One Piece Odyssey trở lại Water Seven trong đoạn giới thiệu mới

Anime - Manga
Rate this post


Bandai Namco đã tiết lộ một đoạn giới thiệu mới cho One Piece Odysseygame nhập vai sắp tới dựa trên Một miếng nhượng quyền thương mại. Đoạn trailer giới thiệu về chương Water Seven mới được tiết lộ.

Trong One Piece Odyssey, người chơi sẽ bước vào cuộc phiêu lưu cùng Luffy và băng Mũ Rơm khi họ cố gắng lấy lại sức mạnh đã mất. Để làm như vậy, họ sẽ đến thăm “Memoria”, một thế giới được xây dựng từ ký ức của những cuộc gặp gỡ trước đây của họ, dẫn họ trở lại những địa điểm quan trọng trong lịch sử của họ như Alabasta và Water Seven.

Trong Water Seven, người chơi sẽ được trải nghiệm một câu chuyện mới tập trung vào Usopp và Robin. Nhiệm vụ này sẽ dẫn họ đến những nơi quen thuộc như Công ty Gallery-La, nơi họ sẽ gặp những người bạn và kẻ thù trong quá khứ như băng đảng của Franky, Iceburg, Aokiji và các thành viên CP9 là Lucci và Kaku. Nhưng trong khi các địa điểm và tình huống có thể nhìn và cảm thấy quen thuộc, thì không có gì giống hệt trong những ký ức này và người chơi sẽ trải nghiệm những điều mới mẻ về câu chuyện mà họ biết và yêu thích.

One Piece Odyssey được thiết lập để phát hành trên PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox Series X | S và PC trên 13thứ tự Tháng 1 năm 2023. Để biết thêm thông tin về One Piece Odysseykiểm tra trang web chính thức.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *