Những Lời Nói Dối Nhỏ Tất Cả Chúng Ta Đều Kể – Tập 1

Anime - Manga
Rate this post

Crunchyroll, từ lâu đã trả lương thấp cho nhân viên của mình, hiện đã tuyên bố ý định làm lại bản lồng tiếng Anh của Mob Psycho 100 thay vì cân nhắc gặp đại diện SAG-AFTRA để thảo luận về việc hợp nhất bản lồng tiếng của họ—điều này sẽ giúp các diễn viên tiếp cận với những thứ như bảo hiểm y tế , và giúp bù đắp phần dư thiếu. Mọi người tiếp tục gây áp lực buộc Crunchyroll phải thay đổi quan điểm về truyền thông xã hội; chúng tôi khuyến khích những độc giả có thể tham gia.

Nó nói về cái gì? Nhóm bạn nữ sinh này mỗi người đều có một bí mật: Rikka là một kẻ nổi loạn ngoài hành tinh đã hạ cánh xuống Trái đất, Chiyo là một cựu ninja đã bỏ học để tận hưởng cuộc sống ở trường, Tsubasa là một cậu bé bị chị gái song sinh buộc phải đổi chỗ cho cô ấy, và Sekine là một nhà ngoại cảm cấp thấp cố gắng ngăn họ vô tình giết nhau.


Nếu bạn giống tôi, bạn đánh vào một phần nhất định của bản tóm tắt đó và nắm chặt đủ mạnh để tạo thành những viên kim cương mông. Đây có thực sự là một bộ phim năm 2022 mà cốt lõi của dàn diễn viên chính là “nam sinh thâm nhập vào một trường nữ sinh”? Vâng, có và không. Tsubasa – hay đúng hơn là Tsuyoshi – thực sự đang được chị gái của mình vũ trang mạnh mẽ để đổi chỗ, bởi vì cô ấy quan tâm đến việc theo đuổi một ai đó tại trường trung học toàn nam của Tsuyoshi (vâng, Đỗ kimi đang diễn ra ngoài màn hình). Tsuyoshi đó thoải mái ID là một cậu bé thích đùa giỡn như sức mạnh của Sekine chỉ hoạt động trên cùng giới tính của cô ấy, và cũng có một cảnh trong nhà vệ sinh không liên quan gì đến săn mồi! Trong thực tế, nó thực sự là loại buồn cười! Huzz!

Tsuyoshi dán nhãn cho bạn bè của mình "không hấp dẫn giới tính," "quá nguyên thủy," và "quá non nớt"

Mặt khác, phần giới thiệu của Tsuyoshi bao gồm việc anh ấy phản ánh rằng ban đầu anh ấy hy vọng sẽ gặp phải một số “tai nạn tình dục” ở trường mới của mình (trước khi nhận ra rằng các bạn cùng lớp của anh ấy chỉ là những thảm họa đổ mồ hôi bình thường như anh ấy, và anh ấy thực sự thích phụ nữ lớn tuổi hơn). . Tôi nghĩ, nó nhằm mục đích giết chết trò đùa được mong đợi về “người cải trang ngầm” ở vạch xuất phát, nhưng trong môi trường hiện tại, nơi bạo lực chống lại người chuyển giới đang ở mức cao nhất mọi thời đại trên toàn thế giới, tôi không chắc là có LÀ một cách để biến “cậu bé xâm nhập vào ‘không gian của phụ nữ’ trong sự lôi kéo” trở thành trò lố bịch vô hại ngay bây giờ. Không phải khi đó là lý lẽ chính được sử dụng bởi các TERF “chỉ trích giới tính” chống lại người chuyển giới.

Đây có lẽ là lần gần nhất mà chúng tôi có thể đạt được, nhưng nó vẫn để lại mức độ căng thẳng thấp đối với trải nghiệm xem vốn không có ở đó. Chắc chắn, điều này hiện đang hoạt động tốt, nhưng tôi biết tốt hơn hết là không nên tự động tin tưởng anime về các nhân vật chuyển giới. Các Sao sắp xếpcát ZOMBIE LAND SAGAs of the world vẫn là ngoại lệ, mặc dù nó đang trở nên tốt hơn một chút theo thời gian. Một phần trong tôi gần như thích chương trình có liên quan xa xôi “nữ sinh là lũ khốn nạn kỳ lạ” Asobi Asobasetrong đó trò đùa của một nhân vật CHẮC CHẮN là do hoảng sợ, nhưng cô ấy chỉ ở trong ba bản phác thảo ngắn mà bạn có thể bỏ qua toàn bộ thay vì liên tục cảm thấy sợ hãi rằng cách xử lý thuần phục cho đến nay của một nhân vật chính sẽ bất ngờ khiến tôi bất ngờ.

Sekine cầu nguyện. "siêu nặng đấy, Maidenly Ninja."

Voi trong phòng sang một bên, đây là một buổi ra mắt khá hài hước. Nó có một số tính linh hoạt tốt trên tiền đề “đừng để người khác phát hiện ra tôi”, cho dù đó là một nhân vật đang cố gắng hành động bình thường một cách tuyệt vọng, hoàn toàn không biết rằng họ đã mắc sai lầm với Sekine khi cố gắng can thiệp, hay hai người xung đột nhưng đều sai như nhau quan điểm về một khóa học va chạm. Nó tập trung nhiều hơn vào việc các nhân vật ngồi và nói chuyện hơn là hài kịch lớn về thể chất, nhưng nó thay đổi phong cách nghệ thuật và phần trình diễn giọng hát đủ để tạo cảm giác sống động xuyên suốt. Tôi đặc biệt thích thú với việc nó được nhúng vào một bộ phim hài thô thiển với đặc điểm sinh học ngoài hành tinh của Rikka—thành thật mà nói, chúng tôi xứng đáng có nhiều chương trình hơn để các cô gái tuổi teen thừa nhận và cười nhạo sự thật rằng họ cũng là những mớ hỗn độn đẫm mồ hôi, lo lắng trong suốt quãng đời đó.

Điều này đã khiến tôi cười khúc khích đủ để tôi sẽ thử ba tập, nhưng tôi nghi ngờ rằng nó sẽ không giữ được phong độ tốt như các bộ phim hài khác trong mùa này về những cô gái tuổi teen ngốc nghếch — và thật không may, vương miện cho “chuyện cứt lạ mà đơn giản là không dừng lại” đã được thực hiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *