Phá vỡ giới hạn bàn đạp Yowamushi – 16-17

Anime - Manga
Rate this post

Tôi sẽ bị nguyền rủa nếu Yowapeda đã không làm tôi khó chịu một lần nữa với điều tập phim kép này. Tôi biết nó đang chạy sau loạt phim khác của mùa này và nó không phải là một số tập ngắn cho một bộ phim dài hai tập. Fumetsu no Anata e. Vì vậy, tôi đoán không có gì đáng ngạc nhiên vì nền tảng đó phải được tạo ra ở đâu đó, và đúng như vậy. Chúng tôi đang trên đà hoàn thành bình thường vào thời điểm này, vì vậy tôi đoán nó sẽ quay trở lại một tập duy nhất vào tuần tới. Nhưng tôi sẽ kiểm tra trước khi bắt đầu xem, bạn có thể tin điều đó.

Tập đầu tiên về cơ bản là bài hát thiên nga của Naruko. Thật tệ khi anh ấy không hoàn thành Inter-high hai năm liên tiếp, đó là điều chắc chắn. Nhưng anh ấy không nhất thiết mong đợi sẽ hoàn thành nó với tư cách là một vận động viên chạy nước rút – bây giờ, với tư cách là một vận động viên toàn diện, đó là một câu chuyện khác. Nhưng giấc mơ cưỡi ba ​​người ngang nhau qua vạch đích chỉ có thế thôi, một giấc mơ (xin lỗi Makishima). Trong các đội đua đường trường tồn tại vì một mục đích, đó là giúp quân át chủ bài của họ về đích đầu tiên. Có thể có một số câu hỏi về việc đó là ai với Sohoku, nhưng cuối cùng thì tất cả những người không được định sẵn là quân át chủ bài đều có thể sử dụng được.

Với việc Chimera-kun đã mở ra khoảng cách 150 mét, ai đó phải là con cừu hiến tế. Trừ khi Sohoku muốn đợi Hakone và cố gắng quay Midousuji với tư cách là một nhóm ngũ tấu, điều mà tôi nghĩ họ có thể chọn ngay cả khi đó sẽ là một chiến lược rủi ro cao. Không, về cơ bản, Naruko sử dụng mọi thứ trong xe tăng để kéo đồng đội của mình trở lại vị trí dẫn đầu, biết rằng anh ta không phải lo lắng về việc kết thúc cuộc đua. Anh ấy thậm chí còn vứt bỏ chai nước và yên xe của mình (thứ đó phải đắt tiền) để tiết kiệm trọng lượng. Tôi chưa bao giờ thấy một tay đua thực sự làm điều đó nhưng này, nó tạo nên một bộ phim hay.

Trong khi đó, ba cựu sinh viên Sohoku đang lái xe ở đầu cuộc đua, suýt chút nữa đã đánh bại xe của các quan chức cuộc đua trước khi nó đóng đường. Trên đường đi, họ đón kẻ thù cũ Arakita Yasutomo, tất nhiên giờ là đồng đội thời đại học của Kinjou-san nhưng trước đây là đội phó của HakoGaku. Đáng chú ý, Arakita là tay đua Hakone duy nhất mà chúng ta thấy trong tuần này (ngoài cảnh quay tái chế). Nhưng thành thật mà nói, không đời nào Manami không tham gia vào bộ phim trước khi mọi chuyện kết thúc. Kuroda có thể chưa gục ngã trước thanh kiếm của mình, nhưng vai trò của anh ấy cũng rõ ràng như của Naruko – anh ấy ở đó để làm bất cứ điều gì có thể để đưa Manami lên bục vinh quang. Tại một thời điểm nào đó, anh ta sẽ tiêu hết mọi thứ anh ta có để làm như vậy và quay trở lại.

Có rất nhiều hành động giữa Midousuji và Imaizumi, người mà anh ấy dường như có thái độ khinh thường đặc biệt. Trên thực tế, một số hành động đó là đạp xe tiếp xúc hoàn toàn, diễn ra khá nhanh và lỏng lẻo với các quy tắc của môn thể thao này, đừng bận tâm đến những quy tắc bất thành văn. Nhưng với tôi, bộ phim thực sự ở đây là bên trong đội Sohoku. Đây là vấn đề cá nhân của Imaizumi, và điều đó không sao cả. Nhưng anh ấy đang giả định rất nhiều ở đây, và đến một lúc nào đó khi nhựa đang tăng lên, anh ấy bắt đầu tự mình cưỡi ngựa. Onoda trở nên không liên quan. Và đối với tất cả các cuộc nói chuyện của Chimera-kun về việc vứt bỏ tình bạn (bạn không thể vứt bỏ những gì bạn không có, nhưng đừng bận tâm) Onoda-kun là đương kim vô địch. Anh ấy là người leo núi giỏi nhất và cuộc đua kết thúc bằng một cuộc leo dốc. Imaizumi đang đi quá giới hạn ở đây nếu bạn hỏi tôi.

Tuy nhiên, trước đó, có một đoạn xuống dốc ngắn. Và Shunsuke, sau khi lấy mọi thứ mà Midousuji có thể ném vào mình, tự tấn công và vượt lên dẫn trước ba giây. Máu đã dồn lên đầu và anh ấy đang ở trong khu vực – nhưng 4,5 km là một chặng đường dài. Và số phận quyết định đổ mưa xuống cuộc diễu hành của anh ấy, một trận mưa rào trên núi ập đến ngay khi cả hai người họ xuống dốc. Nếu việc đi xuống là tất cả về bao tải và bạn sẵn sàng chấp nhận bao nhiêu rủi ro, thì làm như vậy trong mưa là gấp mười lần. Và như chúng ta biết Midousuji-kun dường như chưa bao giờ thấy rủi ro mà anh ấy không sẵn sàng chấp nhận. Anh ấy là một tay điều khiển xe đạp bậc thầy nhưng Imaizumi-kun cũng không hề lép vế và rất có kinh nghiệm.

Tuy nhiên, Sakamichi không có nhiều kinh nghiệm như vậy. Anh ấy là một nhà leo núi và không phải là một người leo núi điêu luyện, đeo kính và đặc biệt không thích mưa. Trung úy của anh ta (nếu chúng ta trung thực) đã bỏ anh ta lại để dàn dựng một trận đấu ác cảm. Đây là một bài kiểm tra thực sự cho Onoda-kun, khi phiếu đó tiết lộ. Một lần nữa tôi tự hỏi liệu anh ấy có thể không cưỡi ngựa cùng với Hakone, ít nhất là Manami, và đuổi kịp theo cách đó không. Bất cứ ai “triệu hồi” cơn mưa rào đó, nó sẽ qua – và sự xuống dốc cũng vậy. Khi chặng leo núi cuối cùng bắt đầu, Onoda (và Manami) dường như đang ở trong tình thế có thể vội vàng lấy lại rất nhiều mặt đất trên một cặp dẫn đầu đã kiệt sức. Nhưng họ phải đứng thẳng cho đến khi điều đó xảy ra, nếu không nó sẽ chẳng thành vấn đề…

FacebookTwitterredditpinterestlinkinthư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *