Phần 2 của Spy × Family Anime tiết lộ công chiếu ngày 1 tháng 10 với hình ảnh mới – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Đã phát trực tiếp “SPY × GIA ĐÌNH Chiến dịch ABEMA Tin tức mới nhất “đã thông báo vào Chủ nhật rằng nửa sau của SPY × GIA ĐÌNH anime sẽ khởi chiếu vào ngày 1 tháng 10 lúc 11:00 tối (10:00 sáng EDT). Đặc biệt cũng giới thiệu một hình ảnh quan trọng:

Hiroki Takahashi đóng vai nhân vật mới Keith Kepler trong phần hai của hai Các lớp học (các quý trong năm) của chuỗi.

Anime được công chiếu vào ngày 9 tháng 4. Crunchyroll đang phát trực tuyến anime khi nó phát sóng và cũng đang phát trực tuyến tiếng Anh lồng tiếng.

Kazuhiro Furuhashi (Mobile Suit Gundam UC, Rurouni Kenshin, Được ủng hộ2019 Dororo) đang đạo diễn anime tại Wit StudioCloverWorks. Kazuki Shimada (Vùng đất không bao giờ hứa hẹn) đang thiết kế các nhân vật và [K]NoW_NAME (Tiên đi, Dorohedoro, Sakura Quest) là nhà sản xuất âm nhạc.

Viz Media đang xuất bản manga bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Bậc thầy gián điệp Twilight là người giỏi nhất trong những gì anh ta làm khi bí mật thực hiện các nhiệm vụ nguy hiểm vì một thế giới tốt đẹp hơn. Nhưng khi anh ta nhận được một nhiệm vụ bất khả thi cuối cùng — kết hôn và có một đứa con — cuối cùng anh ta có thể sẽ vượt qua cái đầu của mình!

Không phải là một người phụ thuộc vào người khác, Twilight đã cắt bỏ công việc của mình vì anh ta mua cả vợ và con cho nhiệm vụ thâm nhập vào một trường tư thục ưu tú. Những gì anh ta không biết là người vợ mà anh ta chọn là một sát thủ và đứa trẻ mà anh ta nhận nuôi là một nhà ngoại cảm!

Shueisha đang mô phỏng xuất bản manga bằng tiếng Anh trên MANGA Thêm Dịch vụ. Viz Media đã thêm manga vào ứng dụng của nó như một phần của nhảy Shonen đăng ký vào tháng 9 năm 2019. Công ty cũng đang xuất bản manga dưới dạng bản in.

Bộ truyện đang truyền cảm hứng cho một vở kịch sân khấu chuyển thể vào mùa xuân năm 2023.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published.