Những điều kiêng kỵ khi kê giường ngủ sao cho hợp phong thủy

Bất Động Sản
Rate this post


Khi kê giường ngủ có rất nhiều điều kiêng kỵ mà bạn cần chú ý để tránh.

Không kê giường dưới xà ngang

Trong phong thủy, người ta rất kiêng kỵ đặt bàn thờ, bàn làm việc, bếp nấu, đặc biệt là giường ngủ dưới xà nhà. Chùm đèn trong phòng ngủ có thể gây ra một số tác động xấu, ví dụ nếu chùm đèn ở phía trên đầu giường có thể gây đau đầu, buồn nôn và các vấn đề về tiêu hóa cho người nằm bên dưới. Nếu chùm ở cuối giường có thể gây ra sự trì trệ, cản trở sự thay đổi vận thế hay thăng tiến của người bên dưới.

Hình minh họa

Không kê giường gần bàn thờ.

Kê giường sát bàn thờ là điều cấm kỵ. Theo quan điểm khoa học, nếu kê giường ngủ sát lưng bàn thờ thì người ngủ thường phải xông hương, nghe tụng kinh, đọc kinh, gõ mõ,… Trong cuộc sống, nằm ngủ. hay mộng mị, dễ nảy sinh ý nghĩ hướng về cõi tâm linh, phai nhạt với cuộc sống trần tục, tình cảm vợ chồng.

Không đặt giường cạnh bếp nấu

Không nên kê giường ngủ cạnh bếp nấu vì bếp là nơi nấu nướng thức ăn, thường rất nóng. Đối với trường hợp kê giường gần bếp nấu thì phải chuyển giường sang vị trí khác trong phòng ngủ để hóa giải bệnh tật, đau nhức.

Không đặt giường trước cửa

Theo phong thủy, cách bố trí này rất không tốt vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người ngủ trong phòng đó. Phần cơ thể gần cửa sẽ dễ bị tổn thương nhất. Chẳng hạn, nếu để đầu quay về phía cửa sẽ bị chóng mặt, hoa mắt,… Vì vậy, nên hạn chế áp dụng phương pháp này.

Không đặt giường đối diện nhà vệ sinh / phòng tắm

Nhà vệ sinh / phòng tắm là khu vực ẩm ướt, dù có sạch sẽ đến đâu cũng không tránh khỏi những mùi khó chịu, thậm chí là mùi khí thải độc hại. Người ngủ gần nhà vệ sinh sẽ vô tình hấp thụ năng lượng tiêu cực, gây bệnh cho cơ thể.

Không đặt giường gần các thiết bị điện tử

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, phục hồi năng lượng cho ngày mới. Xem TV kéo dài sẽ ảnh hưởng đến số giờ ngủ và năng lượng cho ngày hôm sau. Ngoài ra, điện thoại di động phát ra bức xạ ảnh hưởng trực tiếp đến não bộ.

Nguồn: https: //giadinh.net.vn/o/nhung-dieu-toi-ky-khi-ke-giuong-ngu-de-hop-phong-thuy-20210420 …

Tuyệt đối không tái sử dụng chai nhựa nếu chúng có 3 dấu hiệu sau

Chú ý đến các dấu hiệu đặc biệt trên đáy chai: các hình tam giác được đánh số cho biết loại nhựa đã được sử dụng.

Theo MH (t / h) (Gia đình & Xã hội)

Leave a Reply

Your email address will not be published.