Những thú nhồi bông diệt quỷ mới này có thể to hơn bạn!

Anime - Manga
Rate this post

Những thú nhồi bông diệt quỷ mới này có thể to hơn bạn!

Có thú nhồi bông và sau đó có thú nhồi bông. Mới nhất kẻ giết quỷ thú nhồi bông là nghiêm túc thú nhồi bông, và mặc dù các nhân vật được tạo ra với tỷ lệ chibi, nhưng chúng không hề nhỏ. Trên thực tế, những con thú nhồi bông này chỉ cao dưới 42 inch và ngang khoảng 25 inch rưỡi. Và chúng nặng gần hai mươi cân! Như một hình ảnh bổ sung để cho bạn biết những đồ chơi này lớn như thế nào, mỗi bức ảnh của chúng có một người ngồi bên cạnh để cung cấp thêm một góc nhìn.

Là nhân vật chính, Tanjiro tất nhiên được biến thành một con thú nhồi bông, nhưng anh ấy không phải là nhân vật duy nhất. Những món đồ chơi này do Doqute làm, cũng có một phiên bản nhồi bông của em gái Nezuko.

Ngoài ra còn có Kyojuro Rengoku.

Không có bộ sưu tập kẻ giết quỷ đồ chơi nhân vật sẽ hoàn chỉnh nếu không có Zenitsu Agatsuma.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là chú thú nhồi bông khổng lồ của Inosuke Hashibira, với chiếc đầu lợn biểu tượng che đi khuôn mặt xinh đẹp của chú.

Như bạn có thể tưởng tượng, thú nhồi bông cỡ này không hề rẻ. Mỗi chiếc có giá 66.000 yên, tương đương khoảng 475 USD.

Họ cũng được bán vào những thời điểm khác nhau. Bạn có thể nhận được anh chị em Tanjiro và Nezuko bắt đầu từ ngày mai, 18 tháng 11, mặc dù chúng sẽ không được giao cho đến tháng 5 năm sau. Trong khi đó, Zenitsu và Inosuke sẽ có hàng vào ngày 23 tháng 12. Chúng sẽ được giao vào tháng 6 năm 2023.

Rengoku trở nên khả dụng sau cùng. Mọi người có thể mua anh ấy bắt đầu từ ngày 3 tháng 2 và anh ấy sẽ được giao hàng vào tháng Bảy. Nếu bạn quan tâm đến việc mua hàng, hãy vào đây.

VIZ Media xuất bản manga gốc Demon Slayer bằng tiếng Anh và đưa ra mô tả này cho tập đầu tiên:

“Học cách tiêu diệt quỷ sẽ không dễ dàng, và Tanjiro gần như không biết bắt đầu từ đâu. Sự xuất hiện bất ngờ của một cậu bé khác tên Giyu, người dường như biết chuyện gì đang xảy ra, có thể cung cấp một số câu trả lời—nhưng chỉ khi Tanjiro có thể ngăn Giyu giết em gái mình trước!”

Nguồn: SoraNews24

____

Danica Davidson là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Nghệ thuật Manga cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cùng với phần tiếp theo của nó, Nghệ thuật Manga cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên thuộc loại này Phấn Nghệ Thuật Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp Nhật Bản Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *