Những món đồ ý nghĩa và phù hợp với 12 cung hoàng đạo

Bất Động Sản
Rate this post


Mỗi vật phẩm phong thủy đều có một chức năng riêng có tác động nhất định đến gia chủ. Nếu không biết cách sử dụng, những món đồ này không những không mang lại điều tốt lành mà còn gây hậu quả xấu cho chủ nhân.


Mục lục:


1. Ý nghĩa của vật phẩm phong thủy


2. Làm thế nào để sử dụng các mặt hàng một cách chính xác?


3. Vật phẩm phong thủy cho 12 con giáp

1. Ý NGHĨA CỦA vật phẩm phong thủy

Vật phẩm phong thủy hay còn gọi là pháp khí không đơn giản chỉ là vật phẩm trang trí, phụ kiện, trang sức mang tính chất trưng bày, bởi chúng có khả năng chiêu tài hoặc chiêu tài hóa lộc.

Nhìn chung, vũ khí được chia thành hai loại: Chân – có giá trị hòa tan và Chiêu – có giá trị hấp dẫn. Sau khi khai quang, linh vật sẽ có linh khí trong đó.

Đằng sau mỗi món đồ đều có một chức năng riêng tác động nhất định đến gia chủ. Nếu không biết cách sử dụng, những món đồ này không những không mang lại điều tốt lành mà còn gây hậu quả xấu cho chủ nhân.

Mỗi vật phẩm phong thủy (pháp khí) đều có chức năng riêng. (Hình minh họa)

2. SỬ DỤNG vật phẩm phong thủy thế nào cho đúng?

– Thu dọn, hô biến vật phẩm trước khi sử dụng

Khai quang, trì chú đại khái là một thủ tục hay nghi lễ đối với những linh vật có mắt như Tỳ Hưu, Thiềm Thừ, Cáo, … để linh vật tiếp nhận chủ nhân của nó, sau nghi lễ này linh vật sẽ phù trợ cho gia chủ.

Khi một vật phẩm được dọn sạch, người đọc kinh sẽ trở thành điểm truyền tải, và vật phẩm được trì tụng trở thành kẻ hút máu. Vật phẩm phong thủy sẽ hấp thụ năng lượng trong quá trình tụng kinh hoặc niệm chú, giúp họ trở nên linh nghiệm.

Các linh vật đeo trên người, trong đó có vòng tay phong thủy không cần khai quang nhưng trước khi sử dụng nên rửa bằng nước sạch.

– Vệ sinh đồ hàng năm

Một vật phong thủy có chất liệu tốt mới sử dụng được lâu dài. Tuy nhiên, thời điểm cuối năm, nên dọn dẹp những đồ vật tụ khí này để nạp thêm nguồn năng lượng mới, đón một năm mới hoàn hảo hơn.

Ngoài ra, nếu gia chủ cảm thấy vật phẩm phong thủy tích tụ nhiều năng lượng xấu thì nên vệ sinh ngay để nó luôn là vật may mắn hút tài lộc.

– Bổ sung năng lượng cho các vật thể tích khí lâu ngày.

Để bổ sung năng lượng cho các vật thể tích khí lâu ngày có thể sử dụng các cách sau:

+ Đối với Tỳ Hưu, Thiềm Thừ, … có thể để một thùng nước dưới ánh trăng hoặc ánh sáng mặt trời ít nhất 24 giờ (tốt nhất là 72 giờ), sau đó dùng nước này để hóa giải năng lượng xấu cho vật phẩm.

+ Đối với đá phong thủy có thể dùng các phương trên: mặt trời, mặt trăng hoặc hương và nến hoặc muối. Đồ cũng có thể ngâm muối trong 3 ngày có tác dụng tẩy rửa rất tốt.

+ Bạn có thể pha nước muối và dùng nước này để làm sạch bề mặt vật dụng.

Vật phẩm phong thủy cho 12 con giáp năm 2018 để tránh mọi rủi ro, gặp nhiều may mắn - 2

Cần chú ý vệ sinh các vật phẩm phong thủy để chúng có thể phát huy tối đa công dụng. (Hình minh họa)

– Không dọn đồ vào ban đêm

Nên bắt đầu quá trình làm sạch vào thời điểm năng lượng trong ngày đạt mức cao nhất (từ 11 giờ đến 1 giờ). Các món đồ trang sức như vòng tay thạch anh, dây chuyền, mặt dây chuyền phật thủ chỉ cần dùng khăn lau nhẹ là có thể sử dụng được.

3. vật phẩm phong thủy cho 12 con giáp

Những vật phẩm dưới đây sẽ giúp 12 con giáp tăng tài vận, hút tài lộc, tránh rủi ro trong năm 2018.

– Sinh năm Chuột

Vận mệnh của người tuổi Tý năm 2018 khá lộn xộn, không suôn sẻ nên cần phải mang tượng Phật Di Lặc để hóa giải những điều xui xẻo. Có thể dùng trang sức như dây chuyền, nhẫn có hình Phật Di Lặc. Đức Phật luôn tươi cười, có sức mạnh to lớn có thể giúp người sinh năm Tý gặp nhiều may mắn.

– Tuổi Sửu

Trang sức hình con trâu sẽ là vật phẩm giúp người tuổi Sửu tránh được những điều xui xẻo bởi năm 2018 không mấy thuận lợi với con giáp này. Trang sức có thể là vòng cổ, nhẫn,… sẽ giúp gặt hái được nhiều thành công.

– Tuổi hổ

Người tuổi Dần năm 2018 có nhân duyên với Quan Âm – một vị bồ tát từ bi cứu độ chúng sinh, vì vậy hãy sử dụng Ngọc Quan Âm để cải thiện vận may, luôn bình tĩnh, kiềm chế nóng nảy, nâng cao tinh thần. .

– Tuổi Mão

Không có cung hoàng đạo nào thích hợp với một vật phẩm phong thủy là nhẫn bạc hơn tuổi Mão. Người xưa cho rằng đồ bạc có tác dụng xua đuổi tà ma, thu hút sinh khí, tránh những luồng năng lượng xấu nên đeo nhẫn bạc trên tay, mang theo hàng ngày sẽ hỗ trợ rất nhiều cho người tuổi Mão.

Vật phẩm phong thủy cho 12 con giáp năm 2018 để tránh mọi rủi ro, gặp nhiều may mắn - 3

Nhẫn bạc sẽ giúp người tuổi Mão xua đuổi tà khí, thu hút sinh khí. (Hình minh họa)

– Tuổi Rồng

Năm 2018, người tuổi Thìn nên đeo chuỗi hạt Phật là tràng hạt Phật thủ, thường làm bằng gỗ, dùng khi tụng kinh hoặc đeo bên người để hóa giải tai ương, giải hạn suôn sẻ. Ngoài ra, Phật châu không đắt, dễ mua, sử dụng tiện lợi.

– Năm Quý Tỵ

Có lẽ không ai là không biết đến Tỳ Hưu, một trong những linh vật phong thủy cực mạnh, có tác dụng hút tài lộc, hóa giải năng lượng xấu. Linh vật phong thủy này rất hợp với người sinh năm Quý Tỵ năm 2018, đặc biệt là Tỳ Hưu làm bằng ngọc.

– Sinh năm Ngọ

Người tuổi Ngọ nên đeo vòng tay ngọc để giúp bảo vệ bản thân, loại bỏ năng lượng xấu, tránh những rủi ro không đáng có. Khi chọn nhẫn, bạn nhớ chọn loại đá quý có chất lượng tốt để có tác dụng hóa giải mạnh hơn, chọn màu ngọc phù hợp với mệnh của mình.

Vật phẩm phong thủy cho 12 con giáp năm 2018 để tránh mọi rủi ro, gặp nhiều may mắn - 4

Người tuổi Ngọ nên đeo vòng tay bằng ngọc. (Hình minh họa)

– Mùi tuổi

Không phải con giáp nào cũng có thể sử dụng nhẫn vàng, dù đẹp và giá trị đến đâu, tuy nhiên người sinh tuổi Mùi có thể vì họ có mệnh khá cao, quý nên rất hợp với vật phẩm phong thủy này. . Khi chọn nhẫn vàng, bạn phải căn cứ vào mệnh của mình để chọn cho phù hợp.

– Tuổi Thân

Đối với người sinh năm Thân, đeo nhẫn ngọc bích vừa sang trọng, tinh tế lại gặt hái được nhiều may mắn. Năm 2018 của tuổi Bính Thân không quá xấu nhưng nếu muốn thăng tiến hơn nữa thì không thể bỏ qua nhẫn ngọc, đặc biệt là nhẫn trắng đục với chất lượng ngọc tốt.

– Đội hình tuổi

Cũng giống như người tuổi Sửu, người tuổi Dậu nên chọn gà làm con vật hộ mệnh của mình để vượt qua mọi trở ngại và thoát khỏi mọi năng lượng xấu. Nên đeo dây chuyền vàng có hình mặt gà, đeo trước ngực, gần lục phủ ngũ tạng là tốt nhất.

– Sinh năm Tuất

Năm 2018 là năm bản mệnh của người tuổi Giáp Tuất, tai họa, vận hạn tương đối nhiều, nên lựa chọn vật phẩm phong thủy tốt nhất là nhẫn vàng, không cần quá lớn, cũng không cần. trang trí cầu kỳ, sẽ giúp tránh được tai ương, xua đuổi vận hạn, thu hút tài lộc.

Vật phẩm phong thủy cho 12 con giáp năm 2018 để tránh mọi rủi ro, gặp nhiều may mắn - 5

Nhẫn vàng hợp mệnh người sinh năm Mậu Tuất 2018. (Ảnh minh họa)

– Tuổi Kỷ Hợi

Để chống chọi với khó khăn và nâng cao tài lộc, người sinh năm Hợi nên đeo mã não chất lượng tốt – đây cũng là bảo vật hấp thụ nhiều năng lượng thổ nên có tác dụng trấn áp rất mạnh, xua đuổi năng lượng xấu rất nhiều. . tốt. Nếu là nữ, tốt nhất nên làm bông tai, nếu là nam thì có thể làm thành nhẫn ở ngón tay cái.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Hãy quen đặt những thứ này cạnh giường, cẩn thận có người ốm đau

Dưới đây là 7 thứ hàng đầu bạn tuyệt đối không được để trên giường hoặc trong phòng ngủ.

Theo Du Jin (t / h) (Khám phá)

Leave a Reply

Your email address will not be published.