NovaReal – NewstarHomes bắt tay vào chiến lược đột phá thị trường bất động sản miền Bắc

Bất Động Sản
Rate this post

NewstarHomes “sát cánh” cùng NovaReal chinh phục thị trường miền Bắc

Khi quỹ đất ngày càng hạn hẹp và giá bán cao, các nhà đầu tư phía Bắc đang tích cực tìm đến các thị trường mới. Tâm lý chuộng bất động sản có giá trị sinh lời bền vững đã thúc đẩy các nhà đầu tư chuyển hướng sang các thị trường lân cận TP.HCM và Duyên hải miền Trung, nơi được dự báo nguồn cung dồi dào. giàu tiềm năng phát triển trong thời gian sắp tới.

Trong bối cảnh giới đầu tư phía Bắc “săn lùng” sản phẩm đầu tư xứng tầm để trú ẩn dòng tiền, các dự án do Tập đoàn Novaland phát triển linh hoạt về chính sách đầu tư, đảm bảo tính pháp lý, quy mô, suất đầu tư hấp dẫn hứa hẹn sẽ “giải cơn khát” cho nhà đầu tư . Đón đầu cơ hội, NovaReal đã hợp tác cùng NewstarHomes với kỳ vọng phát triển mạnh mẽ thị trường tiềm năng này và đưa ra thị trường sản phẩm đầu tư hấp dẫn tại Aqua City, NovaWorld Phan Thiết.

NovaWorld Phan Thiết – Bất động sản nghỉ dưỡng thu hút giới đầu tư phía Bắc.

Cụ thể, NewstarHomes sẽ đảm nhận vai trò đối tác kinh doanh chiến lược tại hai dự án Aqua City và NovaWorld Phan Thiết. Theo đó, NewstarHomes sẽ được chủ đầu tư giao quỹ sản phẩm độc quyền để chủ động xây dựng hệ thống phân phối, triển khai các hoạt động tiếp thị, bán hàng, đưa các dự án Novaland ra thị trường với mức cam kết và cam kết cao. chủ đầu tư.

Với cơ cấu nhân sự chuyên nghiệp, đa năng và hệ thống vận hành bài bản từ R&D, Chiến lược, Marketing, Tài chính – Kế toán, đến Bán hàng cùng với thế mạnh là đội ngũ nhân viên hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. tài sản; NewstarHomes tự tin am hiểu thị trường miền Bắc, khai thác hiệu quả mạng lưới khách hàng tiềm năng, đồng hành cùng Novaland chiếm lĩnh thị phần miền Bắc.

Aqua City và Novaworld Phan Thiết – “đại tiệc” chiêu đãi nhà đầu tư miền Bắc

Là một trong những chủ đầu tư mạnh nhất tại thị trường phía Nam, Novaland hứa hẹn sẽ tạo nên sự sôi động và khác biệt cho thị trường phía Bắc với bộ đôi Aqua City và Novaworld Phan Thiết.

Aqua City với quy mô 1.000ha là một trong những khu đô thị sinh thái thông minh đáng chú ý nhất hiện nay tại khu Đông TP.HCM. Thừa hưởng lợi thế tự nhiên ba mặt giáp sông trên quỹ đất rộng lớn, Aqua City được Tập đoàn Novaland đầu tư phát triển rất tâm huyết và theo mô hình đô thị sinh thái thông minh, trong đó hơn 70% diện tích là dành cho khu dân cư. Không gian xanh và tiện ích nội khu hoàn chỉnh từ y tế, giáo dục, vui chơi giải trí, mua sắm … Khu đô thị Aqua City dự kiến ​​sẽ đón những cư dân ưu tú đầu tiên vào cuối năm 2022. Vì vậy, Aqua City lý tưởng để an cư, đồng thời là điểm đến hấp dẫn cho khách du lịch trong và ngoài nước, hấp dẫn các nhà đầu tư vì quy mô lớn và tiềm năng tăng trưởng tốt.

NovaReal - NewstarHomes bắt tay vào chiến lược bứt phá thị trường bất động sản miền Bắc - Ảnh 2.

Aqua City là một trong những khu đô thị đáng chú ý nhất phía Đông TP.HCM của Tập đoàn Novaland.

Sở hữu quy mô 1.000 ha, NovaWorld Phan Thiết khai thác thế mạnh 7km bờ biển để phát triển đa dạng sản phẩm với thiết kế kiến ​​trúc độc đáo. NovaWorld Phan Thiết là tổ hợp nghỉ dưỡng quốc tế mới lạ, sáng tạo và hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu đầu tư và nghỉ dưỡng của nhiều nhóm khách hàng. Chính vì vậy, siêu thành phố biển – du lịch – y tế NovaWorld Phan Thiết mang đến tiềm năng sinh lời mạnh mẽ và giá trị sống đẳng cấp, là tâm điểm đầu tư trong phân khúc bất động sản đô thị du lịch.

Aqua City và NovaWorld Phan Thiết là hai khu đô thị sinh thái và bất động sản siêu thành phố được Novaland chú trọng phát triển. Thấu hiểu tâm huyết của chủ đầu tư, am hiểu thị trường Miền Bắc. Phát biểu tại Lễ ký kết, Bà Trần Thị Phương Hiền – Tổng Giám đốc NewstarHomes cho biết: “Với sự nghiên cứu kỹ lưỡng khi bắt tay vào chiến lược và triển khai từng dự án, cùng với hệ thống quản lý và vận hành, NewstarHomes tự tin và quyết tâm cùng với chủ đầu tư để tạo nên thành công của các dự án và trở thành mắt xích quan trọng trong hành trình chiếm lĩnh thị phần miền Bắc của chủ đầu tư. “

Sự hợp tác chiến lược này mang lại lợi ích song hành khi chủ đầu tư tìm ra chiến lược bán hàng, giải pháp phát triển hệ thống sáng tạo, hiệu quả và xuyên suốt quá trình phát triển dự án, NewstarHomes đều có “đất dụng”. thượng võ “phát huy hết năng lực và sức mạnh. Là đối tác kinh doanh chiến lược, NewstarHomes sẽ mang đến cho chủ đầu tư giải pháp hoàn thiện và tối ưu nhất, từng bước chiếm lĩnh thị phần miền Bắc.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư NewstarHomes – Đối tác kinh doanh chiến lược phía Bắc của Novaland

Tầng 1, CT1, Ecogreen City, 286 Nguyễn Xiển, Thanh Trì

Hotline: 098 408 66 55

Trang web: https://newstarhomes.vn/

https://cafef.vn/novareal-newstarhomes-bat-tay-chien-luoc-but-pha-thi-truong-bds-mien-bac-20220711114718981.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.