Những mẹo hay có thể cứu mạng bạn thêm một inch

Bất Động Sản
Rate this post

Khi đến những nơi xa lạ, họ luôn phải cảnh giác cao độ vì bất cứ điều gì xấu đều có thể xảy ra.

Đây là một mẹo hay cho tất cả mọi người ở khách sạn. Tức là trước khi ngủ, mọi người tìm ngay 2 chiếc cốc thủy tinh hoặc nhựa rồi treo lên nắm cửa.

Rất nhiều người sẽ hỏi phải làm gì để có được cái này, lý do là cái này. Khi treo 2 chiếc cốc trên tay nắm cửa, nếu ai đó cố gắng đột nhập vào phòng của mọi người khi mọi người đang ngủ hoặc ra ngoài sẽ khiến 2 chiếc cốc bị rơi và phát ra tiếng động lớn.

Mọi người đang ngủ sẽ bị đánh thức ngay lúc đó và kẻ gian khi nghe thấy tiếng động lớn cũng giật mình bỏ chạy. Cùng với đó, những người có ý đồ xấu sẽ không có cơ hội đột nhập vào phòng của mọi người.

Nếu không, mọi người cũng có thể dùng ghế để chặn cửa, khi cửa bị đẩy vào cũng sẽ khiến ghế bị xê dịch, tạo ra tiếng ồn đủ lớn để đánh thức mọi người.

Ngoài ra, trước khi vào phòng, bạn cũng nên làm những việc sau

Gõ cửa trước khi vào phòng

Mọi người thường gõ cửa ba lần trước khi đến phòng khách sạn với mục đích tránh xui xẻo. Xuất phát từ quan niệm xưa cho rằng phòng trọ vô chủ nên âm khí rất nặng. Cần gõ cửa để báo có người đến, sau đó mở cửa và đứng sang một bên để năng lượng tiêu cực thoát ra ngoài.

khách hàng-san2

Xịt khử trùng cho áo khoác và giày

Điều này nên áp dụng ngay cả khi không ở khách sạn, vì tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến nên khi từ môi trường bên ngoài trở về, cần khử trùng cẩn thận quần áo, vật dụng cá nhân để tránh mang vi khuẩn trở lại. không gian kín như nhà hoặc phòng.

Kiểm tra camera ẩn trong phòng

Điều này đòi hỏi sự chú ý đặc biệt. Các bạn gái khi đến phòng lạ cần chuẩn bị và đề phòng camera giấu kín để tránh những nguy hiểm có thể ảnh hưởng đến hình ảnh của mình. Kéo rèm cửa, tắt hết đèn trong phòng và sử dụng thiết bị chuyên dụng sẽ giúp phát hiện ra bất kỳ dấu hiệu bất thường nào.

Kiểm tra gương trong nhà vệ sinh

Phương pháp kiểm tra gương trên móng tay có thể không hoàn toàn chính xác, nhưng nó có thể được sử dụng để xác định gương một mặt hay hai mặt. Hãy hướng ngón tay vào gương, với gương hai lớp – gương một chiều thông thường, ngón tay của bạn không thể chạm vào hình ảnh phản chiếu, nhưng sẽ có vạch phân cách.

Nếu khi sờ vào gương mà thấy phản chiếu thì có nghĩa là bên trong không có lớp kính lót, đây là loại gương hai chiều có thể nhìn thấy từ phía đối diện mà chính bạn không hề hay biết.

Leave a Reply

Your email address will not be published.