Phim Anime City Hunter mới tiết lộ hình ảnh, diễn viên & ngày phát hành

Anime - Manga
Rate this post

Trang web chính thức của sắp tới Thợ săn thành phố bộ phim anime đã tiết lộ một hình ảnh chính mới vào ngày 2 tháng 11 năm 2022. Hình ảnh được minh họa bởi tác giả truyện tranh Tsukasa Hojo, tiết lộ rằng bộ phim sẽ được phát hành vào khoảng năm 2023.

thợ săn thành phố KV

Nó cũng được tiết lộ rằng một số diễn viên lồng tiếng trong anime sẽ đảm nhận lại vai diễn của họ trong phim.

Diễn viên được công bố bao gồm:

  • Kazue Ikura trong vai Kaori Makimura
  • Yoko Asagami trong vai Saeko Nogami
  • Tessho Genda trong vai Umibozu
  • Mami Koyama trong vai Miki

Trước đó đã tiết lộ rằng diễn viên lồng tiếng Akira Kamiya sẽ tiếp tục đảm nhận vai Ryo Saeba.

Thợ săn thành phốbộ phim hoạt hình của anh ấy đã được công bố để kỷ niệm 35 năm ra mắt anime vào ngày 8 tháng 4 năm 2022.

Thợ săn thành phố là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Tsukasa Hojo. Nó đã được xuất bản trong Shōnen Jump hàng tuần từ năm 1985 đến năm 1991 và được nhà xuất bản Shueisha tập hợp thành 35 tập tankōbon.

Manga đã được Sunrise Studios chuyển thể thành phim truyền hình anime vào năm 1987.

Thợ săn thành phố đã tạo ra một nhượng quyền truyền thông bao gồm nhiều bản chuyển thể và phụ từ một số quốc gia. Nhượng quyền thương mại bao gồm bốn phim truyền hình anime, ba phim truyền hình anime đặc biệt, hai phim hoạt hình gốc, một số phim truyện hoạt hình (bao gồm một phim phát hành vào tháng 2 năm 2019), một số phim người thật đóng (bao gồm một phim Hồng Kông do Thành Long đóng vai chính và một phim Pháp ), trò chơi điện tử và phim truyền hình Hàn Quốc người thật đóng.

Nó cũng có một manga spin-off, trái tim thiên thầndo đó đã tạo ra loạt phim truyền hình anime của riêng mình và một bộ phim truyền hình Nhật Bản live-action.

Nguồn: Trang web chính thức

© Tsukasa Hojo/Comix・Ủy ban sản xuất “2023 Theatrical City Hunter”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *