kishibe lần đầu tiên được giới thiệu là một nhân vật phụ trong Cuộc phiêu lưu kỳ lạ của JoJo: Kim cương không thể phá vỡ, phần thứ tư trong loạt phim hành động-phiêu lưu JoJo’s Bizarre Adventure dài tập của Araki. Ngoài ra Rohan tại LouvreRohan đã đóng vai chính trong một loạt phim ngắn có tựa đề Kishibe Rohan đã nói như vậyđã nhận được một loạt OVA bốn tập được sản xuất bởi Sản xuất David cũng như một bộ phim truyền hình live-action, và Rohan Kishibe đến Gucci.


Nguồn: Asmik Ace

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *