One Piece Film Red Garners 500.000 bảng Anh ở Vương quốc Anh và Ireland

Anime - Manga
Rate this post

Anime Limited đã tiết lộ với ANN rằng bộ phim One Piece Film Red đã kiếm được 500.000 bảng Anh tại Vương quốc Anh và Ireland trong tuần đầu công chiếu.

Phim ra mắt vào ngày 4 tháng 11 ở cả hai quốc gia.

Một chiếc mũ rơm khổng lồ mà Luffy đội Một miếngđã được dựng lên bên ngoài nhà ga King’s Cross ở London để kỷ niệm việc phát hành Phim One Piece: Màu đỏ tại Vương quốc Anh vào ngày 4 tháng 11 năm 2022.

One Piece Film Red

Chiếc mũ rơm được dựng trên một chiếc bục có dán các tấm áp phích của bộ phim.

Theo tài khoản twitter chính thức của Anime Limited, Film Red đã là phim lớn nhất Một miếng bộ phim trong lịch sử Vương quốc Anh sau đêm khai mạc.

Bộ phim cũng khởi chiếu tại Hoa Kỳ cùng ngày, chỉ riêng buổi chiếu thử trước đã thu về 1,7 triệu đô la Mỹ tại quốc gia này. Phim cũng thu về 10 triệu đô la trong tuần đầu công chiếu tại Bắc Mỹ.

One Piece Film Red cũng giành được vị trí đầu tiên ở Đức trong ngày đầu công chiếu, khi hơn 100.000 người đã đổ xô đến rạp để xem bộ phim.

Phim khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 6 tháng 8 năm 2022, thu về hơn 2 tỷ yên trong tuần đầu tiên công chiếu.

Goro Taniguchi trở lại nhượng quyền thương mại lần đầu tiên kể từ năm 1998 để đạo diễn Phim One Piece: Màu đỏ. Tsutomu Kuroiwa sẽ phụ trách phần kịch bản. TOEI Animation đang làm hoạt hình bộ phim với tác giả gốc Eiichiro Oda là nhà sản xuất điều hành.

Các nhân viên khác đã được công bố cho bộ phim bao gồm:

  • Thiết kế nhân vật & Đạo diễn hoạt hình: Masayuki Sato
  • Giám đốc CGI: Kentaro Kawasaki
  • Giám đốc nghệ thuật: Hiroshi Kato Âm nhạc: Yasutaka Nakata
  • Đạo diễn hình ảnh: Tsunetaka Ema
  • Thiết kế màu sắc: Sayako Yokoyama.

Bộ phim có nội dung xoay quanh nhân vật bí ẩn Uta, người bị trêu là con gái của Shanks trong đoạn teaser. Uta được lồng tiếng bởi Kaori Nazuka (lồng tiếng) và Ado (hát).

Nguồn: ANN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *