Nổi bật trong Shadow Anime tiết lộ thêm dàn diễn viên, nghệ sĩ bài hát kết thúc – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post


Các nhân viên cho anime truyền hình của Daisuke Aizawa‘S The Eminence in Shadow (Kage no Jitsuryokusha ni Naritakute!) loạt light novel đã tiết lộ thêm dàn diễn viên và nghệ sĩ hát chủ đề kết thúc cho anime vào thứ Sáu. Các thành viên mới được công bố đều đóng vai sinh viên tại Học viện Kiếm thuật Hoàng gia Midgar:


Rina Hidaka trong vai Claire Kagenou

Tôi là Aizawa như Sherry Barnett

Haruka Shiraishi như Rose Oriana

Bảy nữ diễn viên lồng tiếng cho các nhân vật Seven Shades (Asami Seto, Inori Minase, Suzuka Mimori, Xin chào Fairouz, Hisako Kanemoto, Ayaka Asai, Reina Kondo) biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc “Darling in the Night.”

Yen Press cấp phép cho cả light novel và manga chuyển thể, và nó mô tả tập đầu tiên:

Ngay cả trong tiền kiếp, ước mơ của Cid không phải là trở thành nhân vật chính hay trùm cuối. Anh ta thà nằm thấp như một nhân vật phụ cho đến khi đến lúc chính thức để tiết lộ rằng anh ta là kẻ chủ mưu … hoặc ít nhất, làm điều tốt nhất tiếp theo-giả vờ là một người! Và bây giờ anh ấy đã được tái sinh vào một thế giới khác, anh ấy đã sẵn sàng tạo ra những điều kiện hoàn hảo để thực hiện ước mơ của mình một cách trọn vẹn nhất. Được trang bị trí tưởng tượng quá nhạy bén của mình, Cid đã chiêu mộ các thành viên vào tổ chức của mình một cách đùa cợt và tạo ra cả một câu chuyện cốt truyện về một giáo phái xấu xa mà họ cần phải tiêu diệt. Chà, như may mắn sẽ xảy ra, những kẻ thù tưởng tượng này hóa ra lại là sự thật – và mọi người đều biết sự thật trừ anh ta!

Anime dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 10 và các ngôi sao:

  • Seiichiro Yamashita trong vai Cid Kagenou / Shadow
  • Kana Hanazawa như Alexia Midgar
  • Yoko Hikasa như Iris Midgar
  • Asami Seto như Alpha
  • Inori Minase dưới dạng Beta
  • Suzuka Mimori như Gamma
  • Xin chào Fairouz như Delta
  • Hisako Kanemoto như Epsilon
  • Ayaka Asai như Zeta
  • Reina Kondo như Eta

Kazuya Nakanishi (giám đốc hoạt hình của Trò chơi Darwin) đang đạo diễn anime tại Nexus (Trò chơi Darwin, Granbelm). Makoto Iino (Giả sử một đứa trẻ từ hầm ngục cuối cùng Boonies được chuyển đến Thị trấn mới bắt đầu, Chúa quỷ, hãy thử lại!) đang thích nghi Tozaithiết kế nhân vật ban đầu cho hoạt hình. Kanichi Katou (Cỏ ba lá đen, Những ghi chú của nàng Bạch Tuyết) đang giám sát các kịch bản của loạt phim.

Aizawa bắt đầu đăng truyện trên trang web “Shōsetsuka ni Narō” (Let’s Become Novelists) vào tháng 5 năm 2018, và Kadokawa đã bắt đầu xuất bản câu chuyện trong các tập vật lý với nghệ thuật Tozaibắt đầu với tập đầu tiên vào tháng 11 năm 2018. Anri Sakano ra mắt bản chuyển thể manga trong Kadokawa‘S Comp Ace tạp chí vào tháng 12 năm 2018. Seta U đã ra mắt một manga phụ có tựa đề Kage no Jitsuryokusha ni Naritakute! Shadow Gaiden (The Eminence in Shadow – Shadow Side Story) trong Comp Ace vào tháng 7 năm 2019.

Nguồn: Nổi bật trên Twitter của Shadow anime tài khoản (liên kết 2), thông cáo báo chí


Leave a Reply

Your email address will not be published.