Phả hệ Web Anime Lupin Zero

Anime - Manga
Rate this post

Phả hệ Web Anime Lupin Zero

Lupin Zero có một phả hệ Lupin ghê gớm

Tháng này, Lupin Zero quay ngược thời gian để khám phá lịch sử của tên trộm quý ông vĩ đại nhất trong anime. Đã có rất nhiều lời khuyên về những câu chuyện trong quá khứ và hiện tại. Nhưng những gì chúng ta có thể mong đợi? Đánh giá từ mọi thứ chúng ta đã thấy cho đến nay, có một cơ hội tốt để có được sự kết hợp tốt giữa cả anime và lịch sử văn học.

Tất nhiên, tất cả sẽ được tiết lộ khi nó ra mắt vào ngày 16 tháng 12. Trong thời gian chờ đợi, đây là một vài lựa chọn khiến chúng tôi, những người hâm mộ Lupin lâu năm, tò mò.

Âm nhạc

Áo khoác xanh lá cây

Các Lupin đệ tam chủ đề mở đầu là huyền thoại… nhưng nó không phải là chủ đề đầu tiên. Cú nổ tuyệt đối của Yuji Ohno đã đến Phần II, và đã sống kể từ đó. Nhưng những người hâm mộ lâu năm sẽ nhận ra âm nhạc trong Lupin Zero các đoạn giới thiệu cho đến nay: đây là lần mở đầu thứ hai từ Phần I!

Được trình bày bởi ca sĩ Charlie Kosei, Afro “Lupin ’68” có giọng hát và bộ gõ hoang dã gợi rất nhiều cảm xúc về thời đại. Nhưng kể từ đoạn trailer mới nhất, đó không phải là bài hát kinh điển duy nhất trong danh sách kết hợp. Chủ đề kết thúc thoải mái của mùa cũng xuất hiện. Ban đầu cũng do Kosei thể hiện, bản thu âm mới này có giọng hát của Tavito Nanao.

thú tội

từ sê-ri Lời thú tội của Lupin III

Như nhiều người đã biết hiện nay, Lupin Zero đã không lôi thiết kế nhân vật của nó cho anh hùng trẻ tuổi ra khỏi hư không. Nó xuất phát trực tiếp từ manga riêng của Monkey Punch… cụ thể là sê-ri “Confessions”. Và đó là toàn bộ điều trong và của chính nó.

Mở rộng các Chương 57-60 của manga gốc, Lời thú tội của Lupin đệ tam và Arséne Lupin giới thiệu bản thân như một cách để thu hút người đọc trong khi nhân vật chính của chúng ta đang đi nghỉ. Chúng (được cho là) ​​là những câu chuyện thời trẻ của Lupin. Các miniseries cũng có thể lấy tiêu đề của nó từ Lời thú tội của Arséne Lupin, tuyển tập truyện ngắn năm 1913 của Maurice Leblanc. Bộ truyện tranh bao gồm các lần xuất hiện từ Thứ hai và Thứ nhất… và đoạn giới thiệu mới nhất cũng vậy. Vì vậy, ONA này có thể thu hút nhiều hơn các lựa chọn thiết kế từ manga!

Thành phần

Lupin III Phần 5

rất nhiều đậu lupin cựu chiến binh đang ở trên tàu cho Lupin Zero. Đạo diễn Daisuke Sakō đã giữ nhiều vị trí khác nhau trong hai loạt phim và phim trước đó, và nhà thiết kế nhân vật Asami Taguchi là trợ lý thiết kế nhân vật cho Phần IV. Nhưng điều khiến chúng tôi quan tâm nhất là sự góp mặt của Ichiro Okouchi, người phụ trách sáng tác bộ truyện.

Okouchi có một CV khổng lồ bao gồm các khoản tín dụng viết anime về mọi thứ từ mã Geass đến Berserk: Thời hoàng kim đến Azumanga Daioh. Nhưng mối quan tâm lớn nhất của chúng tôi là công việc của anh ấy trên Lupin Đệ Tam: Phần V. Phần Blue Jacket thứ hai này đã vinh danh các thời đại riêng lẻ, xem xét lại các tương tác của nhân vật, đồng thời thể hiện rất nhiều tình yêu và sự hiểu biết đối với loạt phim dài tập này. Với cùng một người chỉ đạo cho phần tiền truyện này, hy vọng của chúng tôi rất cao.

lupin cái gìo ra mắt trên HIDIVE trong tháng này.

Bạn muốn xem lại nhiều anime và manga cổ điển hơn? Đi sâu vào ATOM: Sự khởi đầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *