Những vấn đề cần biết khi góp vốn đầu tư BĐS định cư tại Síp

Bất Động Sản
Rate this post

Những câu hỏi thường gặp về chương trình góp vốn đầu tư BĐS định cư tại Síp. chứng minh và khẳng định game thủ sẽ tìm thấy câu trả lời dưới đây.

Síp vẫn chưa thống nhất, thế thì có đảm bảo an toàn không?

Trả lời: Síp vô cùng đảm bảo an toàn. Mặc dù vẫn không thống nhất, nhưng biên giới vẫn mở, mọi người đi lại mỗi ngày để làm việc từ Bắc vào Nam, họ cũng đi ngơi nghỉ ở miền bắc nước ta. Chúng tôi in như Đại lục của Trung Quốc và Đài Loan, nhưng sự không giống nhau là chúng tôi muốn quốc gia thống nhất. Nhưng nếu chỉ có sức mạnh trái đất nhưng thôi thì rất khó gì xúc tiến được.

Vé phi cơ tới Síp là bao nhiêu?

Khoảng 1,000 Euro cho vé khứ hồi hạng phổ thông tới sân bay Larnaca của Síp quá cảnh ở Dubai (hãng Emirates) hoặc Doha (hãng Qatar)

Hoạt động liên lạc vận tải ở Síp trông thế nào?

nhiều phần là ô tô, taxi và xe buýt, không còn tàu hỏa. Khi người tiêu sử dụng tới Síp cho chuyến khảo sát, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm đưa họ đi tham quan xung quanh Síp. Khi người tiêu sử dụng sống ở đó, họ sẽ thích tự tài xế như ở LA và Vancouver.

Có loại thuế nào cho việc shopping tiêu sử dụng trong nước không?

Có, đó là Thuế GTGT (VAT) cho bất kỳ thứ gì thế hệ ở châu Âu, nhưng VAT ở mỗi quốc gia sẽ không giống nhau. Tại Síp, mức thuế này là 19% và được gồm có trong giá sau hết nhưng người tiêu sử dụng nhìn thấy.

Thuế cho việc mua sắm tiêu dùng tại Síp được tính nhưu thế nào?

Học phí tại tường công lập và trường tư thục là bao nhiêu?

Khoảng 4,000-12,000 Euro mỗi năm, từ tiểu học tới đại học. Các trường công lập thì miễn phí, nhưng tiếng nói giảng dạy là tiếng Hy Lạp, mặc dù họ có những bài học kinh nghiệm tay nghề tiếng Anh. Các trường công lập chỉ thích hợp cho trẻ nhỏ ở độ tuổi nhỏ, để trẻ có thể học tiếng nói và tiến Sở, không khuyến khích cho trẻ nhỏ trên 7 tuổi theo học.

ngân sách sinh hoạt là bao nhiêu?

Trung bình khoảng 1,500 Euro với môi trường sống hoàn toản cho từng gia đình mỗi tháng.

Mùa khô từ tháng 5 tới tháng 10, vậy thì có sự thiếu nước vào thời kì năm này sẽ không?

Lượng mưa ở Síp rất hạn chế, vì vậy có nhiều đập ở nước này. Đập nước tính theo đầu người của Síp là số 1 trên trái đất. Ngoài ra, ở Síp cũng luôn có mạng lưới hệ thống khử muối để biến nước đại dương thành nước có thể sử dụng. Vì vậy, tại đây sẽ không thiếu nước. Năm 2018 và 2019 lượng mưa rất cao và các con đập thậm chí còn đã tràn ra.

Có xe điện ngầm hoặc phương tiện công cộng nào khác ở Síp không?

không còn xe điện ngầm hoặc xe lửa, nhưng có xe buýt, cũng luôn có taxi và xe hơi cá nhân.

Bằng tài xế Châu Á Thái Tỉnh Bình Dương có sử dụng tại Síp được không?

Bằng tài xế Châu Á Thái Tỉnh Bình Dương có thể được sử dụng trong nửa năm tại Síp. Vì vậy, nếu một người tiêu sử dụng PR thỉnh thoảng tới thăm Síp, họ có thể sử dụng giấy phép tài xế Châu Á Thái Tỉnh Bình Dương của mình. Nếu họ sống ở Síp lâu dài, họ cần một giấy phép tài xế được cấp tại Síp. Có thật nhiều trường dạy tài xế để người tiêu sử dụng có thể đăng kí tham gia và học lái để đạt được giấy phép tài xế ở Síp, được chấp nhận trên toàn châu Âu

Các trường Đại học ở Síp có phân phối chỗ ở như thể kí túc xá cho sinh viên hay không?

Họ phân phối chỗ ở trong ký túc xá. Thông thường sinh viên sẽ sống trong khuôn viên trường trong năm tiền phong và tiếp sau đó tìm chỗ ở riêng trong trong năm còn sót lại. Ngoài ra, các trường tiếng Anh tư thục cấp 2 như Trường Quốc tế Pafos hiện đã mở đầu phân phối TM Dịch Vụ trường nội trú, dành riêng cho học trò từ 12 tuổi trở lên.

Để tổ chức triển khai đám cưới ở Síp, yêu cầu cần có hộ chiếu có hiệu lực 10 năm và sẽ không hết hạn trong nửa năm tới kể từ ngày họ rời khỏi quốc gia của mình. việc này tức thị gì? Họ có phải có hộ chiếu Síp trong 10 năm không? Một người không còn PR hoặc quốc tịch Síp có thể tổ chức triển khai đám cưới ở Síp không?

Hộ chiếu của mình phải còn thời hạn hiệu lực (mỗi quốc gia không giống nhau về thời hạn hiệu lực trong bao nhiêu năm) và sẽ không hết hạn trong nửa năm tới kể từ ngày họ ĐK kết hôn ở Síp. không còn bất kì yêu cầu về quốc tịch nếu đó là một đám cưới dân sự thay vì một đám cưới tương quan tới tôn giáo (ở một số quốc gia, những người dân có tôn giáo không giống nhau không thể kết hôn. Vì vậy, họ chọn tổ chức triển khai một đám cưới dân sự ở Síp và sẽ tiến hành xác nhận là một cặp vợ chồng khi họ trở về quốc gia của mình).

Chiến tranh hay người tị nạn ở Trung Đông có bao giờ tác động tới Síp?

Không. Người tị nạn tới Đức, không phải nước nhỏ như Síp. Đức thú vị người tị nạn vì họ nhận được trợ cấp từ quốc gia Nước Ta và có thể thuận tiện tìm việc vì đó một quốc gia rộng lớn.

Dầu khí tác động tới Síp trong tương lai như thế nào?

Khi ngành công nghiệp tăng trưởng tổng lực, quốc gia sẽ phú quý và thế tất giá BĐS sẽ tăng. in như ở toàn bộ các quốc gia khác có khí đốt và dầu mỏ, cần có thời kì để tăng trưởng nguồn năng lượng tự nhiên này, riêng với khí đốt là 10 – 15 năm. Và quốc gia Nước Ta và các Doanh Nghiệp nguồn năng lượng ngày nay vẫn đang tăng trưởng mảng này.

Síp sử dụng Euro. Liệu nó có tiền tệ riêng của mình không? Một số quốc gia EU như Ba Lan, Đan Mạch và Hungary có tiền tệ riêng.

Ở Síp chỉ có euro là tiền tệ hợp pháp. Những quốc gia được đề cập trong câu hỏi không thuộc Khu vực đồng Euro và do đó không thể sử dụng Euro. Đó là nguyên nhân vì sao họ có tiền tệ riêng của mình.

Sự không giống nhau giữa hộ chiếu Châu Âu và hộ chiếu Síp là gì?

không còn hộ chiếu EU, nhưng hộ chiếu của toàn bộ các nước EU được gọi là hộ chiếu châu Âu. Hộ chiếu Síp in như hộ chiếu Đức. pháp luật EU cho biết thêm toàn bộ những người dân mang hộ chiếu châu Âu nên được đối xử in như người dân địa phương tại quốc gia EU nhưng họ đang ở. Vì vậy, hộ chiếu Síp là hộ chiếu châu Âu cho phép người mang hộ chiếu sống, làm việc, học tập, kinh doanh TM và sống môi trường sống thông thường là công dân ở bất kỳ quốc gia EU nào.

Người mang hộ chiếu Síp có thể hưởng phúc lợi và quyền lợi ở những nước EU khác không?

Có, họ có thể được hưởng phúc lợi và quyền lợi tương tự như người dân địa phương ở quốc gia EU nơi họ chọn sinh sống. Ví dụ, nếu giáo dục và tập huấn là miễn phí ở quốc gia họ đang sinh sống và làm việc, họ có thể tận hưởng nó. Nếu nó không miễn phí, họ phải trả tiền như sinh viên địa phương và với mức giá tương tự.

Nếu một người mang hộ chiếu Síp sống ở Anh, có sự không giống nhau nào giữa họ và người mang hộ chiếu Anh không?

Người Síp là những công dân trong khối thịnh vượng chung, theo pháp luật Anh và có nhiều quyền hơn các công dân EU khác. Ví dụ, trước lúc Anh rút khỏi EU, họ có thể bỏ thăm cho các cuộc bầu cử quốc gia và họ có thể trở thành nghị viên hoặc Thủ tướng. Nếu một công dân Síp định cư ở Anh trước ở thời kì cuối năm 2020 thì họ sẽ tiến hành phép ở lại Anh một cách hợp pháp.

Có giới hạn thời kì nào về người giữ hộ chiếu Cộng hòa Síp ở lại các nước EU khác không?

Không giới hạn. Họ có thể sống tại toàn bộ các nước EU và cả Na Uy, Thụy Sĩ, Lichtenstein và Iceland, miễn sao họ muốn.

người tiêu sử dụng có thể cùng lúc có PR và hộ chiếu không?

Không, thẻ PR sẽ bị hủy sau lúc hộ chiếu đã được xét duyệt.

Thẻ PR và hộ chiếu có mức giá trị trong bao nhiêu năm?

riêng với trẻ vị thành niên, nó có mức giá trị trong 5 năm và 10 năm riêng với người lớn và tiếp sau đó, nó có thể đổi cái thế hệ. Đó là thẻ được gia hạn, không phải giấy phép trú ngụ.

Thẻ PR và hộ chiếu tại Síp có giá trị trong bao nhiêu năm?

Có bất kỳ quyết sách ưu đãi nào cho người tiêu sử dụng về việc học tập tại Vương quốc Anh và Châu Âu không?

Theo chúng tôi Theo tin tức được biết, không còn quyết sách ưu đãi nào cho PR riêng với Vương quốc Anh hoặc Châu Âu. riêng với hộ chiếu, chủ sở hữu là một công dân châu Âu nên được phép có cùng mức học phí như toàn bộ các công dân khác của quốc gia nhưng họ muốn theo học Đại học. Kể cả ở Vương quốc Anh, những người dân có hộ chiếu Anh nên phải sống ít nhất 3 năm ở Vương quốc Anh hoặc châu Âu trước lúc họ đủ điều kiện kèm theo nhận mức giá dành riêng cho công dân trong nước trái ngược với giá quốc tế. Sau Brexit, toàn bộ các công dân EU sẽ phải trả lãi vay quốc tế.

Đương đơn chính có nhất thiết phải trên 18 tuổi?

Đúng thế, đương đơn chính cho chương trình thường trú và quốc tịch đều phải trên 18 tuổi.

Síp không thuộc khối Schengen, có tác động gì tới hộ chiếu không?

