Những người ủng hộ hoạt hình huy động tiền để tạo video âm nhạc với VA Aya Hirano

Anime - Manga
Rate this post

Những người ủng hộ hoạt hình huy động tiền để tạo video âm nhạc với VA Aya Hirano

Mặc dù anime ngày càng lớn mạnh, nhưng vẫn còn một số vấn đề trong ngành, bao gồm việc nhiều họa sĩ hoạt hình không được trả mức lương tương xứng. Animator Supporters là một nhóm đến từ Nhật Bản đang làm việc để thay đổi điều đó. Gần đây, họ đã thực hiện một video ca nhạc hoạt hình và hiện đang chuẩn bị thực hiện video ca nhạc hoạt hình thứ hai, lần này với nữ diễn viên lồng tiếng Aya Hirano cho mượn tài năng của cô ấy như một ca sĩ. Hirano đã lồng tiếng cho Haruhi trong Haruhi Suzumiya loạt, Misa trong Cuốn sổ tử thầnvà Lucy Heartfilia trong Fairy Tail.

Những người ủng hộ Animator đã bắt đầu một chiến dịch trên GoGetFunding.com, với hy vọng huy động được 100.000 đô la. Cho đến nay họ đã huy động được khoảng 26.000 đô la.

Trang gây quỹ giải thích:

“Nhờ sự hỗ trợ hào phóng của các bạn, chúng tôi đã hoàn thành video âm nhạc đầu tiên của mình thành công!

Đối với dự án cuối cùng của chúng tôi, chúng tôi đã có thể đảm bảo nguồn tài trợ đầy đủ bằng cách vận động không chỉ ở Nhật Bản mà còn ở nước ngoài.

Do đó, chúng tôi có thể trả cho các nhà làm phim hoạt hình với mục tiêu cao nhất là 180 đô la cho mỗi khung hình chính, gấp 2 đến 4 lần so với tiêu chuẩn ngành.

Lần này, chúng tôi hy vọng sẽ thực hiện một video ca nhạc hoạt hình thứ hai, bây giờ với Aya Hirano là giọng ca chính của chúng tôi.

Trong tương lai, chúng tôi có kế hoạch sản xuất thường xuyên các loại hoạt ảnh dạng ngắn này và trong tương lai gần, trả cho các họa sĩ hoạt hình của chúng tôi một mức lương cố định thay vì theo tỷ lệ mảnh.

Chúng tôi muốn sản xuất những hình ảnh động này với tốc độ 1 hoạt ảnh mỗi năm một cách nhất quán.

Mục tiêu của chúng tôi là tích lũy đội ngũ nhân viên và kiến ​​thức trong ngành trong vài năm tới trong khi chúng tôi tạo ra studio anime của riêng mình để phục vụ nhu cầu của những người tạo ra anime.

Đã 11 năm trôi qua kể từ khi thành lập tổ chức phi lợi nhuận này vào năm 2010.

Khi thành lập, chúng tôi đã cung cấp cho các họa sĩ hoạt hình mới, được trả lương thấp với 5400 đô la hỗ trợ nhà ở hàng năm. Chúng tôi cũng đã mở Ký túc xá Hoạt hình Mới vào năm 2014, nơi chúng tôi cũng cung cấp nhà ở cho các họa sĩ hoạt hình mới, được trả lương thấp. ”

Nếu bạn quan tâm đến việc quyên góp (mọi người được tặng quà để giúp đỡ) hoặc để tìm hiểu thêm về các vấn đề đang diễn ra trong ngành công nghiệp anime và những gì Người hỗ trợ hoạt hình nghĩ sẽ giúp ích, hãy xem trang gây quỹ của họ tại đây.

Nguồn: Người ủng hộ Animator

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cộng với phần tiếp theo của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *