One Piece của Netflix sẽ không phải là “bản sao carbon” của anime

Anime - Manga
Rate this post

Netflix hiện đang phát triển một series live-action One Piece cho dịch vụ phát trực tuyến của mình, đây là lần đầu tiên Luffy và băng hải tặc Mũ Rơm nhận được một loạt phim truyền hình ở Bắc Mỹ. Trong khi ngày phát hành vẫn còn chưa kết thúc, một số diễn viên và thành viên đoàn phim đã tận dụng cơ hội để gửi thư cho người hâm mộ và những người mà họ đã làm việc với tư cách là kết thúc quay phim. Một thông tin gần đây từ Học viện các nhà làm phim tiết lộ rằng bộ truyện sẽ không giống như một “bản sao” của loạt phim hoạt hình gốc.

Nicole Hirsch Whitaker là nhà quay phim cho câu chuyện sắp tới mô phỏng lại những cuộc phiêu lưu đầu tiên của Luffy và phi hành đoàn của anh ấy, với bộ truyện đang tìm cách chuyển thể East Blue Saga từ những câu chuyện đầu tiên của One Piece’s manga và anime. Eiichiro Oda đã dành nhiều thập kỷ để tạo ra vũ trụ của Grand Line và người hâm mộ có thể thót tim khi thấy Whitaker đã đi xa khi xem tất cả hơn một nghìn tập phim của One Piece’s anime để hiểu rõ hơn về thế giới sôi động. Như đã giải thích trong phần khám phá kỹ năng và sự nghiệp của Whitaker, cả nhà quay phim và đạo diễn đều muốn bản chuyển thể sắp tới “tự mình nổi bật chứ không chỉ là bản sao của anime”.

Whitaker có điều này để nói trong sự cố cho Học viện các nhà làm phim:

“Sẽ luôn có những người hâm mộ và những nhà phê bình. Bạn không thể làm hài lòng tất cả mọi người nhưng cốt lõi của nó, điều quan trọng nhất là câu chuyện. Và nếu câu chuyện không có ở đó và điều đó không thu hút được người xem, thì nó không Không quan trọng bạn làm gì. Chúng tôi chỉ có thể hy vọng rằng chúng tôi sẽ có được một lượng khán giả mới và những người cảm thấy nó hấp dẫn và thú vị. ”

Cho đến nay, Netflix đã tiết lộ một số diễn viên sẽ hỗ trợ đưa bản chuyển thể live-action này vào cuộc sống, mặc dù người hâm mộ vẫn chưa có cái nhìn thoáng qua về những diễn viên được cho là sẽ trông như thế nào trong các vai diễn tương ứng của họ. Nếu bạn chưa biết các diễn viên sẽ đóng vai anh hùng và nhân vật phản diện trong One Piece, danh sách sẽ bao gồm Inaki Godoy trong vai Monkey D.Luffy, Mackenyu trong vai Roronoa Zoro, Emily Rudd trong vai Nami, Jacob Romero Gibson trong vai Usopp, Taz Skylar trong vai Sanji, Morgan Davies trong vai Koby, Ilia Isorelýs Paulino trong vai Alvida, Aidan Scott trong vai Helmeppo, Jeff Ward trong vai Buggy, McKinley Belcher III trong vai Arlong, Vincent Regan trong vai Garp, Peter Gadiot trong vai Shanks và Jean Henry trong vai Fullbody.

Qua Học viện làm phim

Leave a Reply

Your email address will not be published.