Những lỗi phong thủy phòng ngủ nhiều người mắc phải cần sửa ngay

Bất Động Sản
Rate this post

Đôi khi, chỉ vì những sai lầm phong thủy rất nhỏ như nhét đồ đạc vào gầm giường, bếp không sạch, tắc nước… cũng là tác nhân khiến tình cảm vợ chồng, gia đình lâm vào cảnh bế tắc.

Nhà lô góc hướng Tây Nam hoặc Tây BắcNhà góc ảnh hưởng không tốt đến tình cảm vợ chồng.

Trong phong thủy nhà ở, phía Tây Nam tượng trưng cho nữ giới trong nhà, phía Tây Bắc đại diện cho nam giới. Nhà không có hướng Tây Bắc sẽ dẫn đến việc không có người đàn ông trong gia đình, có thể do đi công tác xa, bận công việc không có thời gian chăm sóc gia đình. yêu hoặc có gia đình thứ hai bên ngoại. Nếu nhà khuyết góc Tây Nam, người phụ nữ sẽ gặp bất lợi trong hôn nhân, hay mắc các bệnh về dạ dày, chân tay hoặc nặng về da.

Cả hai vị trí này tốt nhất không nên bỏ qua, nếu không sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hôn nhân, vợ chồng thường xuyên cãi vã, tranh cãi không ngừng.

Cách bố trí căn nhà không hợp lý

Bố cục của ngôi nhà nên có sự cân đối giữa hai bên trái và phải, vì bên trái luôn tượng trưng cho chồng, bên phải tượng trưng cho vợ.

Nếu bên trái kê tủ cao, bên phải không có đồ vật cũng coi như không cân đối, người chồng ở thế mạnh hơn, không chịu nghe lời vợ, không biết chăm lo cho gia đình. Lúc này, người vợ cần có sự thay đổi trong cách bài trí căn nhà sao cho hợp lý hơn.

những sai lầm phong thủy trong phòng ngủ

Phong thủy phòng ngủ là một trong những yếu tố quyết định đến sự êm ấm và hạnh phúc của một cuộc hôn nhân. Trường hợp, phong thủy phòng ngủ bừa bộn, lộn xộn sẽ khiến cuộc sống gia đình gặp nhiều rắc rối, mâu thuẫn.{từ khóa}
Phòng ngủ vô tổ chức, bừa bộn khiến hôn nhân dễ trục trặc

Nên chú ý đến cách bài trí phòng ngủ, tốt nhất nên chú trọng đến sự gọn gàng, gầm giường phải sạch sẽ, không vứt đồ bừa bãi. Việc kê đồ đạc dưới gầm giường sẽ ngăn cản luồng sinh khí tốt khiến tình cảm vợ chồng rơi vào bế tắc.

Đặc biệt, không nên lót chăn dưới gối, không kê các vật sắc nhọn ở các góc tường, tránh đặt gương đối diện giường ngủ. Tốt nhất, bạn nên chú ý tạo sự thông thoáng cho căn phòng, tránh sự ngột ngạt vì sẽ tạo ra căng thẳng trong đời sống vợ chồng.

Vị trí bếp

Phòng bếp có thể coi là nơi tượng trưng cho nữ chủ nhân trong nhà. Phòng bếp không sạch sẽ, bị tắc nước sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khiến đời sống tình cảm vợ chồng bị cản trở, rạn nứt.

Tốt nhất nên có một bức tường phía sau bếp vì điều này ngụ ý rằng người vợ có thể có điểm tựa và chỉ huy, điều khiển mọi việc trong nhà. Nếu phía sau bếp là cửa sổ, chứng tỏ phía sau trống trải, không có chỗ dựa tức là người vợ không có tiếng nói trong gia đình.

Những sai lầm khi treo tranh, ảnh{từ khóa}
Nếu muốn treo tranh các con vật thì nên chọn ảnh có đôi.

Tranh ảnh cũng rất có ý nghĩa về mặt phong thủy. Không dùng tranh khỏa thân, tranh trai đẹp gái lạ treo trong phòng ngủ. Những bức tranh này sẽ tạo ra năng lượng khiến cho tình cảm vợ chồng bị rạn nứt do sự can thiệp của kẻ thứ ba.

Nếu bạn treo những bức tranh về động vật, hãy đảm bảo rằng chúng luôn có đôi. Nên treo tranh gia đình ở hướng Tây Bắc của ngôi nhà. Trong đó, người đàn ông là trụ cột của gia đình (chồng hoặc cha) ngồi giữa và xung quanh là vợ con. Các thành viên có mặt trong bức ảnh phải tươi cười rạng rỡ. Đây là cách để nhắc nhở người đàn ông rằng anh ta đang có một gia đình êm ấm và hạnh phúc, tránh bị lôi kéo bởi những mối quan hệ bên ngoài.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Đăng Duy (Sợi tổng hợp)

Những kiểu nhà phạm phong thủy dù rẻ đến mấy cũng không nên cho thuê.

Những kiểu nhà phạm phong thủy dù rẻ đến mấy cũng không nên cho thuê.

Không chỉ mua nhà, xây nhà mới cần quan tâm đến vấn đề phong thủy, thuê nhà trọ cũng phải quan tâm đến những khía cạnh này để có nơi an cư lạc nghiệp, may mắn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.