Không yếu tố gì cả. Người mang hộ chiếu EU có thể sinh sống không còn giới hạn ở 32 quốc gia châu Âu, gồm có 28 quốc gia EU, Na Uy, Thụy Sĩ, Liechtenstein và Iceland. EU cao hơn nữa Schengen, vì Schengen chỉ miễn thị thực du lịch trong 26 quốc gia châu Âu. Nó không cho phép người sở hữu visa Schengen sống tự do trong khu vực Schengen, chỉ để đi du lịch tự do trong tối đa 3 tháng. riêng với thẻ PR của Síp, họ sẽ nên phải có visa Schengen để đi du lịch, tuy nhiên điều này được xúc tiến rất thuận tiện ở Síp. Ngoài ra, quốc gia Nước Ta Síp hiện đã nộp đơn xin gia nhập Schengen và đó chỉ thuần tuý là yếu tố thời kì.

Các thời cơ góp vốn đầu tư ở Síp là gì?

Síp là một quốc gia nhỏ nhưng có thật nhiều thời cơ góp vốn đầu tư.

Làm cách nào để có visa Úc cho công dân có hộ chiếu Síp?

Người mang Hộ chiếu Liên minh Châu Âu có thể nộp đơn trực tuyến cho Visa eVisitor (đơn 651) để vào Úc và nó thường được cấp trong cùng một ngày. Mẫu đơn mất vài phút để triển khai xong trực tuyến và miễn phí. Thị thực eVisitor này cho phép chủ sở hữu tạm trú tối đa 90 ngày mỗi lần trong vòng một năm. Dưới đây là liên kết đường dẫn để triển khai xong đơn xin thị thực trực tuyến này.

Xin thị thực trực tuyến

Điều gì sẽ xẩy ra nếu người tiêu sử dụng PR không tới đảo Síp một lần mỗi nhì năm? Có cơ quan có thẩm quyền nào kiểm tra việc này sẽ không?

Có, chính quyền trực thuộc có thể kiểm tra việc này. Nếu người tiêu sử dụng không phục vụ yêu cầu phải tới Síp như quy định, họ sẽ mất PR.

người tiêu sử dụng thường trú giành được hưởng quyết sách giáo dục và tập huấn miễn phí tại Síp không?

Đúng thế, họ có thể hưởng quyết sách giáo dục và tập huấn tại trường công lập miễn phí, nơi có những khóa học tiếng Anh nhưng tiếng nói giảng dạy là tiếng Hy Lạp. Nó rất ổn nếu trẻ còn rất nhỏ; nếu trẻ đã lớn thì chúng tôi khuyên rằng nên cho chúng học tại những trường quốc tế tư nhân có mạng lưới hệ thống giáo dục và tập huấn Anh với tiếng nói giảng dạy là tiếng Anh, chất lượng giáo dục và tập huấn cao và giá rẻ hơn 3-6 lần so với những trường tư ở Châu Á Thái Tỉnh Bình Dương.

Nếu người tiêu sử dụng muốn vợ trở thành đương đơn chính nhưng cô ấy không còn thu nhập và nỗ lực chứng minh rằng cô ấy có tiền từ người chồng, cô ấy có thể trở thành người nộp đơn chính và nhận thẻ PR không?

Không, đương đơn chính phải chứng minh thu nhập của mình. riêng với hộ chiếu thì khác, họ có thể nhận tiền từ chồng và trở thành đương đơn chính.

Để giữ thẻ PR, người tiêu sử dụng có phải giữ tài sản của mình không?

Theo như luật quy định thì họ không thể bán BĐS nếu họ muốn giữ PR.

Có thuế nào cho khoản tiền 30,000 Euro gửi vào NHNN tại Síp khi nộp đơn PR không?

không còn thuế cho các khoản tiền gửi. Thay vào đó, người tiêu sử dụng nhận được tiền lãi trong 3 năm.

Nếu một người tiêu sử dụng có nhì BĐS, một BĐS cho đơn xin PR; BĐS khác chỉ là để góp vốn đầu tư. Họ có thể bán cái thứ nhì nhưng không mất PR không?

Có, người tiêu sử dụng có thể bán, miễn sao nơi trú ngụ nhưng họ giữ được mua với giá ít nhất 300,000 Euro.

Làm thế nào để xác lập 5 năm sống ở Síp để đủ điều kiện kèm theo để trú ngụ Dài Hạn EU?

Họ không thể vắng mặt ở Síp hơn 10 tháng trong suốt 5 năm và mỗi lần vắng mặt không được hơn 6 tháng liên tục, vì vậy nó phải mất tổng số 4 năm và 2 tháng.

Khoản tiền phải gửi vào NHNN tại Síp khi nộp đơn xin PR là bao nhiêu?

Một gia đình sẽ phải gửi 30,000 Euro trong 3 năm và họ nhận lại số tiền này với lãi vay sau 3 năm. Hộ chiếu thì không yêu cầu khoản này.

Có tổng số bao nhiêu người tiêu sử dụng nộp đơn xin thường trú tại Síp trong trong năm thời kì gần đây?

Khoảng 9,000 khách và Pafilia chiếm khoảng 1/3 trong số đó.

người tiêu sử dụng PR có thể bán BĐS trị giá 300,000 Euro và tiếp sau đó mua một BĐS khác có mức giá trị 300,000 Euro không?

Có, họ có thể, miễn sao luôn giữ một BĐS có mức giá trị tương tự.

Làm thế nào để tính thuế thu nhập cá nhân ở Síp cho người tiêu sử dụng PR?

người tiêu sử dụng nhận được PR không tự động nhận được mã số thuế ở Síp và không ai sẽ yêu cầu họ trả thuế. Để họ nộp thuế thu nhập ở Síp, họ nên phải tự nguyện đi và ĐK với chính quyền trực thuộc Síp và khi người tiêu sử dụng trở thành người dân chịu thuế, họ nên phải nộp thuế. Để trở thành người dân chịu thuế, họ phải sống ở Síp ít nhất 183 ngày một năm. Thuế thu nhập sẽ tiến hành tính như sau:

 • €19.500 tiền phong – 0%
 • Từ €19.501 – tới €28.000 – 20%
 • Từ €28.001 – tới €36.300 – 25%
 • Từ €36.301 – tới €60.000 – 30%
 • Trên €60.000 – 35%

toàn bộ các thành viên trong gia đình cần tới Síp trong vòng 12 tháng sau lúc được PR không?

Nếu toàn bộ các hồ sơ của tôi đã sẵn sàng, họ có thể tới Síp một lần, triển khai xong hợp đồng mua và bán BĐS, ĐK PR và lấy dấu vân tay cùng một lúc, vì vậy họ tránh việc phải tới Síp trong vòng 12 tháng sau lúc PR được thuận tình vì trạng sư có thể nhận thẻ PR sau 2 tháng và gửi cho người tiêu sử dụng; nếu người tiêu sử dụng mua từ Châu Á Thái Tỉnh Bình Dương hoặc ghé thăm đảo Síp nhưng không phân phối dấu vân tay, thì họ cần tới đảo Síp để phân phối dấu vân tay để làm thẻ PR. riêng với người tiêu sử dụng hộ chiếu, trong vòng 3 tháng kể từ khi được thuận tình hộ chiếu, người tiêu sử dụng cần tới thăm đảo Síp để lấy dấu vân tay và họ sẽ nhận được hộ chiếu trong thời kì ngày.

con cháu của một người giữ PR Síp đạt được người dân Dài Hạn Châu Âu ở Síp sau quá trình sinh sống ở Síp (ví như học tập) trong 5 năm và tích lũy được tổng số 4 năm 2 tháng. Vậy thân phụ mẹ của người con đó có thể cùng anh ta tham gia và được hưởng quyền lợi như người không?

Có, họ có thể theo thông tư sum họp gia đình, khi đứa trẻ trên 18 tuổi.

Một người đàn ông có PR và tiếp sau đó anh ta kết hôn, mất bao lâu để vợ anh ta giành được PR?

riêng với PR, thời kì xét duyệt in như đương đơn chính, khoảng 2 tháng.

người dân có thẻ PR có thể nhận được những quyền lợi gì khi trở thành đối tượng người dân thuế? Sự không giống nhau về cụ thể giữa người dân có thẻ PR và hộ chiếu là gì?

người dân Síp trở thành người dân chịu thuế khi họ sống hơn 183 ngày mỗi năm tại Síp, gồm có trường hợp bất kể người tiêu sử dụng là chủ sở hữu PR hay hộ chiếu. người dân chịu thuế có thể được hưởng lợi từ thuế thu nhập trung bình. Một số quyền lợi khác ví như miễn thuế riêng với tiền lãi và cổ tức cho các người dân không chịu thuế. Ngoài ra, thuế doanh nghiệp chỉ 12,5%. những người dân giữ PR có quyền sống tự do tại Síp. người dân có hộ chiếu có thể đi du lịch, sinh sống, làm việc, học tập ở bất kì đâu tại EU và được hưởng quyền đồng đẳng như mọi công dân châu Âu. Họ thậm chí còn có quyền bỏ thăm bầu cử.

Nếu người tiêu sử dụng nộp đơn xin PR và có người phối ngẫu (Vợ/ Chồng) đã ở Síp 7 năm và có hộ chiếu. Người phối ngẫu của mình có thể nộp đơn xin hộ chiếu không mặc dù họ chưa đủ điều kiện kèm theo sống ở Síp trong 7 năm?

Người phối ngẫu có thể nộp đơn xin quyền công dân thông qua diện sum họp gia đình vì họ sẽ kết hôn với một công dân châu Âu.

Nếu một người nhận được tình trạng trú ngụ Dài Hạn của EU, người phối ngẫu của mình có thể làm gì nếu người phối ngẫu đó không phục vụ đủ điều kiện kèm theo trú ngụ?

Người phối ngẫu có thể tham gia Thường trú dài hạn theo thông tư sum họp gia đình (và không thể bị từ chối theo luật châu Âu). sau lúc vợ / chồng triển khai xong 5 năm (tối thiểu 4 năm và 2 tháng) thì anh / cô ấy có thể nộp đơn độc lập.

Một khi người tiêu sử dụng trở thành người dân Dài Hạn của Liên minh Châu Âu và chọn trú ngụ tại một quốc gia EU khác, khách có cần tiếp tục tới thăm Síp 2 năm một lần không?

Không quan yếu. Họ cần tuân thủ các quy định của quốc gia nơi họ trú ngụ Dài Hạn.

Nếu có thể thì nên những điều kiện kèm theo nào để người tiêu sử dụng xin được visa (thị thực) Schengen tại Síp?

Đương đơn có thể nộp đơn xin visa 90 ngày cho bất kỳ quốc gia Schengen nào thông qua đại sứ quán địa phương ở Nicosia. thời kì cấp từ ​​3-10 ngày, phụ thuộc vào các đại sứ quán không giống nhau và khối lượng việc làm của mình. Đại sứ quán Hy Lạp tại Síp có thể cấp visa Schengen trong vòng 2 ngày. Visa được cấp là loại được nhập cảnh 1 lần hoặc nhiều lần sẽ tuỳ theo quyết định hành động của mỗi đại sứ quán quốc gia đó.

Khi mọi người giành được PR của Síp và trở thành người dân Dài Hạn, họ có thể làm việc ở EU không?

Khi người tiêu sử dụng nhận được PR của Síp và trở thành người dân Dài Hạn bằng cách sống ở Síp trong 5 năm, họ được phép làm việc tại Síp. trước lúc họ là người dân Dài Hạn của EU, chỉ có PR tại Síp, họ không được phép làm việc hưởng lương nhưng họ có thể tự kinh doanh TM riêng và là cổ đông duy nhất. Họ không thể làm việc ở Anh, Đan Mạch hoặc Ireland, vì các quốc gia này sẽ không ký hiệp ước tương quan, nhưng họ có thể nộp đơn cho toàn bộ các nước EU khác và khi được chấp nhận là người dân Dài Hạn, họ sẽ tiến hành phép làm việc ở đó.

người tiêu sử dụng có thể mua loại BĐS nào với tầm ngân sách 300.000 Euro?

Nó phụ thuộc vào ý thích của người tiêu sử dụng và vị trí của những Dự Án BĐS BĐS. Nói chung, với tầm giá trên, người tiêu sử dụng có thể mua được nhà tại hoặc nhà phố 2 phòng ngủ diện tích quy hoạnh khoảng 80 – 100 mét vuông trong trung tâm TP hoặc một BĐS rẻ hơn, lớn hơn ở vùng ngoại thành TP.

Nếu không xúc tiến chương trình PR, người tiêu sử dụng có thể mua BĐS dưới 300.000 Euro không?

Có. Và họ có thể tự do cho thuê và bán nhưng nên phải xin visa mỗi lần tới thăm Síp.

ở những trường đại học ở Síp, học phí cho sinh viên quốc tế là từ 8,000 Euro. riêng với những sinh viên có PR, họ sẽ đóng theo giá địa phương hay quốc tế?

không còn sự không giống nhau về học phí tại Síp mặc dù học trò, sinh viên là người dân địa phương, người dân có PR hay người trái đất. toàn bộ đều trả mức giá như nhau.

người dân có PR của Síp có thể mua một chiếc xe miễn thuế. Có bất kỳ yêu cầu nào cho chiếc xe không? Nó có phải được sinh sản tại Síp không?

Cộng hòa Síp không còn ngành công nghiệp nặng, không sinh sản ô tô nên không còn bất kỳ yêu cầu nào. người tiêu sử dụng PR có thể mua một chiếc xe miễn thuế, nhưng nó quy định khi họ rời khỏi đảo Síp, họ phải đỗ xe trong kho thương chính. Khách phải cần thời kì và ngân sách để đậu xe và đưa xe vào và lấy khỏi kho. Thêm nữa là thuế ở Síp tương đối thấp. Vì vậy, nhiều người tiêu sử dụng không chọn mua xe miễn thuế.

Hộ chiếu Síp cho phép người tiêu sử dụng được hưởng các quyền lợi ở một vài quốc gia trung tâm ở EU, như miễn phí giáo dục và tập huấn ở Đức. Vậy người dân có PR có thể tận hưởng những quyền lợi đó từ EU không?

người tiêu sử dụng có PR được hưởng các quyền lợi tại Síp, gồm có: giáo dục và tập huấn trường công miễn phí, điều trị y tế nguy cấp miễn phí, v.v … Sau 5 năm sống ở Síp, Thường trú nhân Síp có thể nộp đơn lên Cơ quan Di trú Cộng hòa Síp để xin Thường trú Dài Hạn EU . Khi được chấp nhận, tiếp sau đó họ có thể được hưởng các quyền lợi xẻ trợ ở Síp như sau:

a. Họ được quyền làm việc tại Síp và ký hợp đồng lao động có tương quan với chủ tuyển dụng ở Síp.

b. Họ sẽ tiến hành hưởng các thời cơ giáo dục và tập huấn và nghề nghiệp tương tự như cho công dân Síp và EU, gồm có cả học bổng theo luật định của Síp.

c. Quyền lợi về thuế theo pháp luật tương quan của Síp.

d. Những quyền lợi nhưng công dân Síp và EU được hưởng tương quan tới bảo hiểm xã hội, bảo trợ xã hội hoặc viện trợ xã hội theo luật định thích đáng.

e. Có quyền sử dụng các sản phẩm & hàng hóa và TM Dịch Vụ được phân phối cho tập thể cũng như các chương trình trợ giúp xã hội.

f. Được tham gia vào bất kỳ tổ chức triển khai nào tương hỗ quyền của người sử dụng lao động hoặc người lao động; và hưởng các quyền lợi được phân phối từ các tổ chức triển khai đó.

g. Họ cũng luôn có thể nộp đơn vào bất kỳ quốc gia EU nào để được chấp nhận là người dân Dài Hạn của EU. Ngay khi vào quốc gia EU thứ nhì, người dân Dài Hạn được hưởng toàn bộ các quyền lợi ở quốc gia EU này với cùng điều kiện kèm theo như công dân địa phương, gồm có quyền làm việc.

h. thời kì ngày nay, trạng thái sẽ tiến hành thay đổi từ Thường trú PR sang người dân Dài Hạn của EU, vì vậy các điều kiện kèm theo trước đó không còn ràng buộc nữa, và thời kì ngày nay họ sẽ có thể bán BĐS của mình tại Síp nhưng không gây đe doạ cho quyền trú ngụ ở Síp hoặc ở bất kỳ quốc gia EU nào .

Để có quyền nộp đơn này, đương đơn sắp tới không được vắng mặt ở Síp trong hơn 6 tháng liên tục và không quá 10 tháng trong thời kì 5 năm.

người tiêu sử dụng có thể sử dụng các khoản vay hoặc trả theo từng đợt không?

riêng với PR, người tiêu sử dụng có thể thương lượng với Doanh Nghiệp chúng tôi về các pháp luật tính sổ. Nếu đó là một BĐS chưa xây, để có thể nộp đơn ĐK PR, trước tiên họ nên phải tính sổ 200,000 Euro. tiếp sau đó số tính sổ còn sót lại, họ có thể tính sổ theo từng đợt cho tới lúc giao ủy quyền bàn giao BĐS.

ngân sách vận hành 1% mỗi năm có gồm có phí bảo trì BĐS không?

Có. Nó gồm có phí bảo trì BĐS, bảo hiểm BĐS, thuế địa phương, phí nước thải, vv mỗi năm. riêng với PR, tổng ngân sách hoạt động mỗi năm là khoảng 1% giá trị của BĐS.

Phí đặt chỗ trước để giữ căn BĐS đã chọn với Pafilia là bao nhiêu cho tới lúc hợp đồng hoàn thành?

5,000/ 10,000 Euro cho BĐS chương trình PR

Giá BĐS có thể thương lượng không? Có thể giảm giá những gì?

Có, khách có thể thương lượng với Giám đốc của chúng tôi khi họ tới Đảo Síp hoặc với Giám đốc kinh doanh TM của chúng tôi ngay tại Châu Á Thái Tỉnh Bình Dương (Việt Nam). Mọi thứ trong môi trường sống đều có thể thương lượng nhưng chúng tôi cần biết game thủ đang thương thuyết về yếu tố gì nên người tiêu sử dụng phải chọn một BĐS trước lúc toàn bộ chúng ta thảo luận luận bàn và phải sẵn sàng đặt cọc.

Giá BĐS tại Síp có thể thương lượng không?

game thủ đã đề cập về việc một số BĐS không còn VAT. Đó là những BĐS nào?

Bất kỳ Dự Án BĐS/kế hoạch nào nhận được sự cho phép xây dựng trước lúc Síp gia nhập EU (ngày 1 tháng 5 năm 2004) đều không còn VAT, Pafilia vẫn đang còn một số nhỏ các BĐS không còn VAT, nhưng rất ít.

Thuế tem là bao nhiêu? Các mức của thuế tem là như thế nào?

 • €0-€5,000 – 0%
 • €5,000 – €170,000 – 0.15%
 • Trên €170,000 – 0.2%
 • riêng với BĐS chương trình PR giá €300,000 là €508
 • riêng với BĐS chương trình Hộ Chiếu giá €2,000,000 là €3,908
 • riêng với BĐS chương trình Hộ Chiếu giá €2,500,000 là €4,908

Vì toàn Sở thủ tục có thể được hoàn thành ở Châu Á Thái Tỉnh Bình Dương (Việt Nam), làm thế nào để xúc tiến tính sổ? toàn bộ chúng ta tránh việc phải mở một thông tin tài khoản ở Síp? Nếu người tiêu sử dụng không tới Síp, làm thế nào để người tiêu sử dụng ký hợp đồng?

Có, toàn bộ có thể được xúc tiến mở đầu ở Châu Á Thái Tỉnh Bình Dương cho cả người tiêu sử dụng PR và Hộ chiếu và họ có thể ký toàn bộ các tài liệu và hợp đồng quan yếu ở Châu Á Thái Tỉnh Bình Dương. với những người tiêu sử dụng PR, nếu họ lên kế hoạch tương thích và tới đảo Síp với hoàn toản hồ sơ sẵn sàng, họ có thể giảm số lần cần tới Síp từ gấp đôi (lúc mua tài sản và khi phân phối in dấu vân tay cho PR) xuống còn 1 lần (triển khai xong thủ tục mua BĐS và phân phối dấu vân tay cùng một lúc).

người tiêu sử dụng PR có thể chọn mở thông tin tài khoản NHNN khi tới Síp để phục vụ yêu cầu cho chương trình PR là phải gửi 30,000 Euro vào thông tin tài khoản NHNN.

người tiêu sử dụng chỉ cần trả 5% VAT lúc mua BĐS tiền phong; Nếu mua BĐS thứ nhì hoặc thứ ba, người tiêu sử dụng nên phải trả VAT bao nhiêu?

Nếu người tiêu sử dụng mua BĐS tiền phong cho mục tiêu trú ngụ, họ nên phải trả 5% VAT thay vì 19%, do đó giúp tiết kiệm 14% so với giá mua. Nhưng riêng với những BĐS thứ nhì trở đi, người tiêu sử dụng nên phải trả 19% VAT.

Loại BĐS nào có thể được cho thuê và không được cho thuê?

người tiêu sử dụng có thể cho thuê bất kỳ BĐS nào của mình nhưng đã phải trả 19% hoặc những BĐS không còn VAT. Nếu họ chỉ trả 5% VAT cho BĐS, theo quy định của cơ thuế quan VAT, họ không thể cho thuê BĐS đó hợp pháp, nếu không họ có tiềm tàng nguy cơ phải trả 14% nhưng họ không đủ cho cơ thuế quan VAT.

Loại BĐS nào phổ quát nhất cho người tiêu sử dụng Châu Á Thái Tỉnh Bình Dương?

Nhiều người tiêu sử dụng Châu Á Thái Tỉnh Bình Dương muốn có PR hoặc Hộ chiếu bằng hình thức mua BĐS, vì vậy họ sẽ không sống ở Síp lúc đó. Các BĐS phổ quát như ở vị trí tốt, 2 hoặc 3 phòng ngủ, nhà tại hoặc nhà phố cho chương trình PR.

riêng với hồ bơi chung và phòng tập thể dục trong Dự Án BĐS, giành được sử dụng miễn phí không?

Nếu một người tiêu sử dụng có BĐS trong Dự Án BĐS, thì họ được miễn phí. Và nó cũng được miễn phí nếu họ có khách tới thăm hoặc bè game thủ. Nói chung, các tiện nghi của chúng tôi được mở để phục vụ chủ sở hữu và người dân.

Các BĐS có tầm khoảng gần trường học không?

Ở Pafos có 2 trường quốc tế sẵn sàng sẵn sàng cho trẻ nhỏ vào các trường đại học Anh Quốc cũng như thật nhiều trường công lập, toàn bộ đều trong mức 5-10 phút tài xế từ các Dự Án BĐS của chúng tôi. Ở Limassol có ít nhất 4 lựa chọn cho trường tư thục (và nhiều trường công lập) và đều ở vị trí cách các Dự Án BĐS của chúng tôi khoảng 5-15 phút tài xế.

Có giới hạn thời kì người tiêu sử dụng có thể giữ BĐS của mình ở Síp không? Và bao lâu?

BĐS của Pafilia là BĐS có quyền sở hữu vĩnh viễn, do đó không giới hạn thời kì.

vật tư xây dựng cho các BĐS ở Síp là gì?

Sở sườn sườn của BĐS được làm bằng sắt và bê tông (xây dựng bằng bê tông cốt sắt). Tường được xây dựng bằng gạch. Phương pháp xây dựng có chất lượng rất cao và có thể chịu được những trận động đất lớn.

véc tơ vận tốc tức thời tăng trung bình của những BĐS Síp trong 5 năm gần nhất là bao nhiêu?

Giá BĐS đã giảm 30% kể từ cuộc khủng hoảng tổng thể tài chính năm 2008, nhưng nó đã ổn định trở lại kể từ năm năm trước. Trong 5 năm qua, chúng tôi đã chứng kiến ​​mức tăng ít nhất 5% mỗi năm, có một số Dự Án BĐS tăng nhiều hơn. Với việc khai thác và tăng trưởng khí đốt và dầu mỏ ở Síp, chúng tôi dự kiến ​​sẽ tăng giá BĐS trong vài năm tới.

Nếu người tiêu sử dụng nói là họ không còn thời kì tới Síp?

người tiêu sử dụng có thể mua từ Châu Á Thái Tỉnh Bình Dương và tiếp sau đó có thể thay đổi BĐS trong chuyến đi Síp tiền phong nếu họ không thích BĐS mở đầu được chọn từ Châu Á Thái Tỉnh Bình Dương. Bằng cách này, việc nộp đơn PR sẽ không bị trì hoãn

Các BĐS đã hoàn công và chưa xây dựng có Thuế tem giống nhau không?

Thuế tem là như nhau. yếu tố không nằm ở vị trí BĐS này đã hoàn công hoặc chưa xây dựng.

Doanh Nghiệp có đảm bảo rằng nếu người tiêu sử dụng không sở hữu và nhận được giấy phép định cư từ quốc gia Nước Ta, Doanh Nghiệp sẽ trả lại tiền cho người tiêu sử dụng?

Có. Cho tới nay chúng tôi chưa từng phải hoàn trả tiền cho người tiêu sử dụng nào bởi vì nguyên nhân này vì toàn bộ các đơn chúng tôi đều xử lý thành công xuất sắc.

Các BĐS của Pafilia là Dự Án BĐS đã xây dựng xong hay chưa xây?

Là một một chủ góp vốn đầu tư, Doanh Nghiệp chúng tôi có nhiều chủng loại các hạng mục BĐS như đã hoàn thiện, đang xây dựng hoặc thế hệ công bố. Ngoài ra, các BĐS của chúng tôi nằm ở vị trí những vị trí không giống nhau và với nhiều chủng loại về giá cả, ngân sách để có thể phân phối cho người tiêu sử dụng thật nhiều sự lựa chọn.

Pafilia có thể đưa điểm này vào hợp đồng thể hiện rằng Pafilia đảm bảo các BĐS sẽ triển khai xong xây dựng không?

Là nhà tăng trưởng BĐS thuộc sở hữu tư nhân lớn số 1 tại Síp, chúng tôi đã có một tăm tiếng vững vàng trong 43 năm, điều nhưng chúng tôi vẫn tâm niệm và những gì chúng tôi đang làm là xây dựng một doanh nghiệp lâu dài. Vì vậy, phương châm của chúng tôi là đặt sự vui vẻ và hài lòng của người tiêu sử dụng lên tiền phong hàng đầu, và cũng chính điều này đã mang lại cho chúng tôi lượng người tiêu sử dụng liên tục. Trong 3 năm qua, bất kỳ người tiêu sử dụng nào mua BĐS từ chúng tôi đều có PR hoặc hộ chiếu. Chúng tôi có tỷ suất thành công xuất sắc 100%. Nếu người tiêu sử dụng mua BĐS chưa xây dựng, chúng tôi sẽ đưa ngày ủy quyền bàn giao BĐS vào hợp đồng và nếu chúng tôi không xúc tiến được, chúng tôi sẽ phải trả tiền bồi thường hàng tháng cho người tiêu sử dụng theo luật định cho tới lúc triển khai xong.

Pafilia có đảm bảo rằng sẽ cho thuê lại BĐS của người tiêu sử dụng và thu nhập cho thuê không? Thu nhập tiền thuê mỗi năm là bao nhiêu?

Chúng tôi không thể đảm bảo thu nhập tiền thuê nhà nhưng chúng tôi có thể giúp người tiêu sử dụng cho thuê BĐS của mình nếu họ muốn. Thu nhập cho thuê có thể bị tác động bởi vì các yếu tố như vị trí, loại BĐS, dài hạn hay du lịch ngắn hạn, v.v … và các BĐS nằm ở vị trí ngoại thành khó cho thuê hơn. Chúng tôi sẽ giúp người tiêu sử dụng tìm đúng BĐS có năng suất lãi tốt ổn định khoảng 3-5% như ngày nay.

riêng với chương trình tăng cấp, nó chỉ vận dụng cho các người tiêu sử dụng đã mua BĐS từ Pafilia? và có thể trao đổi một BĐS lớn hơn không?

Có, chúng tôi chỉ phân phối TM Dịch Vụ này cho những người tiêu sử dụng đã mua BĐS từ chúng tôi và muốn mua một BĐS lớn hơn của chúng tôi.

Giá BĐS của Doanh Nghiệp có sáng tỏ không? Giá có giống nhau ở mọi nơi trên toàn trái đất, có thể tới bất kì phòng nào để thương lượng về giá?

Nhà tăng trưởng BĐS Pafilia có một bảng giá thống nhất trên trái đất và người tiêu sử dụng tham khảo các bảng giá như nhau từ chúng tôi hoặc trên mạng bất kể người tiêu sử dụng tới từ quốc gia nào. người tiêu sử dụng có thể tới phòng họp để toàn bộ chúng ta thương lượng sau lúc đã chọn xong BĐS.

Làm thế nào để game thủ so sánh Pafilia với Leptos và Aristo?

Chúng tôi là 3 nhà tăng trưởng lớn số 1 ở Síp nhưng vẫn rất không giống nhau. Pafilia có một tăm tiếng rất tốt khác lạ quan yếu giới những người dân phú quý. Giá BĐS của chúng tôi xê dịch xuất phát điểm từ 1,800 tới 12,000 Euro/mét vuông. Chúng tôi là đơn vị tính năng tiền phong, đứng vị trí số 1 thị trường BĐS địa phương và sở hữu các tòa nhà mang tính chất bước ngoặt như ONE, tòa nhà dân cư ngay bờ đại dương tốt nhất châu Âu và các khu dân cư ngơi nghỉ lớn như Minthis nhưng các Doanh Nghiệp cạnh tranh đối đầu khác không còn. khác lạ quan yếu, không in như một Doanh Nghiệp khác trên thị trường, chúng tôi không gặp bất kỳ yếu tố tài chính nào; Hơn nữa các BĐS của chúng tôi luôn có chất lượng tốt, vì vậy các BĐS sẽ không bị mất giá nhiều và khó bán lại sau này như một số đơn vị tính năng khác.

Pafilia có quảng cáo trực tiếp không?

Không. Và chúng tôi không tham gia các sự kiện B2C (giữa doanh nghiệp và người tiêu sử dụng). Chúng tôi chỉ tìm kiếm người tiêu sử dụng thông qua các đại lý, đó là phương thức kinh doanh TM duy nhất của chúng tôi ở Châu Á Thái Tỉnh Bình Dương.

Pafilia có những TM Dịch Vụ như cho thuê BĐS. Vì vậy, Pafilia có thể giúp người tiêu sử dụng cho thuê BĐS, Pafilia tính phí bao nhiêu?

Pafilia có một Sở phận TM Dịch Vụ cho thuê có thể giúp người tiêu sử dụng cho thuê BĐS. ngân sách là 30% trên thu nhập cho thuê ngắn hạn (cho thuê kỳ nghỉ) hoặc dài hạn (theo năm) thì phí là 10% mỗi năm.

Mất bao lâu để xin visa Síp?

Đại sứ quán Síp xử lý hồ sơ trong 15 ngày làm việc vì vậy cần nộp đơn xin visa từ 3-4 tuần trước đó ngày phát xuất. cũng luôn có thể làm visa Schengen của Pháp trong vòng 5 ngày làm việc, nhưng người tiêu sử dụng tốt hơn nên có visa Schengen ít nhất một lần trước đó, do tại họ yêu cầu một visa cho phép ít nhất gấp đôi nhập cảnh vào Schengen.

Bao nhiêu ngày cho một chuyến đi khảo sát?

5 ngày 4 đêm. Chúng tôi sẽ sắp xếp toàn bộ mọi thứ ở Síp, từ đón tại sân bay, ăn uống, đi xem Dự Án BĐS, gặp trạng sư, trường học, kế toán, v.v. – (hành trình và thời kì theo yêu cầu)

game thủ có giúp người tiêu sử dụng xin visa Síp không? hay chúng tôi làm việc này và người tiêu sử dụng cần trả phí bao nhiêu?

Vâng, chúng tôi sẽ tương hỗ. Tại văn phòng Đông Nam Á, chúng tôi có Sở phận phụ trách có thể giúp các đại lý và người tiêu sử dụng xin visa.

Doanh Nghiệp có thu tiền phí người tiêu sử dụng cho chuyến đi khảo sát ở Síp trong 4-5 ngày không?

Không. người tiêu sử dụng chỉ cần tự tính sổ vé phi cơ của mình. Nếu tiếp sau đó người tiêu sử dụng mua, chúng tôi sẽ hoàn trả các tiền vé phi cơ (hạng phổ thông). Doanh Nghiệp chủ góp vốn đầu tư sẽ miễn phí toàn bộ các ngân sách khác.

Phí trạng sư lúc mua BĐS là bao nhiêu?

riêng với trạng sư độc lập, chúng tôi gợi ý các biểu phí như sau:

riêng với PR, ngân sách khoảng khoảng 1% giá trị BĐS mua, cộng với 2,500 Euro, gồm có mua BĐS và nộp đơn PR, cho một gia đình có con nhỏ.

Chúng tôi cũng luôn có trạng sư nội Sở của Doanh Nghiệp để người tiêu sử dụng có thể lựa chọn. Họ thường tính phí 2,000 Euro cho PR.

game thủ được sắp xếp theo hướng dẫn người tiêu sử dụng cách chuyển tiền không?

Chúng tôi có thể giới thiệu một số phương pháp uy tín cho người tiêu sử dụng nhưng chúng tôi không tham gia.

Quốc tịch của giám đốc rất quan yếu khi xây dựng một Doanh Nghiệp. Vì vậy, có những yêu cầu rõ ràng và đơn cử cho điều này sẽ không?

không còn yêu cầu nào riêng với những cổ đông, nhưng riêng với những giám đốc, ít nhất một trong số họ phải là người Síp để đại diện thay mặt Doanh Nghiệp xử lý các thủ tục hồ sơ với quốc gia Nước Ta. Thông thường trạng sư có thể vào vai trò này. ngân sách để xây dựng và duy trì một Doanh Nghiệp là rất rẻ, khoảng 2,000 – 3,000 Euro cũng tương tự như ngân sách thiết lập và bảo trì mỗi năm.

Trên đây là những câu hỏi thường gặp về chương trình BĐS định cư tại Síp, để tìm hiểu thêm về chương trình game thủ có thể truy cập: https://batdongsansip.youhomes.vn/ để biết thêm tin tức cụ thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published.