One-Punch Man Collab của Overwatch 2 sẽ có trang phục Tatsumaki cho Kiriko

Anime - Manga
Rate this post

Xbox đã tiết lộ rằng sắp tới đề phòng 2One-Punch Man sự hợp tác sẽ có skin lấy cảm hứng từ Tatsumaki cho anh hùng hỗ trợ Kiriko.

Lốc Xoáy Kinh Hoàng Huyền Thoại – skin Kiriko sẽ là một phần của gói 2.100 xu bao gồm Tư Thế Chiến Thắng Ấn Tượng Kinh Khủng và thẻ tên Lốc Xoáy Kinh Hoàng. Trước đó đã tiết lộ rằng nhân vật phản diện Doomfist sẽ có skin Saitama

Thông báo cũng tiết lộ rằng One-Punch Man anime tồn tại trong thế giới của đề phòng 2và rằng dàn diễn viên của game bắn súng anh hùng đang cosplay thành One-Punch Man nhân vật. Giám đốc nghệ thuật của trò chơi, Dion Rogers nói với Xbox, “Vì vậy, khi bạn nhìn thấy Doomfist mặc trang phục Saitama, anh ấy cũng là một người hâm mộ.”

Rogers cũng làm sáng tỏ lý do tại sao trò chơi hợp tác với One-Punch Man. “Đó là điều mà chúng tôi đã muốn làm từ lâu. Bạn biết, đề phòngphong cách nghệ thuật của là một sự kết hợp giữa các giá trị và thẩm mỹ Tây-Đông-Đông – có một chút phong cách anime đề phòng” anh ấy nói.

“Vì vậy, là những người hâm mộ anime, chúng tôi đang tìm kiếm một đối tác để hợp tác. Và chúng tôi đã xem xét nhiều hãng phim khác nhau, và sau đó khi One-Punch Man xuất hiện, thật ngạc nhiên là có rất nhiều người trong nhóm biết đến bộ phim hoạt hình này, họ yêu thích nó, họ đã xem nó. Aaron Keller, giám đốc trò chơi của chúng tôi hoàn toàn biết tất cả các nhân vật và mọi thứ ngược và xuôi.”

Rogers cũng thừa nhận rằng dòng “One Punch Is All I Need” của Doomfist, xuất hiện từ phần đầu tiên. đề phòng trò chơi, được lấy cảm hứng từ anime.

Các One-Punch Man sự hợp tác sẽ diễn ra từ ngày 7 tháng 3 đến ngày 6 tháng 4.

Các One-Punch Man anime hài hành động bắt đầu vào năm 2015 với một nhà thương điên-sản xuất và Shingo Natsume-bộ phim dài 12 tập được đạo diễn. Mùa thứ hai tiếp theo vào năm 2019 với JCStaff với tư cách là công ty sản xuất phim hoạt hình và Chikara Sakurai với tư cách là giám đốc. Một mùa thứ ba đã được công bố.

Hulu mô tả chương trình là:

Saitama chỉ trở thành anh hùng cho vui, nhưng sau ba năm huấn luyện “đặc biệt”, anh nhận ra rằng mình có thể đánh bại cả những đối thủ mạnh nhất chỉ bằng một cú đấm. Mặc dù anh ấy phải đối mặt với những kẻ thù mới mỗi ngày, nhưng hóa ra sức mạnh khủng khiếp thực sự là một điều nhàm chán. Một anh hùng có thể quá mạnh?

Anime dựa trên manga do Shueisha xuất bản bởi Yuusuke Muratabắt đầu vào năm 2012 và có 27 tập tankoubon tính đến tháng 11 năm 2022. Bản thân bộ truyện tranh được lấy cảm hứng từ một truyện tranh web tự xuất bản của tác giả MỘT bắt đầu từ năm 2009.


Nguồn: Tin tức Xbox

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *