Niêm phong chiếc cốc Thủy Tiên từng dùng, hút chân không “đêm nhớ”

Bất Động Sản
Rate this post

Vlog tình tứ của Quang Linh khiến dân tình tiếp tục réo tên Hoa hậu Thủy Tiên.

Cùng nhau trải qua những ngày ngắn ngủi tại Angola, Hoa hậu Thủy Tiên đã về nước trong sự tiếc nuối không chỉ của người dân mà còn của chủ tịch Quang Linh. Cặp đôi đẩy thuyền tạo hiệu ứng truyền thông chưa từng có, người dân và gia đình mong anh sớm trở về.

Khoảnh khắc Quang Linh tiễn Thủy Tiên càng gây sốt khi nhà trai ra tay chăm sóc nhà gái. Quang Linh luôn xách hành lý cho Thủy Tiên nhưng không giấu được nỗi buồn. Trong một buổi livestream mới đây, Quang Linh chia sẻ cô đã niêm phong đồ đạc cá nhân mà Hoa hậu Thủy Tiên sử dụng. Anh lấy túi ni lông đựng cốc trà mà cô thường uống, còn muốn hút chân không để bảo quản lâu hơn: Cốc trà này đang được đóng gói kín, tạm thời không thể hút chân không, nên dùng túi để tránh dùng hết. Sai lầm. Còn các loại bát đũa nữa ”, Quang Linh nói.

Đặc biệt chiếc áo mà Tiến tặng Linh có chữ ký được anh giữ gìn cẩn thận nhất: “Chiếc áo này Thủy Tiên ký tặng em. Áo bẩn hết rồi mà em không biết giặt. Hay buộc phần này lại ( nó ở đâu). chữ ký) rồi treo nó lên, rửa sạch phần dưới cùng ”.

Lời chia sẻ của anh chàng giản dị khiến mọi người vô cùng thích thú, mong rằng tình yêu của họ có thể tiến thêm một bước nữa. Sự mê đắm của Quang Linh còn được thể hiện rõ qua từng cử chỉ ánh mắt khi ở bên Thủy Tiên. Anh chỉ đi theo Hoa hậu nhưng bị phát hiện nên “quê” phải đi theo 2 người nữa để giảm ồn ào. Chàng trai nhút nhát thậm chí không dám chia sẻ vài câu cho đến khi Thủy Tiên về nước: “Cảm xúc không nói nên lời, Tiên về buồn không nói nên lời. Cảm ơn Thủy Tiên đã đến thăm anh em Phi và tặng quà cho người dân. Khi Anh về em cũng hơi buồn vì mấy ngày nay đi đâu cũng có nhau, như những người bạn nên về nhà em thấy nhớ lắm ”.

Dù có nhiều ý kiến ​​cho rằng Quang Linh và Thủy Tiên là hai người ở hai nơi khác nhau, khó hẹn hò nhưng những khán giả yêu mến vẫn mong chờ một cái kết tốt đẹp cho chuyện tình dang dở này.

>>> So tài “vợ chồng Angola”: Quang Linh kiếm 1,4 tỷ / tháng, Thủy Tiên đút túi 70 tỷ “ngon lành”

Leave a Reply

Your email address will not be published.