NIS America công bố CRYMACHINA cho bản phát hành mùa thu năm 2023 trên Nintendo Switch, PlayStation 4, PlayStation 5 và Windows PC

Anime - Manga
Rate this post

NIS America hôm nay đã thông báo rằng game nhập vai hành động của FuRyu CRYMACHINA sẽ nhận được bản phát hành ở phương Tây trên Nintendo Switch, PlayStation 4, PlayStation 5 và Windows PC vào cuối năm nay với các phiên bản vật lý và kỹ thuật số đã được lên kế hoạch.

CRYMACHINA là game nhập vai hành động, trong đó các cô gái máy móc cố gắng sống sót trong thế giới hậu tận thế để trở thành “Con người thực sự”. và là một phần của trò chơi, người chơi sẽ có thể điều khiển ba nhân vật chính, mỗi nhân vật có nhiều tùy chọn tùy chỉnh khác nhau.

Về:
Trong một thế giới nơi con người đã tuyệt chủng hàng ngàn năm trước, những sinh vật tổng hợp được gọi là Dei ex Machina đã được giao nhiệm vụ đưa loài người trở lại.

Tham gia cùng ba EVE, tâm hồn được tái tạo của những người đã chết được thấm nhuần trong cơ thể tổng hợp, khi họ tìm kiếm con người chính thức của mình và khám phá Eden để khám phá những bí mật ẩn chứa bên trong.

NIS America chưa chia sẻ nhiều thông tin chi tiết về trò chơi, nhưng đã có một trang web chính thức cùng với một trang Steam mới được xuất bản, cả hai đều có tác phẩm nghệ thuật ấn tượng. Hiện tại CRYMACHINA đang được lên kế hoạch phát hành vào mùa thu năm 2023 trên Nintendo Switch, PlayStation 4, PlayStation 5 & Windows PC.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *