Phần tiếp theo của Sword Art Online Progressive ra rạp Hoa Kỳ vào tháng 2

Anime - Manga
Rate this post

Phần tiếp theo của Sword Art Online Progressive ra rạp Hoa Kỳ vào tháng 2

kiếm nghệ thuật trực tuyến tiến bộ

Phần thứ hai trong số hai bộ phim hoạt hình dựa trên Reki Kawahara’s Kiếm nghệ thuật trực tuyến lũy tiến tiểu thuyết được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 22 tháng 10, và bây giờ chúng tôi có thời hạn phát hành tại Hoa Kỳ. Sword Art Online the Movie -Progressive- Scherzo of the Deep Night sẽ đến các rạp chiếu phim Hoa Kỳ và Canada vào tháng 2 năm 2023 và bạn có thể xem một bản xem trước khác trong đoạn giới thiệu lồng tiếng Anh mới bên dưới.

Các nhân viên chính đã trở lại cho phần này, bao gồm cả Ayako Kono với tư cách là đạo diễn, cũng như những tiếng nói được người hâm mộ yêu thích đằng sau tất cả các nhân vật. Câu chuyện của người thứ hai Sword Art Online: Cấp tiến phim đến từ cấp độ thứ năm như được mô tả trong tập thứ tư của bộ light novel. Đây là cách nhà xuất bản Bắc Mỹ Yen Press mô tả mục đó:

Mới chỉ hai tháng kể từ khi họ bị mắc kẹt trong trò chơi tử thần Sword Art Online, Kirito và Asuna tiếp tục đấu tranh để giành vị trí tiên phong trong trò chơi. Tầng thứ năm của Aincrad là một đống đổ nát giống như mê cung, và cả hai đều dám đột kích nó để lấy kho báu chứa trong đó. Khi quay trở lại tầng bốn, đã đến lúc thực hiện một số nhiệm vụ thay mặt cho Chúa tể yêu tinh Yofilis–nhưng ở đây bắt đầu sự bất mãn của Asuna, vì làm như vậy họ sẽ phải đối mặt với con quái vật ít được yêu thích nhất của cô ấy…

Thông qua Tin tức Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *