Phim Anime Thám Tử Lừng Danh Conan Thứ 26 Chia Sẻ Đoạn Trailer Đầy Cảm Xúc

Anime - Manga
Rate this post

Phim Anime Thám Tử Lừng Danh Conan Thứ 26 Chia Sẻ Đoạn Trailer Đầy Cảm Xúc

phim hoạt hình thám tử lừng danh conan thứ 26

Tiếp theo phần giới thiệu ban đầu và tiết lộ tiêu đề, một đoạn giới thiệu đầy cảm xúc đã ra mắt vào ngày 26 thám tử Conan phim hoạt hình, có tiêu đề Thám Tử Lừng Danh Conan: Tàu Ngầm Kurogane. Phần mới nhất sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 14 tháng 4 năm 2023 và bạn có thể xem nhân vật nữ chính Ai Haibara rơi nước mắt hiếm hoi khi nhờ Conan giúp đỡ bên dưới.

Tóm tắt:

Địa điểm lần này được đặt ở vùng biển gần đảo Hachijo-jima, Tokyo. Các kỹ sư từ khắp nơi trên thế giới đã tập hợp để vận hành toàn diện “Phao Thái Bình Dương”, một cơ sở ngoài khơi để kết nối các camera an ninh thuộc sở hữu của lực lượng cảnh sát trên toàn thế giới. Một thử nghiệm về một “công nghệ mới” nhất định dựa trên hệ thống nhận dạng khuôn mặt đang được tiến hành ở đó.

Trong khi đó, Conan và Đội thám tử nhí đến thăm Hachijo-jima theo lời mời của Sonoko và nhận được một cuộc điện thoại từ Subaru Okiya (một sinh viên tốt nghiệp Khoa Kỹ thuật sau đại học tại Đại học Thủ đô Tokyo, là đặc vụ FBI Shuichi Akai và một tổ chức áo choàng đen). Rye) thông báo với họ rằng một nhân viên của Europol đã bị sát hại ở Đức bởi Jin của Tổ chức Áo đen.

Conan, người đang lo lắng, lẻn vào cơ sở và phát hiện ra rằng một nữ kỹ sư đã bị Tổ chức Áo đen bắt cóc…! Hơn nữa, một ổ USB chứa một số thông tin nhất định mà cô ấy sở hữu cuối cùng lại nằm trong tay của tổ chức… Một bóng đen cũng xuất hiện trên Ai Haibara (Ai Haibara của Đội thám tử nhí / Shiho Miyano / Shelly của Tổ chức áo đen)…

Thông qua Tin tức Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *