Phim hài lãng mạn tuổi teen của tôi SNAFU Cao trào! OVA có thêm một đoạn giới thiệu

Anime - Manga
Rate this post

Đoạn giới thiệu thứ hai cho Phim hài lãng mạn tuổi teen của tôi SNAFU Cao trào! OVA, sẽ đi kèm với phiên bản giới hạn của phần sắp tới Yahari Game Demo Ore no Seishun Love-Kome wa Machigatteiru. tiểu thuyết hình ảnh, đã được phát hành.

Video mới cho thấy nhiều cảnh hơn của Câu lạc bộ Dịch vụ và Komachi, cũng như cảnh Hachiman Hikigaya và Yukino Yukinoshita dùng bữa với mẹ và em gái của Yukinoshita sau này.

Yahari Game Demo Ore no Seishun Love-Kome wa Machigatteiru. sẽ ra mắt vào ngày 27 tháng 4 cho PS4 và Nintendo Switch tại Nhật Bản. Các pháp sư-trò chơi được phát triển cho thấy Iroha thông báo cho Câu lạc bộ Dịch vụ rằng sự tồn tại liên tục của họ đang bị đặt dấu hỏi sau một yêu cầu được gửi từ Phòng Thương mại và Công nghiệp đến trường học của họ. Hachiman sau đó đề xuất rằng Câu lạc bộ Dịch vụ sẽ thực hiện yêu cầu của Phòng để được trường của họ chấp thuận.

Cũng sẽ có các tuyến nhân vật cho Yukino, Yui, Iroha, Saika, Shizuka và Saki, với tổng cộng 12 nhánh.

Các Phim hài lãng mạn tuổi teen của tôi SNAFU Cao trào! anime được phát sóng trong mùa phim hoạt hình Mùa hè 2020 với tư cách là mùa thứ ba và cũng là mùa cuối cùng của Phim hài lãng mạn tuổi teen của tôi SNAFU loạt phim hoạt hình, năm năm sau khi phần thứ hai kết thúc. Mùa đầu tiên năm 2013 được sản xuất bởi cơ sở não bộ trong khi Cảm thấy sản xuất hai mùa trước.

Anime dựa trên bộ light novel do Shogakukan xuất bản được viết bởi Wataru Watari và minh họa bởi Ponkan bắt đầu vào năm 2011 và có 19 tập, bao gồm các tuyển tập truyện ngắn, tính đến tháng 9 năm 2021.

Yen Press mô tả light novel như sau:

Hachiman Hikigaya là một người hay hoài nghi. Anh ấy tin rằng “Tuổi trẻ” là một trò chơi khăm – một trò chơi của những kẻ khờ khạo, một ảo tưởng được dệt nên từ sự thất bại và đạo đức giả. Nhưng khi anh ấy nộp một bài luận cho một bài tập ở trường tán thành quan điểm này, anh ấy bị kết án làm việc trong Câu lạc bộ Dịch vụ, một tổ chức chuyên giúp đỡ những sinh viên gặp khó khăn trong cuộc sống! Hachiman the Cynic sẽ đối phó với một công việc đòi hỏi–thở hổn hển!–lạc quan như thế nào?

Yahari Game Demo Ore no Seishun Love-Kome wa Machigatteiru. trước năm 2013 Yahari Game Demo Ore no Seishun Love-Kome wa Machigatteiru và năm 2016 Yahari Game Demo Ore no Seishun Love-Kome wa Machigatteiru. Một gói gồm hai trò chơi đầu tiên đã được phát hành vào năm 2017 cho PS4 và vào năm 2022 cho Switch.


Nguồn: PHÁP LUẬT. KÊNH TRÒ CHƠI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *