Những thay đổi trong anime của Lycoris Recoil Tập 11 Hình minh họa bằng mắt thấy để ngăn cản người hâm mộ bắt chước các tư thế trong đời thực – Sở thích

Anime - Manga
Rate this post

Hoa loa kèn nhện đỏ rất độc, vì vậy đừng bỏ vào miệng!


Các Lycoris Recoil Trang web chính thức của anime đã thông báo vào thứ Sáu rằng bộ truyện đã thay đổi hình minh họa băng bịt mắt cho tập 11. Hình minh họa đang được thay thế trên các nền tảng phát trực tuyến và tất cả các chương trình phát sóng truyền hình tiếp theo của tập phim cũng sẽ sử dụng hình minh họa mới.

Tính đến thời điểm báo chí, CrunchyrollLuồng tập 11 của chương trình cho thấy những hình ảnh băng bịt mắt sau đây:

Lý do của sự thay đổi là vì trong hình minh họa gốc, các nhân vật được cho thấy đang đưa những bông hoa loa kèn nhện đỏ (tức hoa lycoris) vào miệng. Hoa có độc, ban sản xuất yêu cầu người hâm mộ không bắt chước tạo dáng ngoài đời.

Các tư thế ban đầu vẫn được duy trì trong hoạt ảnh mở đầu (xem bên dưới). Ủy ban sản xuất giải thích rằng điều này là để tôn trọng ý định nghệ thuật của phân cảnh.

Anime được khởi chiếu vào ngày 2 tháng 7. Crunchyroll đang phát trực tuyến anime khi nó phát sóng ở Nhật Bản và nó cũng sẽ phát trực tuyến tiếng Anh lồng tiếng.

Nguồn: Lycoris Recoil trang web anime


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *