One-Punch Man Anime Gets 3 Season – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post


Chương thứ 215 của MỘTYusuke Murata‘S One-Punch Man manga đã tiết lộ vào thứ Năm rằng chuyển thể anime của manga sẽ có mùa thứ ba. Chikashi Kubotanhà thiết kế nhân vật cho mùa đầu tiên và thứ hai của anime, đã vẽ hình ảnh teaser bên dưới cho mùa thứ ba.

Yusuke MurataMỘT tung ra One-Punch Man truyện tranh trên Shueisha“miễn phí”Tonari no Young Jump“trang web vào năm 2012. Bộ truyện là phiên bản làm lại của MỘTgốc truyện tranh cùng tên của web. Viz Media đang phát hành loạt phim kỹ thuật số trong nó Shonen Jump hàng tuần tuyển tập truyện tranh, và cũng đang phát hành bộ truyện dưới dạng bản in.

Viz Media mô tả câu chuyện của tập đầu tiên của manga:

Mỗi khi một nhân vật phản diện đầy hứa hẹn xuất hiện, Saitama sẽ đánh bại chúng chỉ bằng một cú đấm! Liệu cuối cùng anh ta có thể tìm thấy một đối thủ có thể sát cánh cùng mình và mang lại cho cuộc đời anh ta một số ý nghĩa? Hay anh ta phải chịu đựng một cuộc sống chán chường thừa sức mạnh?

Mùa anime đầu tiên được phát sóng tại Nhật Bản từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2015. Viz MediaDaisuki cả hai đều phát trực tuyến loạt phim bên ngoài Nhật Bản khi phim được phát sóng. Anime được công chiếu với bản lồng tiếng Anh trên Bơi dành cho Người lớn‘S Toonami khối vào tháng 7/2016. Viz Media đã phát hành mùa đầu tiên trên video gia đình ở Bắc Mỹ.

Phần thứ hai bắt đầu với một chương trình truyền hình đặc biệt vào tháng 4 năm 2019, sau đó tập đầu tiên được công chiếu một tuần sau đó. Viz Media mua lại giấy phép chính sang mùa anime thứ hai, bao gồm phát trực tuyến kỹ thuật số, phát sóng TV, bán qua điện tử, phương tiện truyền thông gia đình và quyền kinh doanh cho Bắc Mỹ, Mỹ Latinh và Châu Đại Dương. Công ty đã phát trực tuyến chương trình như một Hulu loại trừ. Crunchyroll đã phát trực tuyến loạt phim này ở Châu Âu, ngoại trừ Châu Âu nói tiếng Pháp và Đức, cũng như ở Trung Á và Bắc Phi.

Trang web tin tức của ngành giải trí Deadline đã đưa tin vào tháng 6 rằng Ảnh của Sony đang sắp đặt Justin Lin làm đạo diễn cho một bộ phim người thật chuyển thể từ manga.

Nguồn: Tonari no Young Jump, One-Punch Man trang web của anime, Mainichi Shimbun’s Mantan Web


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *