Nó là một phim hoạt hình hay nó là một hoạt hình?

Anime - Manga
Rate this post

Năm tháng trôi qua các bộ phim và bộ anime có một sự phát triển liên tục của mức độ phổ biến và nhiều thế hệ, đặc biệt là những người trẻ tuổi có lẽ biết những thuật ngữ anime mà những người mới bắt đầu hoặc những thế hệ lớn tuổi mới bắt đầu xem anime có thể không biết.

Anime không phải là phim hoạt hình

Inuyasha Anime

Thực tế có khá nhiều người vẫn còn thắc mắc về định nghĩa anime và bối rối không biết anime thực sự là gì.

Nếu bạn là một trong những người vẫn còn thắc mắc, đặc biệt là đang cố gắng tìm hiểu xem liệu một anime là phim hoạt hình hay không và bạn chỉ muốn làm rõ mọi thứ, thì bạn đang ở đúng trang.

Để bắt đầu mọi thứ, anime được coi là một phong cách hoạt hình cụ thể. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là nếu bạn nghe thấy anime thì nó tự động được sản xuất bởi người Nhật.

loạt phim hoạt hình hoặc phim được sản xuất ở các quốc gia khác và chúng tôi có thể nói rằng chúng được lấy cảm hứng từ phong cách hoạt hình cụ thể này và nhiều người chọn hóa trang những nhân vật này cũng vậy.

Vì thế, anime có phải là phim hoạt hình không?

Anime không phải là phim hoạt hình

Nhiều người, đặc biệt là người phương tây coi anime như phim hoạt hình. Tuy nhiên, theo Richard Seghers từ Medium, Nhật Bản không muốn Anime được coi là một dạng phim hoạt hình. Bạn có thể tự hỏi tại sao, điều này là bởi vì so với các phim hoạt hình mà chúng ta xem trên TV như Adventure time và Steven Universe.

Anime có nhiều đặc điểm và biểu cảm cơ thể khác biệt hơn, ngoài ra, cơ thể anime gần với cơ thể người thật hơn và sự khác biệt duy nhất là các đặc điểm khuôn mặt được phóng đại. Một ví dụ về các đặc điểm khuôn mặt đã được phóng đại và làm nổi bật trong anime là đôi mắt to tròn và khuôn miệng nhỏ giúp phong cách thu hút ánh nhìn hơn rất nhiều.

Bây giờ bạn đã biết sự khác biệt giữa hai yếu tố này, bạn sẽ quyết định xem bạn có muốn coi anime là phim hoạt hình hay không. Bởi vì bất kể điều gì, cả hai đều rất thú vị để xem và có thể làm cho ngày của bạn tốt hơn.

Câu hỏi thứ hai là, Anime có phải là phim hoạt hình không?

Vâng, chắc chắn là như vậy. Phim hoạt hình là một từ viết tắt của hoạt ảnh và nó được tạo ra bằng tay hoặc được làm bằng kỹ thuật số. Khi làm anime, rất nhiều khung hình được vẽ bởi các nghệ sĩ và tất cả đều theo một trình tự cụ thể.

Một ví dụ về điều đó là một nhân vật anime vẫy tay của họ và họ đang mỉm cười. Hãy tưởng tượng có bao nhiêu khung hình được sử dụng chỉ trong vài giây hoạt hình? Mọi thứ thật khó tin với cách làm phim hoạt hình và anime.

Anime không phải là phim hoạt hình

Đối với câu hỏi cuối cùng của tôi, Anime là phim hoạt hình hay phim hoạt hình?

Anime có thể vừa là phim hoạt hình vừa là phim hoạt hình, như tôi đã nói trước đó, điều đó phụ thuộc vào việc bạn có coi anime là phim hoạt hình hay không.

Đối với tôi, tôi tin rằng anime khá khác với phim hoạt hình, biết rằng phim hoạt hình mà chúng ta xem trên TV có nhiều đặc điểm phóng đại hơn anime và anime thì đúng hơn về mặt giải phẫu.

Có khá nhiều điểm khác biệt giữa phim hoạt hình trẻ em mà chúng ta xem trên TV và phim hoạt hình chúng ta xem trong Crunchyroll hoặc Netflix.

Cả hai đều có đối tượng mục tiêu khác nhau và các chủ đề đang được hoạt hình hóa. Hy vọng rằng các định nghĩa về anime giờ đây đã rõ ràng hơn nhiều đối với bạn và xin lưu ý rằng anime có thể được coi là phim hoạt hình và phim hoạt hình.

Vào cuối ngày, tất cả chúng ta đều được giải trí bằng các loại hình ảnh động khác nhau mà chúng ta xem trực tuyến hoặc trên truyền hình của chúng ta.

Người giới thiệu:

Seghers, R. “Anime KHÔNG PHẢI là phim hoạt hình”.

Lấy ra từ

https://medium.com/@RichardSeghers/anime-is-not-a-cartoon-95bcfb416431#:~:text=Japanese%20animation%2C%20or%20Anime%2C%20was%20first%20introductioned%20in%201960. & text = Most% 20westerners% 20consider% 20Anime% 20to, sử dụng% 20Anime% 20in% 20everyday% 20life.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *