Phim Anime Black Clover hé lộ hình ảnh mới, bổ sung diễn viên

Anime - Manga
Rate this post

Phim Anime Black Clover hé lộ hình ảnh mới, bổ sung diễn viên

phim hoạt hình cỏ ba lá đen

sắp tới cỏ ba lá đen phim hoạt hình—Black Clover: Thanh kiếm của Vua pháp sư—đang trên đường đến các rạp chiếu phim Nhật Bản và Netflix đồng thời vào ngày 31 tháng 3 năm 2023. Trong khi chúng tôi chờ đợi bộ phim ra mắt câu chuyện gốc của nó, hình ảnh chính đã được tiết lộ cùng với một dàn diễn viên hoàn toàn mới.

Dàn diễn viên bổ sung mới nhất có Fumiya Takahashi (Aruto Hiden Kamen Rider Zero-One) tham gia hành động với tư cách là một pháp sư bí ẩn dưới quyền cựu Hoàng đế ma thuật Conrad được biết đến với cái tên Jester.

Phần thưởng sân khấu cho Nhật Bản cũng đã được công bố, và nó sẽ là tập 23,5 của bộ phim. cỏ ba lá đen truyện. Tập đặc biệt có các tài liệu về bối cảnh ban đầu của tác giả Yuki Tabata cũng như một câu chuyện gốc và các cuộc phỏng vấn với các diễn viên lồng tiếng Fumiya Takahashi và Marie Iitoyo.

Đây là hình ảnh chính đầy đủ:

Crunchyroll hiện đang phát trực tuyến toàn bộ cỏ ba lá đen TV anime và mô tả câu chuyện:

Trong một thế giới mà phép thuật là tất cả, Asta và Yuno đều bị bỏ rơi tại một nhà thờ vào cùng một ngày. Trong khi Yuno được ban cho sức mạnh phép thuật đặc biệt, thì Asta là người duy nhất trên thế giới này không có. Ở tuổi mười lăm, cả hai đều nhận được ma đạo thư, cuốn sách ma thuật giúp khuếch đại phép thuật của người sở hữu chúng. Asta’s là một Grimoire Anti-Magic hiếm hoi có thể vô hiệu hóa và đẩy lùi các phép thuật của đối thủ. Là đối thủ nhưng là đối thủ không đội trời chung, Yuno và Asta đã sẵn sàng cho những thử thách khó khăn nhất để đạt được ước mơ chung của họ: trở thành Vua Pháp Sư. Từ bỏ không bao giờ là một lựa chọn!

Thông qua Tin tức Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *