Những dòng Anime mùa thu này sẽ thắp sáng những đêm dài hơn

Anime - Manga
Rate this post

Những dòng Anime mùa thu này sẽ thắp sáng những đêm dài hơn

Đêm dài hơn có bạn xuống?  Vui lên với những dòng anime mùa thu này

Có rất nhiều điều tuyệt vời về mùa thu và mùa đông. Mùa thay lá, mùa nghỉ lễ, một cái cớ để uống thêm sô cô la nóng. Nhưng cùng với đó là đêm dài hơn và ngày ngắn hơn, và điều đó có thể khiến tâm trạng của bạn đi xuống. May mắn thay, có rất nhiều anime mùa thu tươi sáng, đầy nắng để nâng cao tâm trạng.

Hãy xem ba loạt phim đang phát trực tuyến khi chúng ta nói chuyện. Họ chắc chắn sẽ nâng cao tinh thần của bạn, ngay cả trong những đêm đen tối nhất.

Sử thi đội nhạc pop

Sử thi đội nhạc pop

Nó đã hoạt động trở lại trong đó vô lý! của Bkub Okawa Sử thi đội nhạc pop xâm chiếm mùa anime mùa thu với thương hiệu kỳ lạ độc đáo của nó, thứ luôn khiến chúng ta phải mỉm cười. Dàn diễn viên lồng tiếng huyền thoại luân phiên đưa Popuko và Pipimi trở nên sống động, với sự trợ giúp của nhiều hãng phim và nhà làm phim hoạt hình tài năng.

Nụ cười toe toét nhất mà chúng tôi có được trong mùa giải này là của họ yuushmột cống phẩm anime, hoàn chỉnh với hoạt hình từ Masami Obari. Đó là một điều của vẻ đẹp.

GIÁO VIÊN x GIA ĐÌNH

Gián điệp x Gia đình

Loạt phim gián điệp lành mạnh yêu thích của chúng tôi đã trở lại vào mùa anime mùa thu năm 2022! GIÁO VIÊN x GIA ĐÌNH đã thu hút được nhiều người ngay cả trước khi chuyển thể thành anime, nhưng mức độ phổ biến của nó đang tăng vọt nhờ loạt phim mới. Và đúng như vậy. Bộ phim hài lãng mạn đáng yêu, kể về một điệp viên tập hợp một gia đình vỏ bọc và cuối cùng trở thành một người chồng và người cha tuyệt vời (giả tạo), sẽ sưởi ấm trái tim bạn.

Nếu vì lý do nào đó mà bạn không quen với chương trình, hãy để chúng tôi nói cho bạn biết phần hay nhất: mọi người đều giữ bí mật! Yor, vợ của Loid thực chất là một sát thủ. Và cô con gái nuôi Anya của họ có khả năng ngoại cảm… vì vậy không có gì phải giữ bí mật với cô ấy! Nếu bạn chưa quen với sê-ri này, sẽ có rất nhiều thứ để xem say sưa khi bạn bắt đầu tham gia.

Urusei Yatsura

Urusei Yatsura

Lựa chọn anime mùa thu cuối cùng của chúng tôi là một câu chuyện tình lãng mạn (theo nghĩa đen) dễ thương đến kinh ngạc! Bản làm lại của Rumiko Takahashi năm nay Urusei Yatsura tươi sáng, đầy màu sắc và ngớ ngẩn… đúng như những gì chúng ta cần ngày nay. Được xem lại mối quan hệ kỳ lạ của Lum Invader và Ataru Moroboshi là một điều thú vị.

Mặc dù đạt được tất cả các dấu hiệu quen thuộc của bản gốc, bộ truyện này vẫn còn rất nhiều thứ của riêng nó. Đó là một cửa ngõ tuyệt vời cho những người hâm mộ mới hơn, những người ít muốn thử sức với bộ phim khổng lồ 195 tập của Mamoru Oshii. Điều đó nói rằng… chúng tôi thực sự khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ các bộ phim gốc sau khi tất cả các bạn đã bắt kịp chương trình phát sóng mô phỏng. Có rất nhiều trò hề đáng ghét của người ngoài hành tinh để khiến những buổi tối se lạnh trôi qua!

Cảm thấy một chút dưới thời tiết? Vui lên với danh sách phim hoạt hình bổ ích này cho ngày ốm của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.