Những ông bố bạn thân – Tập 1

Anime - Manga
Rate this post

cảnh báo nội dung: Máu

Nó nói về cái gì? Các đối tác ám sát (và bạn cùng phòng) Kurusu Kazuki và Suwa Rei đột nhiên thấy mình có nhiệm vụ khó khăn nhất trong số họ: chăm sóc một đứa trẻ bốn tuổi. Liệu họ có thể cân bằng giữa việc chăm sóc con cái và mang thịt xông khói về nhà, hay niềm hạnh phúc mà họ có thể tìm thấy khi là một gia đình ẩn náu hoàn toàn nằm ngoài tầm với?


Khi lớn lên, thủ tục cảnh sát là sở thích cá nhân của tôi. Tôi đang nói về những thứ như nhà sư, Pháp luật và Trật tự: SVU, Trong cái nóng của đêmNCIS: New Orleans-đặc biệt nhà sư, mặc dù nó…khá khó khăn. Tôi không thể giải thích tại sao, đặc biệt là do bản chất của các chủ đề của họ, hệ thống cảnh sát của Mỹ và Người da đen của tôi, nhưng nếu tôi phải xác định một ý nghĩ về điều gì hấp dẫn, thì đó chỉ là những chương trình này khá hay và đại diện cho người tốt bắt kẻ xấu theo cách nhị phân rất hấp dẫn.

Và theo một cách nào đó, đó là lý do tại sao tôi bị thu hút bởi Bạn thân, mặc dù nó có sự tham gia của sát thủ đấu với cảnh sát hoặc thậm chí là thám tử. Tôi thích cảm giác hồi hộp của những chương trình như thế này và tôi thích mức độ phi thực tế của chúng. Ngoài ra, một cái gì đó về điều này đã mang lại cho tôi lớn hổ & thỏ rung cảm, mặc dù đó có thể là do tôi chỉ thích nội dung MLM. Và trong khi tôi không thể cho bạn thân “Dấu chấp thuận BL” của tôi khá chưaTôi có thể nói rằng nó có rất nhiều sự hấp dẫn ngay từ khi nhảy, cho dù bạn có đặt “bạn thân” vào bạn thân hoặc tò mò về cặp đôi không hạnh phúc này trở nên nhiều hơn một chút.

Kazuki trở về sau khi qua đêm trên giường của người khác.

Tập `1, “Piece of Cake,” bắt đầu bằng một cú ăn khách, đúng như lẽ thường. Đó là một cách tuyệt vời để ngay lập tức thiết lập tính cách cho các nhân vật chính của chúng ta là Kazuki và Rei, hai chàng trai trẻ không hề e ngại về công việc bình thường của họ. Mọi chuyện dường như cũng suôn sẻ… đó là cho đến khi Kazuki nhận được cuộc gọi từ một trung tâm giữ trẻ yêu cầu họ đến đón con gái của họ.

Ngay lập tức, mọi thứ trở nên xuống dốc một cách vui nhộn khi Kazuki và Rei tranh cãi, đội mũ lưỡi trai vào nạn nhân của họ, lấy trộm một chiếc cặp đựng đá quý, trang sức và phụ kiện sang trọng, rồi chạy đua để đón con gái Miri của họ trước khi quá muộn. Thật hài hước, hấp dẫn và tuyệt vời nhất là nó ngay lập tức báo hiệu chính xác Kazuki và Rei là ai.

Xuyên suốt quá khứ và dẫn đến sự kết hợp của Kazuki, Rei và Miri, diễn ra trong suốt mùa giải với một lý do… và giữa một số vụ giết người vì sát thủ, bạn biết không?

Kazuki, trong trang phục ông già Noel, gặp Miri, một cô bé bốn tuổi duyên dáng.

Tiêu đề dễ dàng nhất để so sánh điều này với, xét về mức độ liên quan, là Gián điệp x Gia đình, mặc dù tôi rất vui khi nói rằng đây là hai chương trình rất khác nhau và nổi bật theo cách riêng của chúng. Chắc chắn, bạn có thể vẽ các kết nối dễ dàng, nhưng bạn thân là một công cụ thiết lập giai điệu từ bước nhảy và điều đó cho thấy rõ ràng rằng nó đang làm việc của riêng mình. Tôi thực sự thích điều đó bởi vì trong khi khác Điệp viên x Gia đình-sê-ri esque sẽ ổn thôi, nhìn thấy bạn thân cung cấp cho chúng tôi một cái gì đó giống như một Người giả vờ tuyệt vời hơn bất cứ điều gì khác là thú vị. Và thậm chí sau đó, tôi cảm thấy rằng bạn thân sẽ khiến người xem hài lòng hơn nhiều so với kết thúc của loạt phim đó.

Âm nhạc cho buổi ra mắt này cũng tuyệt vời không kém: rất nhiều đoạn riff và chạy khiến tôi nhớ ngay đến cao bồi bebopcủa bản nhạc, đủ để trong đoạn mở đầu, tôi mong đợi nghe thấy tiếng “Được rồi, ba, hai, một, bắt đầu nào!”. Đó là thứ tốt, thêm vào hương vị tổng thể của bạn thân của bố ra mắt

Kazuki và Rei tranh cãi một lúc để tìm ra vị trí của Miri.

Có điều gì đó cực kỳ thú vị về mức độ thực tế của các khách hàng tiềm năng của chúng tôi – và ít quan trọng như thế nào, đặc biệt là khi họ phải cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em cho những người có thể là một trong số họ. nhiều về những đứa con xấu số của Kazuki sau nhiều đêm ủ ấm giường. Thật khó để giới hạn sự tuôn trào của tôi chỉ trong vài trăm từ: Tôi cảm thấy như mình có thể tiếp tục nói mãi về việc tôi thực sự thích phần giới thiệu này đến mức nào, chắc chắn sẽ là một cuộc dạo chơi khá vui nhộn–và thậm chí là chân thành–với hai người. sát thủ biến Chăm sóc ban ngày cho bố trên chúng tôi.

Đến cuối cùng, bạn thân là một đề xuất dễ dàng, đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó để thỏa mãn cơn thèm gián điệp của mình và lấp đầy lỗ hổng mà Netflix cao bồi bebop để lại trong bạn khi nó không phù hợp với dòng OG về mặt hành động. Những người hâm mộ của Tiếng ồn! Người giả vờ vĩ đạicũng có thể sẽ thấy chương trình này khá thú vị, đặc biệt nếu bạn hóa thân vào những nhân vật không chắc chắn có lẽ không nên làm cha mẹ.

Cuối cùng, Buổi ra mắt này là một cuộc hôn nhân hạnh phúc của rất nhiều trò lố hay ho đến mức tôi chắc chắn rằng nó sẽ đứng đầu danh sách theo dõi của hầu hết mọi người trong mùa giải này, không còn nghi ngờ gì nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *