Phát hiện trong nhà mắc phải 7 lỗi phong thủy cực xấu dưới đây, nhất định phải hóa giải ngay kẻo gặp tai họa!

Bất Động Sản
Rate this post

Luôn cảm thấy lạnh

Một ngôi nhà có nhiều năng lượng dương mang lại cho bạn cảm giác ấm cúng, bình yên nhưng dấu hiệu phong thủy xấu thì ngược lại. Mỗi khi bạn trở về nhà bạn luôn cảm thấy lạnh, thậm chí là mệt mỏi.
Nếu sống lâu trong những ngôi nhà như vậy, tâm trạng của bạn thường không tốt, luôn cảm thấy nặng nề, đầu óc u mê, thường xuyên thiếu năng lượng.
Một phần nguyên nhân là do ngôi nhà này ẩm thấp hoặc quá kín, ánh sáng mặt trời khó chiếu vào nên năng lượng tiêu cực tăng cao. Ở một nơi mà không gian sống luôn âm u sẽ chỉ khiến bạn thêm mệt mỏi, đầu óc thường mụ mị và khó tỉnh táo.

Phát hiện trong nhà mắc phải 7 lỗi phong thủy cực xấu dưới đây, nhất định phải hóa giải ngay kẻo gặp tai họa!  - Ảnh 1
Hình minh họa: Internet

Trẻ em khóc

Theo dân gian, khi chuyển đến nhà mới, họ thường mang theo một em bé dưới 3 tuổi. Khi đến một ngôi nhà, bé nằm trên sàn nhà mà vẫn bò, tự chơi có nghĩa là năng lượng trong nhà rất tốt, đây là một nơi tốt.
Ngược lại, khi trẻ khóc chứng tỏ trong nhà có nhiều năng lượng tiêu cực vì trẻ sơ sinh rất nhạy cảm với điều này.
Vì vậy, nếu con bạn không ngừng quấy khóc, đột nhiên quấy khóc hoặc không muốn về nhà… thì bạn nên xem xét trường hợp phong thủy nhà mình không tốt.

Gia đình thường xuyên cãi vã

Các thành viên sống chung một nhà dễ xảy ra mâu thuẫn, bất đồng, cãi vã thường xuyên, thậm chí là đánh nhau có thể là nguyên nhân do phong thủy của ngôi nhà này không tốt.
Ngôi nhà có âm khí nặng sẽ khiến người ở đó tinh thần sa sút, càng ở lâu càng có nhiều suy nghĩ tiêu cực, tâm trạng bất ổn. Vì vậy, họ có những lời nói và hành động không tốt đối với mọi người.
Những người sống trong ngôi nhà có âm khí nặng thì phụ nữ sẽ vượng, đàn ông suy tàn. Phụ nữ trong nhà thường mạnh mẽ, nóng tính, hay thay đổi, khó nắm bắt. Trong khi đó, nam giới trở nên nhu nhược, không thích về nhà, hay ốm đau, bệnh tật, vận khí ngày càng sa sút.
Đồng thời, tác động của trường khí này còn khiến công việc của gia chủ gặp nhiều tai ương, hao tài tốn của, gia đạo sa sút, tiểu nhân lôi kéo,… Lúc này đừng xem nhẹ những vấn đề liên quan. Đến với phong thủy nhà bạn.

Phát hiện trong nhà mắc phải 7 lỗi phong thủy cực xấu dưới đây, nhất định phải hóa giải ngay kẻo gặp tai họa!  - Ảnh 2
Hình minh họa: Internet

Thú cưng có biểu hiện lạ

Theo quan niệm dân gian, khi ma quỷ xuất hiện và xâm nhập vào nhà, những chú chó sẽ xua đuổi và tấn công ma quỷ vì chúng ý thức được những nguy hiểm tiềm ẩn do ma quỷ gây ra. Điều này chưa được kiểm chứng nên chúng ta có thể tạm hiểu rằng khi chó nhà bạn sủa bất thường có nghĩa là âm khí trong nhà khá nặng.
Nếu nhà có âm khí nặng mà nuôi chó, mèo thì thấy chúng đứng im, sủa, kém hoạt bát …
Hoặc các vật nuôi khác trong nhà cũng có triệu chứng tương tự. Nhà có âm khí nặng hoặc nhiều côn trùng, chuột bọ.

Thường xuyên bị tê liệt khi ngủ

Nếu bạn cảm thấy ở những nơi khác dễ đi vào giấc ngủ hơn là ở nhà hoặc thậm chí mỗi khi ở nhà, khi ngủ bạn lại khó ngủ, hay bị tê liệt giấc ngủ thì có thể là do nhà bạn đang gặp phải. một âm nặng.
Đây được coi là một biểu hiện bất thường chứ không đơn giản chỉ là dấu hiệu sức khỏe giảm sút. Vì vậy, bạn nên tìm cách tăng cường dương khí trong nhà càng sớm càng tốt.

Phát hiện trong nhà mắc phải 7 lỗi phong thủy cực xấu dưới đây, nhất định phải hóa giải ngay kẻo gặp tai họa!  - Ảnh 3
Hình minh họa: Internet

Tôi luôn cảm thấy như có ai đó đang theo dõi tôi

Luôn có cảm giác người thứ ba xuất hiện, theo dõi, giật mình quay lại thì không thấy, đôi khi là một bóng đen mơ hồ không rõ.

Đó là do sống trong môi trường âm khí lâu ngày khiến sức khỏe con người suy yếu, thần kinh dễ suy nhược, có thể khiến bạn có cảm giác như có người thứ ba đang xuất hiện xung quanh mình.

Phụ nữ trong nhà đau ốm liên miên

Nhà có âm khí nặng sẽ khiến âm khí xâm nhập vào cơ thể, dễ hao tổn sinh lực dẫn đến ốm đau, bệnh tật. Cơ thể phải chịu áp lực rất lớn, gặp phải bệnh tật rất khó hồi phục, các vết thương cũng rất lâu mới lành, thậm chí còn phát triển thêm bệnh nặng. Đặc biệt dễ mắc các bệnh về xương khớp, đau mỏi vai gáy, thường gặp ở phụ nữ trong nhà do sức khỏe yếu hơn.

Phát hiện trong nhà mắc phải 7 lỗi phong thủy cực xấu dưới đây, nhất định phải hóa giải ngay kẻo gặp tai họa!  - Ảnh 4
Hình minh họa: Internet

* Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *