Những hộp cơm ngon lành đẹp mắt nấu cho chồng ‘cày’

Món Ngon
Rate this post

Chủ đề cơm nhà đang ngày càng khiến nhiều người thích thú vì chỉ cần nhìn những mâm cơm ngon lành, đầy đủ món đa dạng, màu sắc hấp dẫn là mình đã thấy ưng lắm rồi.

Ngoài trào lưu khoe loạt mâm cơm tự làm, mới đây, cô vợ trẻ Hạnh Mangosteen (sống tại Nhật Bản) lại khiến cư dân mạng thích thú với hình ảnh những hộp cơm chuẩn bị cho chồng mang đi làm.

Mỗi hộp cơm có đủ món mặn, món xào, món rau, người vợ cũng rất chịu khó đổi món để chồng không ngán.

com-hop13.jpg

Chia sẽ với 2Sao.vnHạnh nói: “Chuẩn bị cơm hộp để chồng mang đi làm, mình thấy anh ấy khỏe hơn mua cơm hộp ở Nhật. Thông thường, đồ ăn sẵn khá nhiều dầu mỡ nên khi vợ chuẩn bị cơm nhà, ăn được nhiều dinh dưỡng hơn.” và nhiều món ăn ngon hơn. “

com-hop.jpg

com-hop1.jpg

com-hop10.jpg

Ở Nhật, thực phẩm sẽ được mua trong siêu thị và không có chợ hàng ngày như ở Việt Nam. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian đi lại, vợ chồng chị Hạnh đi siêu thị mỗi tuần một lần, khi về sẽ chia thức ăn vào từng hộp để cất vào tủ lạnh.

Để thời gian chuẩn bị cơm hộp buổi sáng nhanh hơn, mẹ sẽ chuẩn bị sẵn rau, củ, thịt, cá, … khi cần chỉ cần lấy ra và chế biến sẽ tiện hơn. Hơn nữa, việc chuẩn bị như vậy giúp mẹ không bị quên hay thiếu bất kỳ thành phần nào của món ăn.

com-hop11.jpg

com-hop12.jpg

com-hop2.jpg

Trong mỗi hộp cơm, cô vợ trẻ chú trọng vấn đề sức khỏe, hạn chế dầu mỡ và đủ rau, thịt, cá, đa dạng món để không bị nhàm chán. Vì vậy, cô luôn dành 30 phút mỗi sáng để nấu những hộp cơm đơn giản, không cầu kỳ.

Để tiện cho việc nấu nướng, với những món chiên, cô vợ 9x sử dụng nồi chiên không dầu để vừa đảm bảo sức khỏe vừa tiết kiệm thời gian, hay những món cần thời gian hầm thì cô dùng nồi áp suất. Để nấu được nhiều món, Hạnh cũng thường nhờ Trang tư vấn nấu ăn.

com-hop3.jpg

com-hop4.jpg

com-hop5.jpg

Mỗi ngày xách hộp cơm đi làm, chồng luôn mang tâm trạng vui vẻ, hạnh phúc khi được vợ nấu cho.

Cuối ngày đi làm về, vợ chồng chị thường vào bếp nấu những món ăn yêu thích.

Thông qua những bữa cơm gia đình nói chung và những bữa cơm chiều chồng nói riêng, Hạnh muốn nhắn gửi, nhắn nhủ năng lượng, tiếp thêm sức mạnh cho công việc của chồng suôn sẻ hơn.

com-hop6.jpg

com-hop7.jpg

com-hop8.jpg

com-hop9.jpg

ava.jpg? width = 150Ngon

Nữ công sở khoe loạt hộp cơm, nhìn thôi đã thấy hoa cả mắt

ĐTN (Ảnh NVCC) Theo Vietnamnet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *