Những Sự Thật Thú Vị Về Eren Jaeger [Shingeki no Kyojin]

Anime - Manga
Rate this post

Eren Jaeger là một nhân vật trong bộ anime Shingeki no Kyojin. Anh ấy là thành viên của Quân đoàn khảo sát, một trong những nhân vật chính của bộ truyện. Eren là một chàng trai trẻ đầy quyết tâm, mơ ước một ngày nào đó được nhìn thấy thế giới bên ngoài bên ngoài những bức tường của quê hương mình.

Khi những Titan khổng lồ tấn công quê hương của anh, cuộc sống của Eren đã thay đổi mãi mãi khi anh chứng kiến ​​cái chết của mẹ mình dưới bàn tay của một trong những sinh vật này. Sự kiện này thúc đẩy anh tham gia Quân đoàn khảo sát để chiến đấu với Titan và khám phá cách bảo vệ nhân loại khỏi chúng.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Eren là một thanh niên dũng cảm và quyết đoán, luôn cố gắng làm những gì mình tin là đúng. Đôi khi anh ấy có thể hấp tấp và bốc đồng, nhưng anh ấy có một trái tim nhân hậu và quan tâm sâu sắc đến bạn bè và gia đình của mình. Anh ấy cũng là một chiến binh rất điêu luyện, và quyết tâm bảo vệ người khác của anh ấy thường khiến anh ấy gặp nguy hiểm.

Eren là một nhân vật thú vị với cốt truyện phức tạp. Bài đăng trên blog này sẽ khám phá một số sự thật thú vị về Eren Jaeger mà bạn có thể chưa biết. Từ lịch sử gia đình đến sự phát triển của anh ấy với tư cách là một nhân vật, hãy đọc tiếp để tìm hiểu thêm về Eren Jaeger.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Cốt truyện của Eren

Eren Jaeger sinh ra và lớn lên ở quận Shiganshina, một trong hai quận có tường bao ngoài cùng của Wall Maria. Khi còn nhỏ, Eren mơ ước một ngày nào đó được gia nhập Quân đoàn Khảo sát để khám phá thế giới bên ngoài, nhưng mẹ anh, Carla, đã ngăn cản anh làm điều đó.

Vào buổi sáng ngày các Titan tấn công Shiganshina, Eren và người bạn thân nhất của anh ấy là Armin đã đến tiễn Carla khi cô ấy rời đi để làm việc ở một quận khác. Tối hôm đó, khi các Titan chọc thủng bức tường và tiến vào quận, Eren kinh hoàng chứng kiến ​​cảnh mẹ mình bị ăn sống. Quá tức giận, Eren thề sẽ giết mọi Titan và gia nhập Quân đoàn khảo sát vào cuối ngày hôm đó.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Trong quá trình huấn luyện với Quân đoàn khảo sát, Eren đã thể hiện khả năng biến thành Titan. Điều này gây ra nhiều sợ hãi và nghi ngờ cho những người lính của anh ấy, nhưng cuối cùng, anh ấy đã được chấp nhận như một người của họ. Theo thời gian, Eren đã trau dồi kỹ năng của mình và trở thành một trong những thành viên có ảnh hưởng nhất của Quân đoàn khảo sát. Anh ấy cũng phát triển một mối quan hệ thân thiết với người lính Mikasa Ackerman, người mà anh ấy coi như em gái.

Các sự kiện của loạt anime Attack on Titan theo sau Eren khi anh chiến đấu chống lại các Titan cùng với Mikasa và Armin. Thông qua quyết tâm tuyệt đối và ý chí mạnh mẽ, Eren dần dần bắt đầu lật ngược tình thế chống lại các Titan – nhưng với cái giá phải trả là gì?

Sự thật về Eren Jaeger

Eren Jaeger là một nhân vật nổi tiếng trong bộ anime Shingeki no Kyojin (Attack on Titan). Anh ta là một trong những nhân vật chính của bộ truyện và mục tiêu của anh ta là giết tất cả các Titan.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Eren sinh năm 845, tức là anh ấy 15 tuổi khi bắt đầu bộ truyện. Một Titan đã giết mẹ của anh ta khi anh ta chỉ là một đứa trẻ, điều này thúc đẩy anh ta giết tất cả các Titan. Anh gia nhập Quân đoàn khảo sát cùng với người bạn thân nhất của mình Mikasa Ackerman và từ đó trở thành một trong những thành viên sáng giá nhất của họ.

Eren có thể biến thành Titan, thứ mà anh ta có được sau khi được tiêm huyết thanh Titan. Điều này mang lại cho anh ta sức mạnh và kích thước to lớn, khiến anh ta trở thành một trong số ít người có thể hy vọng chiến đấu ngang hàng với các Titan.

Mặc dù tính cách nóng nảy, Eren là một người tốt bụng, quan tâm sâu sắc đến bạn bè và gia đình của mình. Anh ấy sẽ làm bất cứ điều gì để bảo vệ họ, ngay cả khi điều đó có nghĩa là mạo hiểm mạng sống của mình.

Những sự thật thú vị về Eren Yeager (Shingeki no Kyojin)

1. Eren đứng thứ hai trong cuộc bình chọn nhân vật nổi tiếng, ngay sau Levi.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Eren đứng thứ hai trong cuộc bình chọn nhân vật nổi tiếng

2. Eren được biết đến là người thường xuyên đánh nhau với những kẻ bắt nạt địa phương trước khi Bức tường Shiganshina bị phá hủy.

Eren được biết đến là người thường xuyên đánh nhau với những kẻ bắt nạt địa phương trước khi Bức tường Shiganshina bị phá hủy

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

3. Trong đoạn hồi tưởng, cha của Eren lưu ý rằng anh ấy gặp khó khăn trong việc kết bạn.

4. Tên của Eren Jeager nghe giống từ tiếng Đức “Ehrenjäger”, có nghĩa là “Thợ săn danh hiệu”.

5. Khi nói về Titans, Eren thường nói hậu tố -hiki (đối với động vật nhỏ) và -tai (đối với động vật lớn), điều này biểu thị sự căm ghét của anh ấy đối với chúng.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

6. Họ Eren, Jeager phổ biến ở những người nhập cư Mỹ gốc Đức.

7. Eren có thành tích tiêu diệt Titan cao nhất cho đến nay trong số 104 học viên tốt nghiệp, mặc dù anh ta chỉ giết một Titan ở dạng người bằng khả năng thiết bị Cơ động 3D của mình và những người còn lại sử dụng hình dạng Titan của mình. Ở dạng người, nhiều nhất là Mikasa.

8. Theo Armin, Biệt đội 104, Eren có biệt danh là “Tên khốn tự sát” (死 Shi ni isogi yarō ? có nghĩa là một tên khốn đang chạy trốn).

9. Eren xuất phát từ văn hóa dân tộc Turkic, nghĩa là “thánh nhân”. Eren cũng có thể có nghĩa là từ tiếng Đức “Ehren”, có nghĩa là “Danh dự”.

10. Hajime Isayama đã nói trong một cuộc phỏng vấn rằng đô vật Nhật Bản Yūshin Okami đã truyền cảm hứng cho hình dạng Titan của Eren.

11. Khi Eren nâng một tảng đá khổng lồ trong hình dạng Titan của mình để che bức tường của Rose, tư thế của Eren giống với tư thế của Titan Atlas Hy Lạp cổ đại, người đã đặt một quả cầu thiên thể trên vai.

12. Feuerroter Pfeil und Bogen là bài hát chủ đề của Eren trong anime. Bài hát nhắc đến tên anh nhiều lần.

13. Trong anime, tai của Eren chuyển sang màu đỏ khi anh ấy nói dối.

Tai của Eren chuyển sang màu đỏ khi anh ấy nói dối

14. Trong anime chuyển thể, một số bóng tối về khả năng Titan của Eren vẫn chưa được tiết lộ đầy đủ.

  • Sau khi bức tường Maria sụp đổ, Eren mơ thấy cha mình tiêm cho mình một loại huyết thanh bí ẩn.
  • Khi Eren thất bại trong khóa huấn luyện thăng bằng cơ bản do thiết bị bị lỗi, anh ấy đã đập đầu xuống đất. Hơi nước bốc lên từ đầu là khả năng tái tạo có ý thức của anh ấy thay vì xấu hổ (không giống như trong manga, vết thương chỉ lành hẳn vào ngày hôm sau).

15. Trong anime, dạng Titan của Eren có màng Nictitating (mí mắt thứ ba của các loài săn mồi như Cá mập, Chim săn mồi, Bò sát). Chúng ta có thể thấy điều đó trong tập 8. Không biết anh ta có đặc điểm này trong Manga hay không.

Dạng Titan của Eren có màng Nictitating

Eren Jaeger là một trong những nhân vật hấp dẫn nhất trong Attack on Titan, và có rất nhiều sự thật thú vị về anh ấy. Chẳng hạn, bạn có biết rằng anh ấy sinh cùng năm với Levi Ackerman không? Hay tên mẹ anh ấy là Carla Jaeger?

Còn rất nhiều điều chúng ta chưa biết về Eren, chẳng hạn như tại sao anh ấy gia nhập Quân đoàn khảo sát hoặc chính xác điều gì đã xảy ra với anh ấy trong Trận chiến Trost. Tuy nhiên, điều này khiến anh ta trở nên hấp dẫn hơn, và chúng ta nóng lòng muốn xem điều gì sẽ xảy ra với anh ta trong các mùa sau của Attack on Titan.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *