Những thứ trong nhà không nên di chuyển

Bất Động Sản
Rate this post

(Lichngaytot.com) Bạn có thường để ý đến việc bài trí các đồ vật trong nhà không, nó có vai trò vô cùng quan trọng, sau đây là danh sách những đồ vật trong nhà không nên dọn nhà mà bạn cần biết.

1. Không di chuyển giường

Di chuyển giường ngủ ảnh hưởng đến tài lộc

Theo phong thủy, việc thường xuyên di chuyển giường ngủ sẽ ảnh hưởng đến tài vận của mọi người.

Con người dành 1/3 thời gian để nằm trên giường, có thể nói chiếc giường là vật có mối quan hệ thân thiết nhất với con người của tất cả đồ đạc trong nhà. Vì vậy, nó có ảnh hưởng vô cùng lớn đến vận mệnh của con người.

Nếu bạn di chuyển giường liên tục, linh khí của giường sẽ ở trạng thái lung lay và không ổn định. Khi đó vận may của bạn sẽ tự nhiên thay đổi. Một giây trước khi thay giường là sáng, nhưng giây tiếp theo có thể buồn.

Tuy nhiên, nếu chẳng may đặt giường ở vị trí xấu, bạn có thể nhờ thầy phong thủy uy tín chỉ ra vị trí hợp lý để di chuyển giường ngủ, tránh những điều xui xẻo.

Việc thay đổi giường ngủ cũng ảnh hưởng nhiều nhất đến vận may của bạn trong các mối quan hệ và hôn nhân.

Nếu đã có gia đình thì dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã thường xuyên. Nếu còn độc thân, bạn rất dễ bị người mình yêu bỏ quên.

2. Không di chuyển bếp

Trong những đồ vật không nên chuyển nhà trong nhà không thể thiếu bếp, việc thường xuyên thay đổi, di chuyển bếp sẽ ảnh hưởng đến tài lộc và vận may.

Phòng bếp là kho của cải của gia đình, bếp là nơi chế biến thức ăn, không chỉ liên quan đến sức khỏe ăn uống của gia đình mà còn ảnh hưởng đến tài vận của mọi người, vì vậy vị trí đặt bếp rất quan trọng. .

Nếu thường xuyên thay đổi bếp sẽ dễ phá hỏng phong thủy nhà bếp, mang bệnh tật, tai nạn cho gia đình, ảnh hưởng lớn đến tài vận của gia đình.

Vì vậy, vị trí đặt bếp cần được xác định ngay từ đầu khi trang trí nhà cửa. Chọn hướng đặt bếp hợp với tuổi của gia chủ thì hãy để yên, cố gắng không nên tự ý thay đổi.

3. Không di chuyển tượng thần, phật

Đừng di chuyển than, Phat

Giữ tượng thần, phật trong nhà không có gì sai, nhưng một khi bạn đã để tượng ở đây vì nên để tượng ở đó thì đừng nên dời đi.

Bên cạnh đó, bạn không được phép tự ý chạm vào, thậm chí khi vệ sinh cần dùng bàn chải nhẹ nhàng để làm sạch. Tuyệt đối không dùng lông gà, lông vịt để lau tượng.

Nếu tiếp tục di chuyển tượng lung tung sẽ rất nguy hiểm, thứ nhất là dễ bị nhiễm khí ô uế, thứ hai là sẽ làm tổn hại đến vận khí của chính mình.

Nếu để tượng trong xe ô tô thì nên đặt tượng ở phía trước ô tô sẽ giúp gia đình bình an. Bức tượng có thể được quay về phía trước hoặc về phía người lái xe. Tuyệt đối không đặt tượng Phật ở cuối xe. Khi trời nắng phải chú ý che nắng cho tượng. Ngoài ra, bạn nên tham khảo thêm những sai lầm trong phong thủy để tránh những điều xui xẻo.

4. Không di chuyển bể cá

Nhiều gia đình có thói quen nuôi cá cảnh tại nhà, tuy nhiên khi nuôi cá bạn phải nhớ không được di chuyển bể cá xung quanh để tránh gặp xui xẻo.

Vị trí đặt bể cá nên tìm hiểu ngay từ đầu, không đặt sai vị trí để tránh sau này phải di chuyển.

Trong phong thủy, nước là của cải, đặt bể cá trong nhà hợp với tuổi của gia chủ có thể thúc đẩy tài lộc.

Nếu không biết về phong thủy, tốt nhất bạn nên nhờ thầy phong thủy tính toán.

Giúp mệnh của mình có nên dùng bể cá không, đặt ở hướng nào thì gặp nhiều may mắn.

Nhưng nếu bạn tiếp tục thay đổi vị trí của nó, bạn đang ngăn cản nó mang của cải vào nhà của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.