Những sai lầm phong thủy nhà ở phải biết để tránh tai ương, mang lại may mắn và tài lộc cho gia đình

Bất Động Sản
Rate this post

Chọn cây cảnh

Cố gắng chọn những loại cây xanh, có lá rộng và mang ý nghĩa đẹp.

Khi chọn cây để đặt trong nhà, bạn phải lựa chọn kỹ càng. Nếu chọn cây có lá mỏng, cẩn thận chủ nhân dễ xảy ra tranh cãi. Không nên chọn những loại cây thuộc âm như dương xỉ, sống lâu năm, thân xum xuê dễ gây ra những điều “ô uế” trong nhà.

Gương đối diện với cửa chính

Phong thủy nhà ở, phong thủy, kiêng kỵ phong thủy

Phòng khách là phòng quan trọng nhất trong ngôi nhà. Vì vậy, cần đặc biệt chú ý đến cách bài trí trong căn phòng này. Một trong những sai lầm phổ biến nhất của mọi người là để gương đối diện với cửa trước.

Gương đối diện với cửa chính sẽ sinh ra năng lượng tà khí rất lớn, không chỉ ảnh hưởng đến tài vận của các thành viên trong gia đình mà còn ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Tuy nhiên, thông thường các gia đình đều có gương cố định, rất khó di chuyển, thậm chí là không thể di chuyển được. Lúc này, người ta chỉ có thể đặt một bức bình phong giữa gương và cửa chính, che gương hoặc treo lên. Rèm cửa ở cửa chính.

Ngôi nhà có quá nhiều góc cạnh

Phong thủy nhà ở, phong thủy, kiêng kỵ phong thủy

Ngôi nhà có nhiều góc cạnh là ngôi nhà có thể phá hủy của cải, cả về thị giác và ảnh hưởng đến tâm lý của người trong nhà.

Nếu bạn sống trong một ngôi nhà như thế này, cách khắc phục là đặt những chậu cây cao, nhiều lá ở những góc nhọn để giảm tác động, hoặc kê thêm tủ gỗ để những góc nhọn này có vẻ vuông vắn. ném lại.

Để đường ống dẫn nước bị rò rỉ

Phong thủy nhà ở, phong thủy, kiêng kỵ phong thủy

Mặc dù rất ít người coi trọng và để ý đến nó, nhưng nếu để hệ thống ống nước của bạn bị rò rỉ mà không sửa chữa ngay lập tức sẽ là một tổn thất về tài lộc, sức lực và sức khỏe của gia đình bạn.

Nếu bạn thiếu kinh nghiệm, hãy gọi cho đội sửa chữa càng sớm càng tốt. Tuy là một vấn đề nhỏ nhưng về lâu dài nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của gia đình bạn và làm tiêu tan những nguồn năng lượng tích cực cho ngôi nhà.

Có một tấm gương trong phòng ngủ

Phong thủy nhà ở, phong thủy, kiêng kỵ phong thủy

Nhiều gia đình sử dụng gương lớn hoặc tủ có gương trong phòng ngủ. Đây là một việc hết sức cẩn thận, không thể bố trí bừa bãi.

Vì gương có khả năng phản chiếu các loại vũ khí đang bay tới. Từ đây, nếu muốn đặt gương, bạn cần đặt ở góc tường.

Tuyệt đối tránh đặt gương đối diện giường ngủ. Điều này ảnh hưởng đến sức khỏe, giấc ngủ, nhất là khi giật mình tỉnh giấc.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published.