One Piece Film Red mở ở vị trí thứ 2 tại Phòng vé Hoa Kỳ

Anime - Manga
Rate this post

One Piece Film Red mở ở vị trí thứ 2 tại Phòng vé Hoa Kỳ

một mảnh phim: màu đỏ

One Piece Film Red cuối cùng đã đến các rạp chiếu ở Bắc Mỹ vào thứ Sáu, ngày 4 tháng 11, và nó đã kết thúc rất tốt cho chính nó vào cuối tuần qua. Mới nhất Một miếng anime film đã thu về 9,475,251 đô la Mỹ tại Hoa Kỳ, con số này đủ trong ba ngày đầu tiên để đưa nó vào vị trí thứ hai về doanh thu phòng vé sau Adam đen.

Vào ngày khai mạc, bao gồm các suất chiếu xem trước vào thứ Năm, One Piece Film Red kiếm được 4.826.670 đô la trên 2.367 rạp chiếu trên toàn quốc. Tổng số đó đã đặt nó ở vị trí hàng đầu ở trên Adam đen cho thu nhập hôm thứ Sáu, tạo ra một chặng đường ấn tượng cho ban nhạc Mũ Rơm đầy may mắn và quyết tâm này.

Trước đây, One Piece Film Red trở thành bộ phim số 1 của Nhật Bản năm 2022.

Crunchyroll mô tả tính năng như vậy:

Uta — ca sĩ được yêu thích nhất trên thế giới. Nổi tiếng với việc che giấu danh tính của mình khi biểu diễn, giọng hát của cô ấy đã được mô tả là “khác của thế giới”. Giờ đây, lần đầu tiên, Uta sẽ bộc lộ bản thân với thế giới tại một buổi hòa nhạc trực tiếp. Khi địa điểm chật kín người hâm mộ Uta – những tên cướp biển hào hứng, Hải quân đang theo dõi sát sao và băng Mũ Rơm dẫn đầu bởi Luffy, những người chỉ đơn giản đến để thưởng thức màn trình diễn tuyệt vời của cô – giọng nói mà cả thế giới chờ đợi sắp vang lên. Câu chuyện bắt đầu với sự thật gây sốc rằng cô ấy là con gái của Shanks

Qua Mạng tin tức Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published.